Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Oshi no Ko chap 146, Aqua diễn vai Hikaru

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Oshi no Ko chap 146 sẽ là màn trình diễn của Aqua trong vai Hikaru Kamiki và tập trung nhiều vào cảm xúc của các nhân vật khi thể hiện vai diễn của họ.

Sau những màn thể hiện của Ruby, Kana và Tsukuyomi, spoiler Oshi no Ko chap 146 được dự đoán sẽ tiết lộ phần trình diễn của Aqua về nhân vật Hikaru. Liệu sẽ có những bí mật gì về quá khứ của các nhân vật được tiết lộ trong chương truyện sắp tới. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự doán trong bài viết này nhé!

Spoiler Oshi no Ko chap 146: Aqua đảm nhiệm vai diễn cha mình

spoiler oshi no ko chap 146 1 jpg

Aqua sẽ thực hiện vai diễn về cha mình trong chương này

Oshi no Ko thời gian gần đây đang tập trung rất nhiều vào bộ phim “Lời nói dối 15 năm”. Ở chương trước, chúng ta đã được chứng kiến diễn xuất của Tsukuyomi và biết được ai đã bên cạnh Sarina khi cô chết đi. Do đó, những nội dung sắp tới cũng sẽ thấy nhiều màn diễn xuất đỉnh cao của các diễn viên cho bộ phim của họ.

Spoiler Oshi no Ko chap 146 có thể sẽ để người hâm mộ được khám phá tiếp những cảnh quay mới của bộ phim “Lời nói dối 15 năm”. Chương truyện này được dự đoán sẽ tập trung vào cái chết của Ai. Bên cạnh đó, những ký ức thời trẻ của Ruby và Aqua cũng sẽ được tiết lộ, đây sẽ là một trong những chương truyện có nhiều ý nghĩa quan trọng của manga này.

Khi manga bắt đầu đi sâu hơn vào quá khứ của những nhân vật chủ chốt và thể hiện được sự phức tạp trong mối quan hệ của họ. Fan hâm mộ của Oshi no Ko có thể sẽ được chứng kiến Aqua đảm nhiệm vai cha của mình là Hikaru Kamiki. Đây là lúc chúng ta được biết những diễn biến gay cấn nhất bộ phim này.

Đứng trước bối cảnh của những tình tiết then chốt, chương truyện 146 hứa hẹn sẽ bám chắc và luồng sâu vào cảm xúc của các nhân vật. Đồng thời, chap truyện mới sẽ làm rõ hơn những điều đã xảy ra trong quá khứ của họ. Sẽ có những màn trình diễn ngập tràn cảm xúc và gợi ý tinh tế những câu chuyện về số phận của những ngôi sao.

Spoiler Oshi no Ko chap 146 được có thể sẽ có một số quyết định đau lòng sẽ được bật mí. Những bí mật bị chôn vùi từ lâu cùng một số tiết lộ định hình lại cuộc sống hiện tại của các nhân vật. Sợi dây tình yêu, sự phản bội giờ đây đang đan xen vào nhau, dệt nên một bức tranh đen tối nhưng cũng lóe lên chút hi vọng.

Tham khảo: Spoiler Oshi no Ko chap 145

Thông tin phát hành Oshi no Ko chap 146

spoiler oshi no ko chap 146 2 jpg

Aqua và Ruby sẽ quay cùng nhau trong cảnh phim sắp tới

Spoiler Oshi no Ko chap 146 sẽ tiếp tục chứng kiến những cảnh quay về bộ phim “Lời nói dối 15 năm” được thực hiện. Trong chương truyện này, có thể cái chết của Ai sẽ được tiết lộ và Aqua trong vai Hikaru sẽ là trọng tâm. Giờ đây, chap truyện mới đã được ấn định phát hành vào thứ năm, ngày 11 tháng 4 năm 2024 để phục vụ người hâm mộ. Độc giả của Oshi no Ko có thể đón đọc chap 146 ở những múi giờ sau:

  • Giờ Thái Bình Dương (PT): Thứ Tư, ngày 10 tháng 4 năm 2024, 8:30 tối
  • Giờ Canada (Giờ miền Đông, ET): Thứ Tư, ngày 10 tháng 4 năm 2024, 11:30 tối
  • Giờ Miền Đông Úc (AET): Thứ Năm, ngày 10 tháng 4 năm 2024, 3:30 chiều
  • Giờ chuẩn Greenwich (GMT): Thứ năm, ngày 10 tháng 4 năm 2024, 3:30 sáng
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): Thứ Năm, ngày 11 tháng 4 năm 2024, 1:30 chiều
  • Giờ miền Trung (Hoa Kỳ & Canada, CT): Thứ Tư, ngày 1 tháng 4 năm 2024, 22:30

Tóm tắt Oshi no Ko chap 145

spoiler oshi no ko chap 146 3 jpg

Tsukuyomi đã có màn thể hiện xuất sắc được đạo diễn đánh giá cao

Oshi no Ko chap 145 đã nhìn thấy Tsukuyomi thể hiện vai diễn Ruby thời trẻ trong bộ phim “Lời nói dối 15 năm”. Trong phân cảnh này, Ruby không muốn tham gia buổi khiêu vũ ở trưởng và khao khát mẹ. Cô bé đã khóc và Miyako là người cố gắng an ủi.

Đứng từ phía ngoài, Ruby không tin vào những hành vi trong quá khứ của mình được thể hiện lại bởi Tsukuyomi. Và tất nhiên Ruby đã nói với Tsukuyumi đừng làm xáo trộn một số kỷ niệm trong quá khứ của mình. Tsukuyomi diễn chung với Ruby cũng cảm nhận được sự khó chịu từ cô nàng. Khi Ruby giúp Tsukuyomi đứng dậy sau cú ngã trong vai diễn, Tsukuyomi đã nhận ra một số củ chỉ tương tự của Sarina.

Chương truyện tiếp tục chứng kiến Tsukuyomi hóa thân vào Aqua khi còn bé, tái hiện cuộc gặp đầu tiên với Gotanda. Sự thể hiện của Tsukuyomi được đạo diễn đánh giá cao nhưng Kana và Ruby thì không như thế. Điều này khiến cô vô cùng bực bội.

Khi Aqua, Ruby Kana cùng nhau thảo luận, Tsukuyomi đã có một ký ức về con quạ của cô khi gặp Gorou và Sarina. Cô nàng nhớ lại việc được hai người họ chăm sóc và chứng kiến Sarina qua đời. Rời khỏi suy nghĩ và trở về thực tại, Tsukuyomi gạt đi những đánh giá của người khác và cô cho rằng không thể miêu tả bọn họ theo những cách khác. Tsukuyomi coi họ là những đứa trẻ dễ thương trong mắt mình.

Những thông tin trên đã tiết lộ Spoiler Oshi no Ko chap 146chuuniotaku đã tổng hợp. Hy vọng những nội dung này sẽ giúp các fan hâm mộ nắm được diễn biến đang xảy ra của manga. Đồng thời đoán trước phần nào những sự kiện sẽ xảy ra trong thời gian tới.