Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler One Piece chap 1118: Người ấy - Nika quay trở lại

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler One Piece chap 1118 sẽ chứng kiến sự xuất hiện của Nika khi Bonney sử dụng năng lực Trái Ác Quỷ để biến thành, cô nàng xuất hiện giống Luffy ở dạng Gear 5.

Spoiler One Piece chap 1118 sẽ chứng kiến Robot cổ đại bị Ngũ Lão tinh nhấn chìm xuống biển. Tuy nhiên, Nika đã sử dụng sức mạnh Trái Ác Quỷ để biến thành một người giống Nika trong truyền thuyết và một câu nói “Người ấy đã xuất hiện” được phát lên. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chương truyện sắp phát hành trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Spoiler One Piece chap 1118: Bonney trở thành Nika

spoiler one piece chap 1118 1 jpg

Bonney sử dụng sức mạnh Trái ác quỷ để biến thành Nika

Spoiler One Piece chap 1118 sẽ được phát hành với tựa đề “Tự do rồi” bắt đầu những diễn biến căng thẳng và bất ngờ trên đảo Egghead sau khi thông điệp của Vegapunk bị gián đoạn. York đã cùng Ngũ Lão Tinh thành công dừng lại buổi phát sóng của Vegapunk, nên theo thỏa thuận, có thể cô sẽ trở thành Thiên Long.

Robot khổng lồ giờ đây đã bị nhấn chìm xuống đáy biển sau đòn tấn công của Warcury. Sau đó, chương truyện chuyển sang phân cảnh về những nhân vật trên thế giới như Leo, Rebecca đã rất phẫn nộ vì buổi phát sóng của Vegapunk bị chặn lại.

Điều này cũng gợi ý về các nhân vật ở Dressrosa cũng sẽ biết được sự việc đang xảy ra. Người hâm mộ cũng có thể mong đợi thêm một số nhân vật khác sẽ xuất hiện trong chương truyện này và cảm xúc của họ khi thông điệp Vegapunk bị dừng lại/

Spoiler One Piece chap 1118 sau đó chuyển trọng tâm sang việc Ngũ Lão Tinh quyết định nhắm đến mục tiêu tiếp theo là Vegapunk Atlas và Vegapunk Lilith khi cố gắng bắt giữ họ. Ngũ Lão Tinh sau đó được nhìn thấy đã thực hiện kế hoạch của họ. Thánh Marcus là người đã tấn công con tàu Elbaf. Những người khổng lồ ở trên tàu giờ đang đấu tranh để chống lại Marcus. Còn Dorry và Brogy cùng với Luffy vẫn đang trốn thoát và họ không thể dừng lại để chiến đấu với Warcury.

spoiler one piece chap 1118 2 jpg

Robot cổ đại bị nhấn chìm

Trong chương truyện này, phía phe Luffy vẫn còn một tia hy vọng là Bonney sử dụng sức mạnh của Trái ác quỷ để biến thành hình dạng Nika hoàn chỉnh như Luffy khi anh chàng ở dạng Gear 5. Một điều thú vị ở đây chính là con robot khổng lồ dường như cảm nhận được sự xuất hiện của Nika và thốt lên “Người đó đã đến”. Không rõ điều này có nghĩa là gì và cũng không chắc liệu chúng vẫn đang chìm dần khi nói câu này hay kết quả là robot sẽ quay trở lại mặt nước.

Spoiler One Piece chap 1118 có thể thấy buổi phát sóng của Vegapunk bị gián đoạn nhưng vẫn để lại một số điều gây tò mò. Ông ấy nói rằng “Cái tên đó chính là…” khiến cho chương truyện sau trở nên đáng chờ đợi hơn bao giờ hết biết được người mà Vegapunk muốn nhắc đến là ai.

Thông tin phát hành One Piece chap 1118

spoiler one piece chap 1118 3 jpg

One Piece chương 1118 sẽ là một chương truyện cực kỳ hấp dẫn

One Piece chap 1118 sẽ là một chương truyện cực kì thú vị khi chứng kiến sự xuất hiện của Nika do Bonney hóa thân. Robot cổ đại cũng đã cho biết “Người đó đã trở lại”, có lẽ điều này ám chỉ sự hiện diện của Nika. Hãy cùng chờ đón chương truyện mới được ấn định phát vào lúc 12 giờ sáng JST, thứ hai ngày 24 tháng 6 năm 2024 để được biết chính xác diễn biến bộ manga sắp tới bạn nhé!

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 7 giờ sáng, chủ nhật, ngày 23 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn miền Đông: 10 giờ sáng, chủ nhật, ngày 23 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Greenwich: 3 giờ chiều, chủ nhật, ngày 23 tháng 6 năm 2024
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều, chủ nhật, ngày 23 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8h30 tối, chủ nhật, ngày 23 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Philippine: 23h, chủ nhật, ngày 23 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng, thứ hai ngày 24 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn miền Trung nước Úc: 1h30 sáng, thứ hai ngày 24 tháng 6 năm 2024

Tóm tắt One Piece chap 1117

spoiler one piece chap 1118 4 jpg

Ngũ Lão Tinh chuyển hướng tấn công Robot cổ đại

One Piece chap 1117 đã chứng kiến những tên cướp biển suy đoán về kho báu ở dưới đáy biển sau khi thông điệp của Vegapunk được phát đi. Điều này gợi nhớ đến thành phố Shandora. Họ thừa nhận thách thức to lớn khi lặn ở độ sâu 200 mét dưới mực nước biển mà không có tàu chuyên dụng.

Mont Blanc Cricket đã cảm thấy vô cùng phấn khích với những thông tin từ Vegapunk. Hắn quyết định lặn thêm lần nữa với hy vọng tìm thấy kho báu. Chương truyện chuyển sang phân cảnh ở Bệnh viện GS Marine, nơi các thành viên của SWORD đang hồi phục sau trận chiến.

Trong chương 1117, Smoker đã liên lạc lại với Tashigi và xác nhận cô ấy đang ở bệnh viện BS. Về phía Vegapunk, ông ấy vẫn tiếp tục phát sóng thông điệp của mình và gợi ý về những thông tin tiếp theo chỉ mang tính chất suy đoán. Ông đã khơi dậy sự tò mò của tất cả mọi người trên khắp thế giới.

Tại đảo Egghead, băng Mũ Rơm giờ đang tìm cách để hạ rào chắn của Frontier Dome. Usopp cho biết bọ họ có đủ khoảng cách để đến được mặt nước, trong khi đó Brook xác nhận các thùng cola đã được chất đầy và sẵn sàng cho một cuộc Coup de Burst. Sau đó, chúng ta nhìn thấy Nami liên lạc cho Jinbe khi ông đang bị Nusjuro truy đuổi về phía con tàu.

Jinbe trong quá trình chạy rượt đuổi đã sử dụng Kata Guruma để ném Zoro vào Nusjuro. Anh chàng Zoro lập tức sử dụng Song Kiếm Phong để chặn đòn đánh từ Nusjuro. Và cả hai người đã có một cuộc đụng độ khốc liệt trong chương truyện này.

Đảo Hải Tặc chap 1117 chuyển hướng sang bờ biển phía Đông Bắc, Bonney gọi cho Luffy khi Thủy quân lục chiến bao vây tàu của Người khổng lồ. Luffy giờ đây đã trở lại trạng thái bình thường, anh chàng thúc giục người khổng lồ di chuyển. Bluegrass sử dụng Vũ khí Quái thú biển để tấn công con tàu, Doll hạ gục Kashii bằng Rock n Roll Blaster để nâng cao tinh thần cho phía Thủy Quân.

Trong chương truyện này, Luffy nhận thấy Warcury dừng lại việc đuổi theo bọn họ nên cảm thấy nhẹ nhõm. Tuy nhiên, Warcury làm điều này vì ông phải cùng với hội Ngũ Lão Tinh đối đầu với Người khổng lồ sắt nhằm phá hủy ốc sên truyền tin. Tiến sĩ Vegapunk tiếp tục tung lên thông điệp cuối dành cho những người có chữ D trong tên. Chương truyện kết thúc với việc York thở phào nhẹ nhõm vì đường truyền tin cuối cùng cũng dừng lại.

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua một số thông tin spoiler One Piece chap 1118 mà rất nhiều fan hâm mộ đang chờ đợi. Hy vọng những nội dung mà chuuniotaku.com cung cấp sẽ làm thỏa mãn được sự mong chờ của các độc giả. Đừng quên đón đọc chap mới để được tiếp tục với những diễn biến gây cấn của bộ manga này nhé!