Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler Oshi no Ko chap 152: Aqua diễn xuất để trả thù

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Oshi no Ko chap 152 trình chiếu bộ phim “Lời nói dối 15 năm” và các diễn viên đều hài lòng với thành tựu của họ, Aqua cũng tiết lộ lý do tham gia bộ phim này.

Spoiler Oshi no Ko chap 152 là giây phút công bố bộ phim “Lời nói dối 15 năm” và cảm xúc của những diễn viên khi chiêm ngưỡng thành tựu của họ. Bên cạnh đó, nội dung chính của chương truyện còn tập trung vào những câu trả lời của Aqua khi được phỏng vấn về mục đích tham gia diễn xuất. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chap truyện mới bạn nhé!

Spoiler Oshi no Ko chap 152: Bộ phim “Lời nói dối 15 năm” được công bố

spoiler oshi no ko chap 152 1 jpg

Aqua tuyên bố lý do anh tham gia diễn xuất trong bộ phim này

Spoiler Oshi no KO chap 152 sắp tới được tiết lộ sẽ có tựa đề “Phỏng vấn”. Chương truyện mở đầu với cảnh Gotanda bày tỏ ý kiến của mình về tương lai của bộ phim “Lời nói dối 15 năm” trước khi chiếu sơ bộ vào tháng 11. Đạo diễn đã nói rằng anh không thêm quá nhiều chi tiết hư cấu vào câu chuyện và anh muốn giữa nó giống với thực tế càng tốt. Và Gotanda chốt lại bộ phim này chính là dành cho Ai.

Sau lời phát biểu ngắn gọn của Gotanda, manga tiếp tục tua nhanh thời gian để đến với ngày trình chiếu phim cho những nhân sự có liên quan xem trước. Khi phần giới thiệu người đóng góp bộ phim xuất hiện, hầu như ai cũng xúc động bật khóc. Một số người khóc vì thành tựu của họ, một số khác thì buồn vì thương cho cuộc đời của Ai.

Điều đáng ngạc nhiên là ngay cả Frill Shiranui cũng cảm động rơi nước mắt khi nhận thấy tác phẩm của Gotanda là đỉnh cao. Còn Frill thì bày tỏ một số lo ngại về những màn trình diễn khá tệ trong phim, nhưng tóm lại thì tổng thể vẫn rất tuyệt vời.

Spoiler Oshi no Ko chap 152 chứng kiến Ruby lo lắng về những màn trình diễn tệ hại đó là xuất phát từ cô. Tuy nhiên sự chỉnh sửa của Aqua khi cả hai làm việc đã giúp những cảnh diễn của cô trở nên hoàn hảo hơn. Chính Melt cũng cho rằng ở những phân cảnh chưa tới nằm ở giai đoạn đầu. Còn cao trào của phim thì Ruby làm rất tốt.

Chương truyện sau đó chuyển sang phân cảnh cuộc trò chuyện của Kaburagi Gotanda. Kaburagi hỏi Gotanda về việc anh có tìm thấy được Ai thật trong bộ phim này không. Đáp lại câu hỏi, Gotanda cho biết anh không chắc nhưng sự tiếc nuối của anh đã được bớt đi phần nào khi bộ phim hoàn thành.

Gotanda tin rằng Kaburagi đã đánh được tất cả mọi thứ vào bộ phim, anh tự trách bản thân vì đã đưa Ai và Hikaru đến với nhau. Gotanda cũng biết Kaburagi trước đây muốn trở thành đạo diễn và ước mơ này đến hiện tại vẫn còn được ấp ủ. Những thông tin này là quá đủ để kết luận niềm đam mê của Kaburagi là như thế nào.

spoiler oshi no ko chap 152 2 jpg

Đạo diễn Gotanda tiết lộ một số thông tin về bộ phim

Spoiler Oshi no Ko chap 152 sau đó chuyển sự chú ý vào Aqua khi anh đang trả lời phỏng vấn. Người đặt câu hỏi đã xem qua bộ phim và biết được Aqua đã có một vai diễn đầy thử thách, cho nên anh đã hỏi Aqua về động lực xuất hiện trong phim của anh xuất phát từ đâu. Khi người phỏng vấn hỏi đó có phải là gia đình hay không thì Aqua lại kiên quyết không hành động để giữ sự vui vẻ cho cả hai.

Người phỏng vấn tiếp tục nói Aqua có tình cảm với các diễn viên và họ đều đánh giá cao anh ấy. Ngay lập tức Aqua đáp lại khi có ai đó yêu anh ấy, anh cũng sẽ không yêu lại họ. Nếu họ vẫn thích anh thì đó là lựa chọn cá nhân của người ta. Thế nhưng người phỏng vấn vẫn không buông tha cho Aqua và kết luận đó là một lời nói dối.

Những phân cảnh cuối chương truyện, chúng ta tiếp tục nhìn thấy người phỏng vấn hỏi Aqua tại sao anh cố kìm nén bản thân lâu đến thế. Aqua đáp rằng đối với anh chàng, diễn xuất là để trả thù người đã giết Ai. Aqua tuyên bố anh không kết liễu được Hikaru thì anh và em gái của anh ấy không thể biết được tương lai của cả hai ra sao.

Thông tin phát hành Oshi no Ko chap 152

spoiler oshi no ko chap 152 3 jpg

Ruby được khen ngợi khi bộ phim trình chiếu

Oshi no Ko chap 152 sẽ là khoảnh khắc bộ phim “Lời nói dối 15 năm” được công bố và trình chiếu. Các diễn viên cũng đã tiết lộ cảm xúc của họ sau khi xem bộ phim này. Trong đó, Aqua cũng tuyên bố anh tham gia diễn xuất chính là để trả thù. Chương truyện tiếp theo cũng đã ấn định ngày ra mắt để độc giả được theo dõi diễn biến những phát biểu của Aqua. Theo MANGA Plus, Oshi no Ko chap 152 sẽ được phát hành vào thứ năm, ngày 13 tháng 6 năm 2024.

  • Giờ Thái Bình Dương (PT): Thứ tư, ngày 12 tháng 6 năm 2024, 8:30 tối
  • Giờ Canada (Giờ miền Đông, ET): Thứ tư, ngày 12 tháng 6 năm 2024, 11:30 tối
  • Giờ Miền Đông Úc (AET): Thứ năm, ngày 13 tháng 6 năm 2024, 3:30 chiều
  • Giờ chuẩn Greenwich (GMT): Thứ năm, ngày 13 tháng 6 năm 2024, 3:30 sáng
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): Thứ năm, ngày 13 tháng 6 năm 2024, 1:30 chiều
  • Giờ miền Trung (Hoa Kỳ & Canada, CT): Thứ tư, ngày 12 tháng 6 năm 2024, 22:30
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc: Thứ năm, ngày 13 tháng 6 năm 2024 lúc 12 giờ trưa
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): Thứ tư, ngày 12 tháng 6 năm 2024 lúc 8:30 tối
  • Giờ New York (NYT): Thứ tư, ngày 12 tháng 6 năm 2024 lúc 7 giờ sáng
  • Giờ Trung Âu (CET): Thứ tư, ngày 12 tháng 6 năm 2024 lúc 5 giờ chiều

Tóm tắt Oshi no Ko chap 151

spoiler oshi no ko chap 152 4 jpg

Aqua và Kana đã có một buổi hẹn hò cùng nhau

Oshi no Ko chap 151 có tựa đề “Catch Ball” đã mở đầu với phân cảnh Aqua chuẩn bị cho chuyến đi chơi cùng Kana. Anh vô tình nghe được một bản tin với nội dung về sự nổi tiếng của Kana khi cô đóng chính trong Over Looking. Sau đó cả hai người đã gặp nhau trên phố trong đồng phục học sinh, là điều mà Kana rất thích.

Trong bộ đồng phục này, Aqua cho rằng nó giống như Cosplay nhưng Kana lại khẳng định cô muốn trải nghiệm một buổi hẹn hò trong bộ trang phục học sinh. Aqua khá bất ngờ và anh hỏi Kana có đang thực sự hẹn hò hay không. Kana bối rối xác nhận và cô lấy ra một quả bóng chày và ngỏ lời muốn chơi trò đuổi bắt.

Tuy nhiên, Aqua đã nói rằng điều này không hợp lẽ với sự nổi tiếng của họ bây giờ. Kana sau đó thuyết phục Aqua bằng một giải pháp. Hai người sẽ đến trường trung học Youtou để chơi đuổi bắt, ngược lại với tình trạng trốn học trước đây.

Ở chương truyện này, cả hai đã có một cuộc trò chuyện cùng nhau. Kana hỏi Aqua về kế hoạch tương lai và anh chàng tiết lộ ý định nộp đơn vào trường y. Anh muốn trở thành bác sĩ phẫu thuật tim. Sau đó, Aqua cũng có hỏi Kana về ước mơ của cô và cô nàng cho biết việc trở thành diễn viên nổi tiếng đã là ước mơ mà cô đạt được khi cô còn 5 tuổi. Kana chia sẻ ước mơ mới là trở thành người duy nhất của Aqua.

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua một số thông tin spoiler Oshi no Ko chap 152 với nhiều diễn biến thú vị sắp được phát hành. Nếu là một fan hâm mộ cứng của bộ manga này, đừng quên theo dõi trang web chuuniotaku.com để có thể cập nhật thật nhanh các tin tức của bộ truyện nhé!