Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Oshi no Ko chap 145: Màn trình diễn của Tsukuyomi

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Oshi no Ko chap 145 tiết lộ khả năng diễn xuất của diễn viên đóng vai Ruby khi còn nhỏ và Tsukuyomi sẽ có những tiết lộ về Sarina và Gorou ở quá khứ.

Spoiler Oshi no Ko chap 145 chứng kiến sự thể hiện của Tsukuyomi khi thủ vai Ruby hồi nhỏ. Mặc dù Ruby có một số đánh giá không tốt về màn trình diễn này nhưng Tsukuyomi ngay lập tức có lời đáp trả sau đó. Cô nàng này cũng tiết lộ thêm những thông tin về Sarina và Gorou. Hãy cùng chuuniotaku điểm qua một số tình tiết đáng chú ý của chap truyện mới sắp phát hành nhé!

Spoiler Oshi no Ko chap 145: Tsukuyomi tiết lộ quá khứ của Sarina và Gorou

spoiler oshi no ko chap 145 1 jpg

Tsukuyomi sẽ có màn trình diễn của mình trong chap 145

Oshi no Ko chap 144 với tựa đề “Fan of the Originals” đã chứng kiến những chỉ trích của Ruby dành cho Melt Narushima khi anh chàng thủ vai Bác sĩ Gorou. Cô nàng bày tỏ sự không hài lòng của mình về màn trình diễn này và cho rằng tài năng của Taiki mới xứng đáng đảm nhiệm vai diễn. Tuy nhiên Melt sau đó đã giải thích lý do đằng sau màn trình diễn này và thực sự những điều ấy đã thuyết phục được Ruby.

Spoiler Oshi no Ko chap 145 sẽ tiếp tục trở lại với những diễn biến về bộ phim “Lời nói dối 15 năm” mà các diễn viên đang thực hiện. Chương truyện mới sẽ có tựa đề là “Những đứa trẻ” và Ruby lúc trẻ sẽ được diễn viên Tsukuyomi đảm nhiệm.

Tsukuyomi đã có màn thể hiện khá tốt vai Ruby thời trẻ, tuy nhiên Ruby lại đánh giá vai diễn này có phần gì đó hơi quá khi cho thấy một Ruby quá trẻ con khi tức giận. Không để Ruby đánh giá, Tsukuyomi đã có hồi đáp rằng đó chính là những gì mà cô được chứng kiến, Ruby lúc trẻ quá là trẻ con. Dù vậy, Ruby vẫn khăng khăng rằng Tsukuyomi chưa từng gặp cô ấy trước đây.

Chương truyện sẽ tiếp tục cho thấy cảnh diễn xuất giữa hai diễn viên này. Ruby sẽ trở lại vai diễn Ai của mình. Và Ai giờ đây sẽ bế Ruby lên. Điều này khiến cho Tsukuyomi nhớ lại lúc Sarina Tendouji đón cô. Ngày quay này tạm thời kết thúc và diễn biến chương truyện 145 tiếp tục đến với một ngày làm việc mới của các diễn viên.

Spoiler Oshi no Ko chap 145 cho thấy rõ tài năng của Ruby và Kana một lần nữa được thể hiện qua những cảnh diễn xuất cùng nhau của hai người. Đồng thời, cả hai cũng đã nhìn nhận về việc Tsukuyomi diễn có phần quá dễ thương với nhân vật Aqua thời trẻ.

spoiler oshi no ko chap 145 2 jpg

Một phân cảnh hồi tưởng về Sarina và Gorou được tiết lộ

Chương truyện này tiếp tục đưa người đọc đến với một phân cảnh hồi tưởng của Tsukuyomi. Lúc này, Sarina Tendouji đang phát hiện một chú quạ bị thương mắc kẹt trong lưới. Cô nàng muốn giúp đỡ nhưng Gorou Amamiya đã ngăn cản vì điều này có thể khiến cô nhiễm khuẩn.

Nhưng rồi Sarina Gorou cũng đã cùng nhau chăm sóc con quạ. Và Gorou đã có suy nghĩ về việc con quạ mắc vào lưới do nó không thể nhìn rõ vào ban đêm. Khi con quạ được chữa lành vết thương, họ lại thả nó bay đi. Có vẻ tình tiết này không mấy liên kết nhưng thật sự manga đã tiết lộ việc con quạ tức là Tsukuyomi đi theo Sarina và Gorou. Thế nên Tsukuyomi mới chứng kiến được cái chết của Sarina trên giường bệnh và thấy Gorou đang than khóc bên cạnh cô nàng.

Spoiler Oshi no Ko chap 145 tiếp tục trở lại với thực tại khi Aqua, Ruby cùng Kana đánh giá khả năng diễn xuất của Tsukuyomi trong vai Aqua. Về phía Tsukunomi, cô nàng cho biết phân cảnh diễn xuất của mình có phần hơi dễ thương một chút là bởi cô quan niệm Aqua và Ruby luôn đáng yêu như những đứa trẻ.

Thông tin phát hành Oshi no Ko chap 145

“Dưới Ánh Hào Quang” chương 145 đã được ấn định phát hành vào thứ tư ngày 3 tháng 4 năm 2024 lúc 8:30 tối theo giờ Thái Bình Dương để phục vụ người hâm mộ trên toàn cầu. Tuy nhiên do vị trí địa lý khác biệt nên một số quốc gia có thể sẽ phải chờ chương truyện này vào ngày 4 tháng 3 năm 2024.

  • Giờ Thái Bình Dương (PT): Thứ Tư, ngày 3 tháng 4 năm 2024, 8:30 tối
  • Giờ Canada (Giờ miền Đông, ET): Thứ Tư, ngày 3 tháng 4 năm 2024, 11:30 tối
  • Giờ Miền Đông Úc (AET): Thứ Năm, ngày 4 tháng 4 năm 2024, 3:30 chiều
  • Giờ chuẩn Greenwich (GMT): Thứ năm, ngày 4 tháng 4 năm 2024, 3:30 sáng
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): Thứ Năm, ngày 4 tháng 4 năm 2024, 1:30 chiều
  • Giờ miền Trung (Hoa Kỳ & Canada, CT): Thứ Tư, ngày 3 tháng 4 năm 2024, 22:30

Tóm tắt Oshino Ko chap 144

spoiler oshi no ko chap 145 3 jpg

Chương truyện 144 đã chứng kiến sự xuất hiện của Tsukuyomi

Oshi no Ko chap 144 mở đầu với cảnh Ruby đang xem Melt Narushima thực hiện vai diễn Bác sĩ Gorou của mình trong “15 Year Lie”. Nhân vật này có một vai trò khá quan trọng trong bộ phim của họ nên Ruby có vẻ khá đặt nặng đến vai diễn. Cô nàng cho rằng Melt không đáp ứng được kỳ vọng của mình, anh chàng chưa thể hiện hết được con người của Gorou. Vai diễn này nên được đảm nhiệm bởi một người tài năng như Taiki Himekawa.

Trước những lời chỉ trích liên tục từ phía Ruby, Melt đã tiết lộ về chiếc ghim Ai trên trang phục của mình ngay sau khi cô nàng nhìn thấy nó. Khi Ruby đang vô cùng ngạc nhiên với đồ vật này thì Melt giải thích rằng việc anh sử dụng nó để tưởng nhớ bệnh nhân đã qua đời và anh cũng là fan hâm mộ của Ai.

Melt cho rằng vị bác sĩ là một người hâm mộ chân chính, sẽ không đeo ghim trước mặt Ai. Chính điều này đã khiến cho Ruby nhận thấy rõ ràng về sự hiểu biết sâu sắc của anh chàng. Cô nàng lập tức bị ấn tượng bởi những điều mà Melt nói ra và lập tức có một số thay đổi trong suy nghĩ của mình. Ruby cuối cùng cũng thừa nhận về sự đầu tư và diễn xuất của Melt và bày tỏ sự cảm động của mình cũng như muốn Melt trở thành vô vấn cho cô nàng.

Cuối chương truyện này là những gì được tiết lộ cho chap 145 tới đây, khi Ruby gặp gỡ Tsukuyomi, người sẽ thủ vai Ruby lúc nhỏ. Ruby giờ đây vô cùng tò mò trước khả năng của Tsukuyomi, những câu hỏi từ Ruby đã khiến Tsukuyomi tỏ ra khó chịu.

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua những nội dung Spoiler Oshi no Ko chap 145 mà rất nhiều người đang mong mỏi. Hy vọng những thông tin mà chuuniotaku đã tổng hợp sẽ giúp bạn đọc hiểu trọn vẹn diễn biến hiện tại của manga và biết được những gì sẽ xảy ra đối với các nhân vật trong bộ truyện. Đừng quên theo dõi chuuniotaku để cập nhật nhanh nhất các tin tức mới về Oshi no Ko nhé!