Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler My Hero Academia chap 427: Shigaraki là anh hùng của Spinner

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler My Hero Academia chap 427 tiết lộ lời nhắn cuối cùng của Shigaraki, Deku sẽ nhắn nhủ lại cho Spinner, đồng thời cái kết của Overhaul cũng được bật mí.

Spoiler My Hero Academia chap 427 chứng kiến chương trình truyền hình và mọi người đều cho rằng Tomura là một tên sát nhân xấu xa. Trong khi đó, Deku đến thăm Spinner và Spinner đã khẳng định Shigaraki chính là anh hùng của bản thân mình. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chap truyện sắp tới ngay dưới đây!

Spoiler My Hero Academia chap 427: Deku đến thăm Spinner

spoiler my hero academia chap 427 1 jpg

Deku gửi lời nhắn của Shigaraki cho Spinner

Spoiler My Hero Academia chap 427 mở đầu với một chương trình truyền hình “Ai là Tomura Shigaraki”. Người phóng viên trong chương trình đã đi khắp nơi và hỏi bất kì người nào gặp được. Sau đó, một người đàn ông đã nói Tomura thật đáng sợ và anh ấy vui vì hắn đã chết, còn hai người phụ nữ thì cho rằng Tomura là tên sát nhân đã giết hại bạn của họ. Chương trình sau đó kết thúc với những cảnh chiếu lại đống đổ nát và cho biết khổng hẳn mọi thứ đang được phục hồi lại.

Chương truyện sau đó chuyển đến phòng bệnh của Spinner. Deku có mặt ở đây và anh nghe được bác sĩ nói các Quirk mà Spinner nhận được từ All For One đã biến hắn trở thành một nomu. Tuy nhiên nghiên cứu của họ đã cho phép dừng quá trình này.

Deku trò chuyện với Spinner, anh nói rằng Shigaraki đã để lại một lời nhắn. Sau đó, Spinner có vẻ hơi nóng nảy khi hỏi Deku có đang xúc phạm một người chế hay không. Khi Deku tiết lộ nội dung lời nhắn, Spinner đã trở nên bối rối và muốn xác nhận lại sự thật.

Spoiler My Hero Academia chap 427 chứng kiến Deku xác nhận sự thật và nói rằng tin nhắn này chỉ dành cho Spinner. Khi nghe những điều này, Spinner nói rằng Tomura chính là niềm hy vọng và anh muốn phá hủy mọi thứ cho Tomura thấy một chân trời tuyệt đẹp ở Deika.

Những suy nghĩ tuyệt vọng này càng nghĩ càng khiến cơ thể Spinner to ra. Hắn tự nhủ bản thân không nghĩ đến nữa nhưng cuối cùng cũng không thể kiểm soát được. Spinner cũng khẳng định Tomura là người mang đến hy vọng cho hắn rồi lao vào tóm lấy Deku. Bác sĩ đã can ngăn nhưng Deku ra hiệu rằng anh ấy vẫn ổn.

Trong chương truyện này, Spinner tuyên bố Shigaraki chính là anh hùng của hắn. Lúc này, trên TV vẫn đang chiếu đoạn phỏng vấn về việc Shigaraki là kẻ ác, không có ý tưởng cao đẹp và chỉ biết phá hủy mọi thứ. Người đàn ông trên TV cũng có những lời lẽ mắng Shigaraki là cặn bã.

Học Viện Anh Hùng chương 427 sẽ nhìn thấy Spinner bắt đầu khóc khi nói về Shigaraki. Nhìn thấy Spinner như thế, Deku đã nói rằng có lẽ Shigaraki có suy nghĩ giống với Spinner nên mới để lại thông điệp và rồi những ký ức về Tomura lại ùa về.

Lúc này, TV đã thông báo có thể sẽ có một AFO mới sắp xuất hiện, Spinner nói với Deku hãy cùng mọi người tiếp tục chiến đấu. Còn Spinner, hắn sẽ viết một cuốn sách về Shigaraki, biểu tượng của sự sợ hãi nhưng Deku gợi ý anh ấy vẽ một cuốn truyện tranh.

spoiler my hero academia chap 427 2 jpg

Spinner tiết lộ Shigaraki là anh hùng của mình

Spoiler My Hero Academia chap 427 tiết lộ lời cuối cùng của Spinner chính là nhờ Deku nói với con bạch tuộc rằng hãy cố gắng hết sức. Sau đó Deku rời phòng và gặp gỡ All Might cùng với Tsukauchi. All Might hỏi Deku về việc gửi lời nhắn cho Spinner còn Tsukauchi giải thích chuyện xảy ra với Overhaul.

Chisaki bị bắt giam và Hassaikai đã đến thăm hắn. Hassaikai giải thích về Overhaul cho Chisaki và nói rằng hắn không là sếp nữa. Hassaikai luôn giúp đỡ Chisaki nhưng hắn đã đi lệch quỹ đạo làm người. Khi nghe Boss nói về việc bản thân đã lựa chọn sai lầm, Chisaki bật khóc và nói lời xin lỗi.

Tất nhiên Hassaikai cũng nói bây giờ quá muộn để nói điều đó, Chisaki cần xin lỗi Eri suốt quãng đời còn lại và không có quyền quên những gì đã làm với cô bé. Deku đã cảm ơn Tsukauchi vì và anh ấy đã đáp lại rằng đây là lựa chọn tốt nhất so với việc khiến Eri sống lại. Deku sau đó hỏi làm thế nào để ngăn những điều này xảy ra nhưng đó là không thể.

Ở những phân cảnh cuối cùng của chap truyện, Tssukauchi nói đùa chỉ khi Hawks nhân bản các anh hùng thì may ra. Deku tin lời này và thắc mắc về việc Hawks có nhiều sức mạnh đáng gờm đến thế! All Might nói với Deku nên quay lại trường học vì những học sinh năm nhất đã đến.

Sau đó, Deku nói khóa học anh hùng có ít hoạt động ngoại khóa nên họ sẽ rất khó để gặp nhau. Spoiler My Hero Academia chap 427 trang cuối sẽ chứng kiến nhiều cô gái hét lên "Todoroki-senpai! Dynamight-senpai!". Bakugo cũng hét lên "Mấy đứa này phải bị đuổi học hết!". Deku giờ đây rất sốc, còn Mineta thì vô cùng ghen tị.

Thông tin phát hành My Hero Academia chap 427

spoiler my hero academia chap 427 3 jpg

My Hero Academia chap 427 là một chương truyện nhiều cung bậc cảm xúc

My Hero Academia chap 427 đã ấn định thời gian phát hành vào thứ hai, ngày 8 tháng 7 năm 2024 lúc 12 giờ sáng JST. Độc giả có thể đón đọc chương mới trên nền tảng MANGAPlus. Tuy nhiên, tùy theo vị trí địa lý mà chương truyện sẽ được lên kệ với từng múi giờ khác nhau như sau:

  • JST (Giờ chuẩn Nhật Bản) lúc 12 giờ sáng, thứ hai, ngày 8 tháng 7 năm 2024
  • PST (Giờ chuẩn Thái Bình Dương) lúc 8h sáng chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
  • EST (Giờ chuẩn miền Đông) lúc 11 giờ sáng, chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
  • GMT (Giờ chuẩn Greenwich) lúc 4 giờ chiều, chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
  • CET (Giờ Trung Âu) lúc 5 giờ chiều, chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
  • IST (Giờ chuẩn Ấn Độ) lúc 20h30, chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
  • PHT (Giờ chuẩn Philippines) lúc 23 giờ, chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
  • ACST (Giờ chuẩn miền Trung Úc) lúc 12h30 sáng, thứ hai, ngày 8 tháng 7 năm 2024

Tóm tắt My Hero Academia chap 426

spoiler my hero academia chap 427 4 jpg

Các thành viên trong gia đình Todoroki đã có dự định riêng của họ

My Hero Academia chap 426 đã chứng kiến sự xuất hiện của Natsuo Fuyumi khiến cho Rei phải nói với họ rằng họ không đến. Enji cũng chia sẻ với cô rằng cô cũng không cần có mặt ở đây.

Sau đó, Shoto bước vào và cho biết rằng họ không ở đây vì nghĩa vụ. Lý do là vì Endeavor đã nói với Toya/Dabi rằng anh sẽ nghỉ hưu vì không thể đi lại được nữa. Endeavor cũng thừa nhận rằng Toya đã theo dõi anh trong thời gian dài.

Trong chương truyện này, Endeavor tiết lộ sẽ đến đây mỗi ngày để trò chuyện với Toya cho đến khi không thể nữa. Lúc này, Rei và Fuyumi cũng nói thêm bọn họ muốn nói chuyện với Toya ngay cả khi lời nói của anh chàng ngập tràn hận thù.

Điều này đã khiến cho Toya trở nên căng thẳng, buộc phải nghỉ làm trong ngày. Sau đó, chúng ta thấy Shoto hỏi Toya muốn ăn món gì nhưng không nhận được câu trả lời. Cho đến khi gia đình Todoroki rời đi, Toya với nói anh thích mì Soba mà Shota cho biết đó cũng là món yêu thích của mình.

Khi những lời nói của Shota vang lên trong tâm trí Toya, anh bắt đầu khóc lóc và xin lỗi. Chương truyện tiếp tục chuyển trọng tâm sang nơi Natsuo nói rằng anh đã nói chuyện xong với Endeavor, Fuyumi cũng chia sẻ cô đã có công việc mới. Còn Shoto nói với bố mẹ rằng anh sẽ ổn thôi.

Cuối chương truyện là một phân cảnh dành cho Hawks, chủ tịch mới của HPSC và Lady Nagant - người được thả nhưng vẫn chọn ở lại trong thù. Chương truyện kết thúc khi nơi bệnh viện mà Spinner đang điều trị xuất hiện một vị khách quen thuộc đến thăm.

Trên đây là những thông tin chi tiết spoiler My Hero Academia chap 427 mà rất nhiều fan hâm mộ đang mong chờ. Hy vọng những gì mà chuuniotaku đã cung cấp sẽ làm thỏa lòng mong đợi của các bạn đọc. Hãy theo dõi trang web chuuniotaku.com để có thể cập nhật nhanh nhất các tin tức mới về manga này nhé!