Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler Oshi no Ko chap 153: Cảnh phim cuối được hé lộ

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Oshi no Ko chap 153 là mở đầu cho phần cuối cùng của bộ manga, tiết lộ một số cảnh quay cuối cùng của bộ phim “Lời nói dối 15 năm” và khả năng diễn xuất của Ruby.

Spoiler Oshi no Ko chap 153 sẽ là chương truyện hé lộ những cảnh quay cuối cùng của bộ phim “Lời nói dối 15 năm”. Và người tỏa sáng trong phút giây này chính là Ruby, vì cô nàng đã được khen ngợi vì sự thể hiện của mình ở những khoảnh khắc cao trào của bộ phim. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chap truyện sắp tới ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Spoiler Oshi no Ko chap 153: Bộ phim “Lời nói dối 15 năm” phát hành

spoiler oshi no ko chap 153 1 jpg

Những phân cảnh cuối cùng của bộ phim “Lời nói dối 15 năm” được tiết lộ

Sau khi phát hành chương 152, Manga đã có thời gian nghỉ một tuần và một số thông tin tiết lộ đây sẽ là chap kết thúc Arc “The End of Play” của bộ truyện. Spoiler Oshi no Ko chap 153 sắp tới chính là chương mở đầu cho phần cuối của bộ truyện này.

Ở chương truyện trước, fan hâm mộ đã được chứng kiến bộ phim “Lời nói dối 15 năm” được trình chiếu sớm để cho tất cả những người tham gia sản xuất phim cùng xem. Phần cuối của câu chuyện này đã tiết lộ cho mọi người biết được sự thật đằng sau cái chết của Ai, trưởng nhóm nhạc thần tượng B-Komachi.

Và ở chương truyện sắp phát hành, một số thông tin dự đoán nội dung của chap tiếp theo sẽ khiến khán giả bị sốc khi chỉ ra kẻ đã khiến Ai có thai. Đồng thời, chương truyện mở đầu phần cuối bộ truyện cũng có thể tiết lộ việc Ai bị giết bởi người hâm mộ ám ảnh Ryosuke Kaihara. Với sự lan truyền của mạng xã hội, có thể Hikaru Kamiki sẽ sớm trở thành tâm điểm chú ý.

Khi buổi trình chiếu phim sớm ở chương trước kết thúc, Akane Kurokawa và nhiều đồng nghiệp khác đã có lời khen ngợi cho sự thể hiện của Ruby. Ngay cả Gorou Amamiya (Aqua Hoshino) cũng cho rằng Ruby đã thành công trong việc trả thù Hikaru Kamiki thông qua khả năng diễn xuất ấn tượng của mình.

Dù vậy, Manga đã bỏ qua phần diễn xuất quan trọng của Ruby ở những phân cảnh cuối cùng. Thế nên, spoiler Oshino Ko chap 153 sẽ có thể tiết lộ thêm một số phân đoạn diễn xuất của Ruby trong bộ phim “Lời nói dối 15 năm”. Lúc này độc giả cũng sẽ biết được lý do tại sao Ruby lại được các bạn diễn khen ngợi hết lời ở chap trước.

spoiler oshi no ko chap 153 2 jpg

Kana mời Aqua dự buổi biểu diễn cuối cùng của B-Komachi

Ngoài ra, ở những chương trước, chúng ta đã được cung cấp thông tin buổi biểu diễn tốt nghiệp B-Komachi của Kana Arima sẽ diễn ra vào Giáng sinh. Vì thế trước khi bộ phim “Lời nói dối 15 năm” được phát hành chính thức, manga có thể chuyển trọng tâm sang bộ phim đó.

Kana trước đây cũng đã tuyên bố ước mơ của bản thân chính là trở thành thần tượng duy nhất của Aqua. Điều này có nghĩa là cô muốn trở thành người duy nhất mà Aqua yêu nên cô đã mời Aqua đến xem buổi biểu diễn B-Komachi cuối cùng của mình. Spoiler Oshi no Ko chap 153 có thể sẽ chứng kiến những sự tương tác của hai người này ở các phân cảnh cuối.

Thông tin phát hành Oshi no Ko chap 153

spoiler oshi no ko chap 153 3 jpg

Chương truyện 153 sẽ là mở đầu cho phần truyện cuối của manga

Oshi no Ko chap 153 đã được ấn định phát hành vào thứ năm ngày 27 tháng 6 năm 2024. Theo đó, chương truyện này sẽ là mở đầu cho phần cuối cùng của bộ truyện, hứa hẹn tiết lộ nhiều hơn về bộ phim “Lời nói dối 15 năm”. Tùy theo vị trí địa lý mà chap truyện mới sẽ được ra mắt theo từng múi giờ như sau:

  • Giờ Thái Bình Dương (PT): Thứ tư, ngày 26 tháng 6 năm 2024, 8:30 tối
  • Giờ Canada (Giờ miền Đông, ET): Thứ tư, ngày 26 tháng 6 năm 2024, 11:30 tối
  • Giờ Miền Đông Úc (AET): Thứ năm, ngày 27 tháng 6 năm 2024, 3:30 chiều
  • Giờ chuẩn Greenwich (GMT): Thứ năm, ngày 27 tháng 6 năm 2024, 3:30 sáng
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): Thứ năm, ngày 27 tháng 6 năm 2024, 1:30 chiều
  • Giờ miền Trung (Hoa Kỳ & Canada, CT): Thứ tư, ngày 26 tháng 6 năm 2024, 22:30
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc: Thứ năm, ngày 27 tháng 6 năm 2024 lúc 12 giờ trưa
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): Thứ tư, ngày 26 tháng 6 năm 2024 lúc 8:30 tối
  • Giờ New York (NYT): Thứ tư, ngày 26 tháng 6 năm 2024 lúc 7 giờ sáng
  • Giờ Trung Âu (CET): Thứ tư, ngày 26 tháng 6 năm 2024 lúc 5 giờ chiều

Tóm tắt Oshi no Ko chap 152

spoiler oshi no ko chap 153 4 jpg

Aqua được phỏng vấn sau khi buổi trình chiếu phim

Oshi no Ko chap 152 đã được phát hành với tựa đề “Phỏng vấn”, cho thấy bộ phim “Lời nói dối 15 năm” được chiếu sớm và nhiều người đã khóc nức nở khi phim kết thúc. Những người tham gia vào bộ phim này đều vô cùng xúc động vì thành quả của họ. Một số khác còn cảm thấy buồn bởi những gì mà bộ phim đã thể hiện. Đạo diễn Gotanda cũng đã có một bài phát biểu về “đứa con” của mình.

Trong chương truyện này, Ruby đã bày tỏ sự lo lắng của bản thân khi cô nhận thấy diễn xuất của mình không được tốt ở những phân cảnh đầu tiên của bộ phim. Tuy nhiên theo thời gian, diễn xuất của cô nàng ngày một tốt dần. Đặc biệt là những phân đoạn cao trào, quyết định đến sự thành công của bộ phim, Ruby đều đã cho thấy được tài năng của bản thân. Những người đồng nghiệp của cô cũng đánh giá cao điều này.

Oshi no Ko chap 152 cũng chứng kiến Taishi GotandaKaburagi Masaya có một cuộc thảo luận ngắn về việc họ tham gia vào bộ phim. Họ bàn luận đến việc nếu bộ phim thành công, họ có thể vạch trần được sự thật sau cái chết của Ai hay không.

Sau đó, chương truyện chuyển sự tập trung vào Aqua, giờ đây anh chàng đang được phóng viên đặt nhiều câu hỏi cho cuộc phỏng vấn. Khi chương truyện đi đến những phân đoạn cuối cùng, Aqua đã gặp Hikaru Kamiki và nói rằng cách duy nhất để anh ấy và Ruby yên ổn trong tương lai chính là trả thù hắn ta.

Trên đây là thông tin spoiler Oshi no Ko chap 153 sắp tới mà chuuniotaku.com muốn gửi đến độc giả. Đây chỉ là những nội dung dự đoán diễn biến chap truyện mới, hy vọng fan hâm mộ có thể nắm trước một số sự kiện quan trọng của bộ manga này. Hãy cùng theo dõi website của chúng tôi để có thể cập nhật nhanh nhất những tin tức mới về bộ truyện nhé!