Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Secret Class chap 214: Daeho sẽ phải rời khỏi nhà?

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Secret Class chap 214 chứng kiến cảnh Mia hoàn toàn bị khuất phục bởi Daeho. Daeho cũng có cuộc cãi vã với Bác về việc anh sẽ phải rời khỏi ngôi nhà này.

Spoiler Secret Class chap 214 sẽ chuyển sang tình yêu giữa Daeho với Mia, Suah giờ đây chỉ đứng ngoài quan sát. Sau đó, chương truyện sẽ tiếp tục với cuộc họp gia đình đầy căng thẳng và một số bí mật về số tiền mà Daeho được hưởng từ bố mẹ sẽ được tiết lộ. Cùng chuuniotaku đưa ra số một dự đoán cho chap truyện sắp tới ngay nhé!

Spoiler Secret Class chap 214: Daeho thắc mắc về số tiền của bố mẹ

spoiler secret class chap 214 1 jpg

Mia hoàn toàn bị thuần phục trước Daeho

Ở chương trước, Suah đã hoàn toàn bị thuần phục trước Daeho. Mia nhìn thấy em gái của mình ngoan ngoãn như một món đồ chơi của Daeho và vô cùng thất vọng trước điều này. Sau đó, chúng ta được thấy chú Cha rơi nước mắt trước những vấn đề xảy ra trong chính ngôi nhà của mình nhưng chẳng thể làm được gì. Chương truyện tiếp tục quay trở lại với cảnh ân ái của Daeho và Suah, trong khi đó June đang an ủi chú Cha.

Spoiler Secret Class chap 214 sẽ tiếp tục tập trung vào Daeho với nhiều cảnh cháy hơn cả chương truyện trước. Giờ đây, Mia đã tham gia vào cuộc chơi của Daeho và Suah. Chương truyện mới sẽ bắt đầu với cảnh Mia đang bị Daeho điều khiển. Mia bảo Daeho dừng lại và tỏ vẻ kháng cự nhưng không mấy hiệu quả. Bây giờ là lúc Daeho trừng phạt Mia, Suah thì đứng ngoài và quan sát tình yêu mãnh liệt giữa hai người họ.

Daeho giờ đây như một tay thợ săn dày dặn kinh nghiệm, một lần nữa thuần hóa cô cáo Mia. Hắn rất bạo khi muốn Mia gây ra thật nhiều tiếng động nhất có thể để những thành viên khác trong gia đình đều có thể nghe thấy. Không thể chịu nổi trước những ngón đòn của Daeho, Mia đã bỏ cuộc và xin lỗi anh chàng. Giờ đây, Mia không thể yêu cầu Daeho làm theo điều gì hay lắng nghe cô nữa.

spoiler secret class chap 214 2 jpg

Daeho và Paman sẽ có cuộc trò chuyện vào sáng hôm sau

Spoiler Secret Class chap 214 bắt đầu chuyển sang phân cảnh mới vào buổi sáng. Bác đã tập hợp cả gia đình lại với nhau và có vẻ sắp đưa ra một quyết định gì đó rất quan trọng. Ông Bác với tư cách là chủ nhà, ông ấy buồn bã và hy vọng tất cả các thành viên trong gia đình có thể tôn trọng sự lựa chọn của mình.

Bác cho biết Daeho giờ đã là một chàng trai trưởng thành, nên nghĩ đến tương lai nhiều hơn. Và ông ấy cho rằng tốt nhất Daeho nên tách ra sống một mình. Đứng trước những quyết định của Bác, Daeho cho rằng điều này không thể được quyết định một mình. Và tất nhiên anh chàng sẽ không rời khỏi ngôi nhà này.

Chương truyện chứng kiến cảnh cãi vã qua lại giữa đôi bên và Daeho lúc này tiết lộ tất cả mọi chuyện. Daeho ấy cho biết khi Bác đưa anh về gia đình này, anh cũng được quyền hưởng số tiền của bố mẹ. Số tiền đó là điều lẽ ra anh ấy nên được thừa kế sau khi bước sang tuổi 18. Giờ đây, Daeho thắc mắc và muốn biết số tiền đó hiện tại như thế nào. Daeho chất vấn liệu Bác có mua căn nhà này bằng số tiền đó hay không. Chương truyện tạm kết thúc tại đây là fan hâm mộ sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để biết được bí mật đằng sau đó.

Thông tin phát hành Secret Class chap 214

spoiler secret class chap 214 3 jpg

Secret Class chap 214 sẽ để Mia thay phiên Suah

Secret Class chap 214 đang khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi chờ đợi để được tiếp tục với những gì xảy ra với gia đình của chú Cha. Daeho ngày càng mãnh liệt hơn và Suah, Mia đều bị thuần phục hoàn toàn. Theo đó, chương truyện mới đã được ấn định phát hành vào ngày 4 tháng 4 năm 2024 và người hâm mộ có thể đón đọc để hiểu rõ hơn những diễn biến đang xảy ra vào các múi giờ như sau:

  • Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 4 tháng 4 năm 2024 lúc 8 giờ tối (giờ Hàn Quốc)
  • Múi giờ Thái Bình Dương ngày 4 tháng 4 năm 2024 lúc 04:00 (PST)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 4 tháng 4 năm 2024 lúc 16:30 (IST)
  • Giờ Trung Âu ngày 4 tháng 4 năm 2024 lúc 13:00 (CET)
  • Giờ Chuẩn Philippine ngày 4 tháng 4 năm 2024 lúc 17:00 (giờ Thái Bình Dương)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 4 tháng 4 năm 2024 lúc 20:00 (giờ Nhật Bản)

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua một số thông tin Spoiler Secret Class chap 214 mà rất nhiều người đang chờ đợi để được tiếp tục với những gì xảy ra với bộ ba Daeho, Suah và Mia. Hy vọng những nội dung mà chuuniotaku đã bật mí sẽ thỏa lòng mong mỏi của các bạn đọc.