Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Secret Class chap 215: Daeho tìm lại số tiền thừa kế

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Secret Class chap 215 sẽ là cuộc cãi vã lớn giữa Daeho và Bác, việc bố Daeho đã phá sản cũng được tiết lộ nhưng Daeho không tin và quyết định tìm hiểu chuyện này.

Spoiler Secret Class chap 215 tiết lộ về việc bố của Daeho phá sản và không để lại một xu dính túi nào cho con của mình. Bác đã cưu mang Daeho nhưng giờ đây anh chàng không biết ơn về điều này. Cuối chương, Daeho cũng có một ý tưởng thú vị với Miah, Suah cũng như Juri khi cô nàng ghé chơi nhà. Cùng chuuniotaku đi sâu vào những diễn biến của chap mới ngay dưới đây bạn nhé!

Spoiler Secret Class chap 215: Daeho cãi nhau với Bác

spoiler secret class chap 215 1 jpg

Daeho đã cãi nhau rất lớn với bác về số tiền bố mẹ anh để lại

Spoiler Secret Class chap 215 sẽ chứng kiến những câu trả lời của chú Cha về việc Daeho chất vấn số tiền thừa kế của bố mẹ anh ấy. Theo đó, chú Cha đã cho rằng ngôi nhà này được xây 1 năm trước khi Daeho đến sống và June đã đồng ý với điều này.

Chú Cha nói rằng đáng lẽ ông không nên tiết lộ, thế nhưng bây giờ mọi chuyện đang đi đến đường cùng, ông phải đối mặt với những cáo buộc sử dụng tiền bố mẹ của Daeho. Vì thế, ông sẽ cho Daeho biết những điều cần biết. Bố Daeho đã làm ăn thua lỗ và phá sản, không ấy không để lại một xu nào cho con mình cả. Nếu anh ấy vẫn không tin thì có thể đến gặp luật sư để trao đổi rõ hơn.

Kết thúc cuộc trò chuyện, chú Cha đã nói hôm nay ông có quá nhiều cảm xúc, giờ đây Daeho cần phải suy nghĩ lại về việc anh sẽ sống tự lập trong thời gian tới. Trong khi đó, Daeho vẫn khăng khăng cho rằng anh không sai nên sẽ không xin lỗi.

Chương truyện 214 chuyển qua phân cảnh khác, Daeho và Seol Hee cùng trò chuyện qua điện thoại về số tiền mà bố mẹ Daeho đã để lại. Seol Hee đã hứa sẽ cố gắng hết sức để tìm hiểu chuyện này để giúp cho anh chàng dù cô không biết liệu công ty của chồng có liên hệ gì với công ty ông Oh hay không..

spoiler secret class chap 215 2 jpg

Miah tiếp tục nhìn thấy Daeho bên cạnh Suah

Ở diễn biến khác, Mia cùng Juri đi uống cà phê và trò chuyện với nhau. Juri đã bày tỏ quan điểm về việc bọn họ nên uống rượu tại nhà của Miah. Tuy nhiên Miah đã nói rằng gia đình mình hiện tại đang có một số việc không thể uống rượu được. Sau một hồi bị Juri hỏi dồn, Miah cũng tiết lộ những vấn đề liên quan đến Daeho.

Spoiler Secret Class chap 215 cuối cùng cũng thấy Miah và Juri cùng nhau về nhà Miah để uống rượu. Tuy nhiên một điều bất ngờ đã diễn ra trước mặt hai người họ, Miah và Juri nhìn thấy Daeho ân ái cùng Suah nhưng không đóng cửa. Daeho chào Juri vì đã lâu không gặp, sau đó anh chàng nảy ra một ý tưởng thú vị và chương sau fan hâm mộ sẽ được chứng kiến điều mà Daeho sắp làm.

Tham khảo: Spoiler Secret Class chap 214

Thông tin phát hành Secret Class chap 215

spoiler secret class chap 215 3 jpg

Chương truyện 215 tiết lộ ý tưởng thú vị của Daeho với 3 cô gái

Secret Class chap 215 đã ấn định phát hành vào ngày 11 tháng 4 năm 2024 để phục vụ người hâm mộ. Theo đó, chương truyện sẽ có mặt trên toàn thế giới ở những múi giờ được chia theo từng khu vực như sau:

  • Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 11 tháng 4 năm 2024 lúc 8 giờ tối (giờ Hàn Quốc)
  • Múi giờ Thái Bình Dương ngày 11 tháng 4 năm 2024 lúc 04:00 (PST)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 11 tháng 4 năm 2024 lúc 16:30 (IST)
  • Giờ Trung Âu ngày 4 tháng 11 năm 2024 lúc 13:00 (CET)
  • Giờ Chuẩn Philippine ngày 11 tháng 4 năm 2024 lúc 17:00 (giờ Thái Bình Dương)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 11 tháng 4 năm 2024 lúc 20:00 (giờ Nhật Bản)

Tóm tắt Secret Class chap 214

spoiler secret class chap 215 4 jpg

Secret Class chap 214 chứng kiến cảnh Daeho trừng phạt Miah

Secret Class chap 214 đã chứng kiến cảnh Daeho hành động thô bạo với Miah chỉ vì cô chị không chịu nghe lời anh chàng. Sau cảnh yêu với Suah ở chương 213, Daeho tiếp tục thực hiện điều đó với Miah, cô nàng đã cầu xin Daeho dừng lại nhưng anh ta bảo sẽ làm tới khi nào cô chị xin tha thứ.

Daeho đã có những màn dạo đầu vô cùng mạnh bạo và bảo rằng Miah nên tạo tiếng động thật to để cô và chú đều có thể nghe. Tuy nhiên Miah đã rất kiên quyết không làm theo những điều mà Daeho sai khiến. Cuối cùng, không thể chịu nổi trước sự dồn dập của cậu em, Miah đã lên tiếng xin lỗi và xin được tha thứ. Daeho sau khi nghe điều này cũng đã dừng lại.

Khi diễn biến câu chuyện giữa Daeho, Miah Suah kết thúc, chương truyện chuyển qua một ngày mới. Bác đã triệu tập tất cả các thành viên trong gia đình lại và thông báo một quyết định quan trọng sau khi đã suy nghĩ cả đêm. Ông hy vọng rằng mọi người sẽ không đón nhận nó một cách hời hợt và cần phải lắng nghe thật kỹ và tôn trọng quyết định của ông.

Ông Bác đã nói rằng Daeho bây giờ đã lớn và anh chàng nên sống tự lực cánh sinh. Điều này đã khiến cho các thành viên còn lại vô cùng bất ngờ. Daeho cũng cho rằng ông ấy không nên tự ý quyết định như vậy. Đáp trả Daeho, ông bác đã nói về việc sẽ giúp Daeho tìm phòng và ông sẽ đứng lên trả hết chi phí tới khi Daeho có thể tự bươn chải.

Ông Bác đã bộc lộ sự tức giận của mình trước những phản kháng của Daeho. Tuy nhiên anh chàng Daeho đã có những thắc mắc về số tiền mà bố mẹ để lại cho anh ấy và hỏi rằng liệu ngôi nhà này có được mua bằng số tiền đó hay không. Chương truyện kết thúc trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Như vậy chúng ta đã cùng điểm qua những tình tiết nổi bật sẽ được diễn ra trong chương truyện sắp tới. Mong rằng những thông tin Spoiler Secret Class chap 215chuuniotaku đã tổng hợp sẽ giúp fan hâm mộ nắm được cốt truyện một cách nhanh chóng nhất.