Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler My Hero Academia chap 421: Khởi đầu trận chiến cuối

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler My Hero Academia chap 421 sẽ là sự khởi đầu cho trận chiến cuối cùng của các anh hùng chống lại phản diện, Deku đang dần hồi phục và sẽ sớm trở lại chiến trường.

Spoiler My Hero Academia chap 421 sẽ là cuộc chiến sinh tử cuối cùng của phe siêu anh hùng với All For One. Tên phản diện đã quay trở lại và khiến cho nhiều người phải bất ngờ. Giờ đây Deku đang trong quá trình hồi phục và các siêu anh hùng sẽ phải vừa chống lại All For One vừa bảo vệ anh chàng này được an toàn. hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chap truyện sắp tới nhé!

Spoiler My Hero Academia chap 421: Các siêu anh hùng bảo vệ Deku

spoiler my hero academia chap 421 1 jpg

Nhiều siêu anh hùng khác đến để giúp Deku chống lại All For One

Spoiler My Hero Academia chap 421 sẽ có trọng tâm là trận chiến của các siêu anh hùng với All For One. Nhóm siêu anh hùng giờ đã kiệt sức nên sẽ gặp rất nhiều khó khăn vào thời điểm này. Vì vậy, chương truyện có thể sẽ vẽ lên một trận chiến khốc liệt, thử thách lòng dũng cảm và sức mạnh của họ.

Deku giờ đây đang được chữa trị, tuy nhiên anh chàng vẫn chưa hồi phục cánh tay hoàn toàn nên sẽ mất một thời gian mới có thể qua trở lại chiến trường. Chương truyện 421 sẽ thiết lập nên trận chiến của phe siêu anh hùng mà không có Izuku.

Với số lượng áp đảo và tinh thần bất khuất, các siêu anh hùng đã được tập hợp trong chương 420 sẽ cầm chân All For One để chờ đợi Deku hồi phục. Anh chàng Aizawa đã trở lại và với năng lực xóa Quirk có thể sẽ là nhân tố bí ẩn đảm nhiệm vai trò làm yếu All For One và tạo cơ hội cho siêu anh hùng vượt lên giành ưu thế.

Ở chương truyện trước, Deku đã được Eri chữa trị bằng chiếc sừng với sự giúp đỡ từ phía Aizawa. Thường thì Aizawa sẽ ngăn cản Eri làm điều này bởi nó sẽ khiến Eri đối mặt với rất nhiều rủi ro, thậm chí đối mặt với việc hủy hoại Kosei mãi mãi.

Với Eri, nếu Kosei của cô ấy có thể giúp Deku nhanh chóng hồi phục, trở lại chiến trường và chống lại All For One để giải cứu thế giới thì cô ấy sẽ sẵn sàng làm điều này. Spoiler My Hero Academia chap 421 có thể sẽ nhìn thấy Deku phần nào hồi phục trở lại nhưng quá trình này sẽ không diễn ra nhanh chóng mà cần thời gian.

Cánh tay của Deku đã bắt đầu hồi phục ở chương trước và tất nhiên chương này vẫn sẽ tiếp tục hành trình tìm lại sức mạnh cho anh chàng. Anh ấy cần có một khoảng thời gian để hoạt động đủ và hồi phục sau những thương tổn đã gánh chịu. Trong quá trình Deku được chữa trị, các siêu anh hùng khác sẽ thay anh ấy chiến đấu chống lại All For One đồng thời ngăn chặn các tổn hại đến với anh chàng.

spoiler my hero academia chap 421 2 jpg

Các siêu anh hùng sẽ cố gắng cầm chân All For One để chờ Deku trở lại

Spoiler My Hero Academia chap 421 sẽ là một trận chiến cực kỳ lớn, sự khởi đầu của cuộc chiến cuối cùng. Nếu trước đây, người hâm mộ biết All For One đã chết và nghĩ rằng trận chiến cuối là của Deku và Shigaraki thì giờ đây tác giả đã khiến chúng ta vô cùng ngạc nhiên khi đưa All For One trở lại. Ở thời điểm hiện tại, đây chính là trận chiến thú vị nhất của manga, các siêu anh hùng đang ra sức để bảo vệ át chủ bài là Deku.

Ở cuối chương truyện, Deku có thể sẽ phục hồi hoàn toàn và quay trở lại trận chiến cùng những người đồng đội. Tuy nhiên, những sức mạnh mà anh chàng này sẽ thể hiện để chống lại All For One có lẽ độc giả sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa. Về phía All For One, chúng ta biết giờ đây hắn không thể sử dụng sức mạnh Decay nữa tuy nhiên hắn vẫn có thể đánh cắp sức mạnh của người khác để trở nên mạnh hơn. Và các siêu anh hùng hiện giờ cần phải cẩn thận trong trận chiến cuối của họ.

Thông tin phát hành My Hero Academia chap 421

spoiler my hero academia chap 421 3 jpg

Deku sẽ sớm hồi phục và quay trở lại chiến trường

Spoiler My Hero Academia chap 421 đi đến cuộc chiến sinh tử cuối cùng và fan hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự quay trở lại của Deku hơn bao giờ hết. Giờ đây, chap truyện mới cũng đã ấn định thời gian phát hành vào thứ hai ngày 28 tháng 4 năm 2024 để phục vụ độc giả toàn cầu. Tùy theo vị trí địa lí mà một số nơi có thể xem trước chap truyện mới với những múi giờ như sau:

  • JST (Giờ chuẩn Nhật Bản) lúc 12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 29 tháng 4 năm 2024
  • PST (Giờ chuẩn Thái Bình Dương) lúc 7h sáng Chủ Nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
  • EST (Giờ chuẩn miền Đông) lúc 10 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
  • GMT (Giờ chuẩn Greenwich) lúc 3 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
  • CET (Giờ Trung u) lúc 4 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
  • IST (Giờ chuẩn Ấn Độ) lúc 20h30, Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
  • PHT (Giờ chuẩn Philippines) lúc 23 giờ trưa, Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
  • ACST (Giờ chuẩn miền Trung Úc) lúc 1h30 sáng, Thứ Hai, ngày 29 tháng 4 năm 2024

Tóm tắt My Hero Academia chap 420

spoiler my hero academia chap 421 4 jpg

Eri đã và đang chữa trị cho Deku

My Hero Academia chap 420 đã thấy Aizawa cùng Mic Kurogiri ở trên một hòn đảo nhỏ. Mic giờ đây đang rất buồn bởi cơ thể của Shirakumo bị đối xử tệ bạc và muốn nói chuyện này cho Kurogiri. Aizawa hỏi rằng tại sao Mic lại khóc nhưng Mic đã nói dối rằng do trời mưa. Aizawa sau đó nghĩ đến mối liên hệ giữa họ với quá khứ của Kurogiri dù anh ấy đã bị biến thành một thứ khác.

Chương truyện tiếp tục để Aizawa nghĩ về thời họ còn học tại UA và bây giờ trở thành những giáo viên có trách nhiệm lớn lao. Anh ấy đã nói về sự kiện đặc biệt xảy ra trước đây và cách họ cần giúp đỡ học sinh của mình khi nghĩ về quá khứ.

Ở trong phân đoạn hồi tưởng này, Kurogiri đã nhắc đến tên của Yamada và điều này khiến cho Mic khó chịu. Sau đó, Tsukauchi kể cho Aizawa về Monoma và tình hình hiện tại cùng thông tin về những siêu anh hùng khác. Cuối cùng Aizawa quyết định dùng cổng của Kurogiri để tập hơn nhiều anh hùng hơn cho trận chiến này.

Tham khảo: Spoiler My Hero Academia chap 420

Chương truyện chuyển sang rất nhiều chiến trường khác nhau, nơi mà các anh hùng đang gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với phản diện hung ác. Aizawa dùng sừng mà Eri đã đưa cho anh chàng trước đây để chữa lành vết thương cho Deku. Cuối chương truyện, đã có thêm nhiều anh hùng tham gia vào chiến trường và họ đều cảm thấy khích lệ bởi ý chí quyết tâm của Deku.