Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler My Hero Academia chap 426: Vai trò mới của lớp 2A

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler My Hero Academia chap 426 sau một thời gian nghỉ dài sẽ trở lại với tâm điểm chính là các học viên của lớp học 2A, bọn có thể sẽ đóng một vai trò mới.

Spoiler My Hero Academia chap 426 có thể tiết lộ một vai trò mới của lớp 2A sau khi họ vừa tốt nghiệp ở chap trước. Vì tác giả không muốn bộ truyện của ông kết thúc sau chiến tranh thế nên, những diễn biến sắp tới của manga có thể sẽ để các học viên của học viện anh hùng tỏa sáng một lần nữa. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chap truyện sắp tới ngay dưới đây!

Spoiler My Hero Academia chap 426: Người đàn ông bí ẩn ở chap trước có thể sẽ được tiết lộ

spoiler my hero academia chap 426 1 jpg

Lớp 2A tiếp tục đóng vai trò quan trọng của manga

Vì tác giả không muốn bộ truyện của ông kết thúc với cái kết của chiến tranh, vì vậy thế hệ mới của My Hero Academia sẽ đóng một vai trò quan trọng để đi tiếp cùng với manga. Spoiler My Hero Academia chap 426 có thể tiết lộ về giáo viên của lớp 2AAizawa tiếp tục làm giáo viên của họ và gắn bó với những người này xuyên suốt bộ truyện.

Ở chương trước, Aoyama quyết định rời UA trong khi anh vẫn muốn trở thành anh hùng. Giờ đây, đã có một người khác thay thế anh chàng vào lớp 2A và chắc chắn sẽ có thêm nhiều điều thú vị sắp được diễn ra trong lớp học này. Fan hâm mộ có thể chứng kiến các nhân vật tham gia huấn luyện thường xuyên hơn và họ tiếp tục được phát triển về kỹ năng và sức mạnh.

Spoiler My Hero Academia chap 426 có thể giới thiệu một số nhân vật phản diện khác. Điều này nhằm mang đến cho độc giả một số cái nhìn mới về xã hội sau cái kết của All For One. Điều này sẽ mở ra một cơ hội để các tân sinh viên tiếp tục tỏa sáng.

Một số thông tin cho biết chương truyện sắp tới sẽ tiếp tục với gia đình Todoroki. Gia đình này có một vai trò quan trọng trong cuộc chiến cuối cùng ở bộ truyện. Và ở thời điểm hiện tại thì họ có nhiều mâu thuẫn cần được giải quyết quanh những xung đột này. Gia đình Todoroki có thể sẽ tiếp tục sửa đổi những điều đã xảy ra trong quá khứ ở chap truyện sắp tới.

Học Viện Anh Hùng chương 426 cũng có thể tiếp tục với nhân vật Endeavour khi anh ấy xuất hiện với tình trạng bị thương nặng phải ngồi xe lăn với chap trước. Rất có khả năng anh ấy sẽ không còn là anh hùng chuyên nghiệp hoặc không thể thực hiện của các siêu anh hùng được nữa. Nếu đúng thì đó là một quả báo thích đáng cho những gì anh ta đã làm.

spoiler my hero academia chap 426 2 jpg

Người đàn ông bí ẩn chương trước có thể sẽ được bật mí

Ở chương truyện trước, chúng ta đã chứng kiến có một người đàn ông bí ẩn xuất hiện thoáng qua. Những người này chưa có nhiều đất diễn ở chap trước thế nên ông ta có thể là tâm điểm cho nội dung của chap 426. Người đàn ông bí ẩn với mái tóc đen, ông ta có trang phục rất giống với Kurogiri.

Và chúng ta đều đã biết Shirakumo chính là người tạo ra Kurogiri. Tuy nhiên, ông ta không giống với Nomu chút nào mà giống với một con người hơn. Thế nên, một số thông tin spoiler My Hero Academia chap 426 có thể cho rằng ông người đàn ông bí ẩn ấy chính là Shirakumo.

Thông tin phát hành My Hero Academia chap 426

spoiler my hero academia chap 426 3 jpg

My Hero Academia chap 426 sẽ phát vào cuối tháng 6/2024

Manga My Hero Academia chap 426 có một thời gian nghỉ rất dài và chương truyện ấn định phát hành vào thứ hai, ngày 1 tháng 7 năm 2024 lúc 12 giờ sáng JST. Độc giả có thể đón đọc chương mới trên nền tảng MANGAPlus. Tuy nhiên, tùy theo vị trí địa lý mà chương truyện sẽ được lên kệ với từng múi giờ khác nhau như sau:

  • JST (Giờ chuẩn Nhật Bản) lúc 12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 1 tháng 7 năm 2024
  • PST (Giờ chuẩn Thái Bình Dương) lúc 8h sáng Chủ Nhật, ngày 30 tháng 6 năm 2024
  • EST (Giờ chuẩn miền Đông) lúc 11 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 30 tháng 6 năm 2024
  • GMT (Giờ chuẩn Greenwich) lúc 4 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 30 tháng 6 năm 2024
  • CET (Giờ Trung Âu) lúc 5 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 30 tháng 6 năm 2024
  • IST (Giờ chuẩn Ấn Độ) lúc 20h30, Chủ nhật, ngày 30 tháng 6 năm 2024
  • PHT (Giờ chuẩn Philippines) lúc 23 giờ, Chủ nhật, ngày 30 tháng 6 năm 2024
  • ACST (Giờ chuẩn miền Trung Úc) lúc 12h30 sáng, Thứ Hai, ngày 1 tháng 7 năm 2024

Tóm tắt My Hero Academia chap 425

spoiler my hero academia chap 426 4 jpg

Lễ tốt nghiệp của các anh hùng, lớp 1A thành lớp 2A

My Hero Academia chap 425 đã tổ chức lễ tốt nghiệp năm thứ ba UA và người nhận bằng đầu tiên là Tamaki AmajikiNejire Hado. Deku sau đó có chia sẻ về việc bây giờ là tháng sau và anh kể về những sự thành công của việc nỗ lực xây dựng lại sau cuộc chiến. Deku cho rằng những điều này phần lớn nhờ vào Hiệu trưởng Nezu và anh gọi ông ấy là VIP nổi tiếng khắp thế giới, người luôn hướng tới hậu quả của cuộc chiến.

Trong chương truyện này, Mirio Togata đã có một bài phát biểu chân thành của mình và vinh danh Ngài Nighteye và mục tiêu của ông biết những điều tiêu cực thành tích cực thay vì chỉ tập trung vào tương lai. Tất cả mọi người vẫn đang chờ đợi một điều gì đó gây tiếng cười cho cả hội trưởng ở Mirio nhưng vẫn không thấy.

Cuối cùng, Mirio đã kết thúc bài phát biểu của mình bằng một trò đùa hình ảnh, khiến cho cả hội trường trở nên rộn ràng hơn. Sau đó, chương truyện chuyển trọng tâm sang lớp 2-A và tiết lộ Aoyama sẽ rời UA, người thay thế sẽ là Hitoshi Shinso.

Trong chương truyện này, Mawata Fuwa - sinh viên năm thứ 3 của khóa học anh hùng đã đến và giải thích với mọi người rằng cô sẽ là giáo viên của họ. Giờ đây, họ sẽ nỗ lực khôi phục và hoạt động chống lại tội phạm đang gia tăng. Chương truyện kết thúc với phân cảnh Shoto từ chối lời mời tham gia một bữa tiệc, anh nói rằng mình phải làm một việc khác khi Endeavour đang ngồi trước một chiếc máy lớn.

Học Viện Siêu Anh Hùng vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi và cuối tháng 6/2024 mới phát hành chap truyện tiếp theo. Thế nên fan hâm mộ của manga đang rất mong mỏi với những diễn biến sắp tới của manga sau khi lớp 1A thăng cấp thành 2A. Hy vọng những nội dung spoiler My Hero Academia chap 426chuuniotaku.com đã cung cấp sẽ thỏa lòng mong mỏi của bạn đọc.