Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler One Piece chap 1117: Băng Mũ Rơm rời đảo Egghead

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler One Piece chap 1117 có thể chứng kiến Tiến sĩ Vegapunk tiết lộ thêm nhiều bí mật về Thế kỷ trống và Roger, còn Gorosei chuyển mục tiêu sang Robot cổ đại.

Spoiler One Piece chap 1117 rất có thể sẽ nối tiếp chương truyện trước, bật mí một số bí mật của Thế kỷ trống và Roger. Sau đó, chương truyện tập trung vào quyết định của Ngũ Lão Tinh khi họ đồng ý chuyển mục tiêu sang tấn công Robot cổ đại để phá hủy ốc sên truyền tin. Liệu Băng Mũ Rơm có thể rời khỏi đảo Egghead hay không? Cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chap truyện mới nhé!

Spoiler One Piece chap 1117: Ngũ Lão Tinh chuyển mục tiêu sang Robot cổ đại

spoiler one piece chap 1117 1 jpg

Robot Cổ đại là mục tiêu tấn công của Ngũ Lão Tinh

Spoiler One Piece chap 1117 được dự đoán có thể sẽ tập trung vào việc Ngũ Lão Tinh bàn bạc với nhau. Họ đồng ý chọn thông điệp mà Tiến sĩ Vegapunk phát ra trên toàn thế giới là mục tiêu hàng đầu. Thế nên, cả năm người sẽ từ bỏ việc truy đuổi Băng Mũ Rơm để cùng nhau tìm cách hạ gục Người khổng lồ sắt nhằm tiêu diệt ốc sên truyền tín hiệu đang phát sóng thông điệp của Vegapunk.

Sau đó, trọng tâm của chap truyện mới sẽ chuyển sang Băng Mũ Rơm, có thể một số người trong băng sẽ muốn tiếp tục cuộc chiến. Với cái tính hiếu chiến thì Sanji hoặc Zoro là hai cái tên đầu tiên trong vụ này. Nhưng rồi những người khác sẽ thuyết phục họ từ bỏ ý định chiến đấu tiếp và chuyển qua giai đoạn chạy trốn.

Spoiler One Piece chap 1117 sẽ nhìn thấy tất cả các nhóm lẻ của Băng Mũ Rơm thực hiện kế hoạch trốn thoát, có thể cô nàng Nami sẽ là người đầu tiên. Khi Jinbe và Zoro đến, cả hai sẽ giúp Thousand Sunny phóng ra khỏi Labophase.

Một số thông tin tiết lộ trong chương truyện này Dorry, Brogy sẽ cùng Luffy tìm đến tàu của Chiến Binh Khổng Lồ. Bọn họ sẽ kết hợp để dọn dẹp dự hiện diện của phe Thủy quân lục chiến còn sót lại ở Egghead trước khi lên tàu và ra khơi. Trong khi đó, nhóm của Nami trên Thousand Sunny có thể sẽ dùng Coup de Burst để thoát khỏi nơi này trước.

Kết thúc phân cảnh rời khỏi Egghead của Băng Mũ Rơm, chương truyện có thể sẽ chuyển trọng tâm về lại Ngũ Lão Tinh, bọn họ chiến đấu với Người khổng lồ sắt. Lúc này, thông điệp và Tiến sĩ Vegapunk vẫn tiếp tục được phát đi. Có thể những điều sắp được truyện đi sẽ bàn luận về Vua Hải Tặc Roger, nối tiếp chương trước và nêu rõ lý do tại sao băng của Roger biết đến Thế kỷ trống mà không làm gì. Nếu tác giả muốn mọi người bất ngờ, có thể ông sẽ để thông điệp kết thúc ngay sau đó và khiến cho Ngũ Lão Tinh cùng mọi người trên thế giới rơi vào trạng thái khó hiểu.

spoiler one piece chap 1117 2 jpg

Băng Mũ Rơm thực hiện kế hoạch rời đảo Egghead

Một trường hợp khác, spoiler One Piece chap 1117 có thể thấy một tin nhắn tái bút từ Tiến sĩ Vegapunk. Ông giải thích việc ông đã tìm ra lý do tại sao nhóm của Roger không làm điều gì về Thế kỷ trống. Ông úp mở việc thông điệp này không còn dành mọi người vì họ còn quá sớm để kế thừa mong muốn của Joy Boy.

Cuối chương truyện, có thể Ngũ Lão Tinh sẽ lao vào đánh hạ Robot cổ đại để phá hủy ốc sên truyền tin nhưng không thành công. Chương truyện sẽ chuyển trọng tâm về Luffy và tuyên bố của Vegapunk về việc Thần Mặt Trời Nika đã trở lại dưới hình hài anh chàng Mũ Rơm. Luffy sẽ là người kế thừa Joy Boy.

Thông tin phát hành One Piece chap 1117

spoiler one piece chap 1117 3 jpg

Ngũ Lão Tinh quyết định chuyển mục tiêu tấn công của họ

One Piece chap 1117 có thể tập trung vào kế hoạch trốn thoát của Băng Mũ Rơm khi Ngũ Lão Tinh chuyển hướng tấn công sang Robot cổ đại. Về thông điệp của Tiến sĩ Vegapunk thì nó vẫn sẽ tiếp tục được phát đi. Hãy cùng chờ đón chương truyện mới được ấn định phát vào lúc 12 giờ sáng JST, thứ hai ngày 17 tháng 6 năm 2024 để được biết chính xác diễn biến bộ manga.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 7 giờ sáng, chủ nhật, ngày 16 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn miền Đông: 10 giờ sáng, chủ nhật, ngày 16 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Greenwich: 3 giờ chiều, chủ nhật, ngày 16 tháng 6 năm 2024
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều, chủ nhật, ngày 16 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8h30 tối, chủ nhật, ngày 16 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Philippine: 23h, chủ nhật, ngày 16 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng, thứ hai ngày 17 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn miền Trung nước Úc: 1h30 sáng, thứ hai ngày 17 tháng 6 năm 2024

Tóm tắt One Piece chap 1116

spoiler one piece chap 1117 4 jpg

Một phần Ngọn Lửa Mẹ được cho là đã bị đánh cắp

One Piece chap 1116 được phát hành với tiêu đề “Xung đột nội tâm” chứng kiến thế giới bị choáng váng bởi tuyên bố của Vegapunk về vũ khí cổ xưa. Thứ vũ khí này có thể nhấn chìm thế giới, trong khi đó cuộc chiến kéo dài hàng thế kỷ thì vẫn đang được diễn ra một cách bí mật.

Vegapunk sau đó bật mí về việc ông chịu trách nhiệm về nguồn năng lượng còn dang dở của Ngọn Lửa Mẹ và một phần của nó đã bị đánh cắp. Vegapunk nói ông muốn tạo ra nguồn năng lượng có ích nhưng việc trộm đi một mảnh Ngọn Lửa Mẹ đã để lại nhiều hậu quả.

Đảo Hải Tặc chương 1116 sau đó chuyển sang cuộc trò chuyện của Stussy Edison về cuộc tấn công của Nusjuro vào Labophase. Stussy sợ Ngũ Lão Tinh tìm đến họ nên đã thúc giục Edison nhanh bỏ trốn. Trong khi đó, mọi người trên thế giới vẫn đang vô cùng hoài nghi trước những tuyên bố của Vegapunk về sự hủy diệt của Lulusia.

Vegapunk sau đó tiết lộ Joy Boy có ý định truyền lại vũ khí này và ông ấy không đứng về bất kỳ phía nào trong cuộc chiến cổ đại. Mặc dù Thế kỷ trống là một bí ẩn những băng của Roger đã phát hiện và biết được những điều liên quan. Ở một diễn biến khác, York nối rối không hiểu tại sao Vegapunk lại biết cô trộm Ngọn Lửa Mẹ và cô cho rằng đây cũng chính là điều mà ông ấy phát đi thông điệp này.

York là người tìm thấy ốc sên truyền tin đang được cất giấu trong Robot cổ đại và thông báo cho Ngũ Lão Tinh. Còn Vegapunk thì đặt câu hỏi tại sao băng của Roger không làm gì với những điều mà họ biết về Thế kỷ trống. Ở cuối chương truyện Rayleigh đang uống rượu tại quán bar của Shakky. Ông tự nói với Vegapunk rằng không nên phá hỏng niềm vui của bọn trẻ.

Trên đây là những thông tin spoiler One Piece chap 1117 mà nhiều fan hâm mộ đang chờ đợi khi chương truyện thông báo nghỉ một tuần. Hy vọng những nội dung mà chuuniotaku.com đã cung cấp sẽ khỏa lấp sự mong chờ của bạn đọc. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để có thể cập nhật thêm nhiều tin tức mới và chi tiết về bộ manga này nhé!