Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler My Hero Academia chap 420: All For One trở lại

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler My Hero Academia chap 420 chứng kiến sự trở lại của các siêu anh hùng và họ họ sẽ cùng nhau chống lại All For One, Deku cũng sẽ trở lại trận chiến sớm thôi.

Spoiler My Hero Academia chap 420 mở ra một hy vọng mới cho phe siêu anh hùng trước sự trở lại của All For One. Deku với nhiều thương tổn trong trận chiến vừa qua giờ đây sẽ được chữa trị và sớm quay về chiến trường để chống lại All For One. Cùng chuuniotaku dự đoán một số tình tiết sẽ xảy ra trong chương truyện sắp tới nhé!

Spoiler My Hero Academia chap 420: Aizawa tham gia cuộc chiến chống lại All For One

spoiler my hero academia chap 420 1 jpg

Aizawa tham gia cuộc chiến chống lại All For One

Cuối chương truyện 419, fan hâm mộ của My Hero Academia đã được chứng kiến sự xuất hiện của Hanta Sero Mashirao Ojiro, Rikido OneShota Aizawa. Vì thế, chap truyện mới được dự đoán sẽ là cuộc đối đầu nảy lửa giữa All For One với các anh hùng vừa tham gia trận chiến.

Spoiler My Hero Academia chap 420 sẽ bắt đầu trận chiến mà không có Deku bởi lẽ anh chàng giờ đã không đủ điều kiện để tham chiến. Tuy nhiên các anh hùng khác sẽ thay mặt Deku để chống lại All For One với dã tâm của hắn. Cũng như một số chương trước, gánh nặng của cuộc chiến này có thể sẽ chồng chất lên Sero, Sato và Ojiro, họ sẽ là trọng tâm của chương truyện sắp tới.

Khi Aizawa đã xuất hiện, chúng ta cũng có thể yên tâm về việc All For One không thể phát huy toàn bộ sức mạnh của hắn bằng Erasure. Aizawa có thể sẽ tạo cơ hội để khiến tên phản diện suy yếu để những anh hùng khác có lợi thế hạ gục tên phản diện vĩ đại nhất manga.

All For One cũng không phải là người dễ bị đánh bại, trước đây hắn đã từng hạ gục rất nhiều anh hùng cùng một lúc. Cả Hawks cũng đã trở thành nạn nhân của hắn và bị hắn cướp mất Kosei. Nếu Aizawa có sự sơ suất nào đó khi trông chừng All For One cũng sẽ khiến những anh hùng có mặt rơi vào những tình huống nguy hiểm có thể sẽ có tổn thất về người.

Về phần Deku, anh chàng giờ đây đang chịu thương tổn rất lớn trong trận chiến với Shigaraki. Sau khi được cứu ra, Deku có thể sẽ được chữa trị bởi Eri, cô nàng trước đây đã bày tỏ mong muốn giúp đỡ Deku bằng mọi cách. Chính lúc này là thời điểm cô nàng thực hiện điều đó.

Nếu Eri xuất hiện từ Warpgate trong chap 420, cô nàng sẽ bắt tay vào việc chữa lành vết thương cho Deku ngay lập tức. Eri muốn trả ơn cho Deku vì những việc mà anh chàng đã làm cho cô. Với sức mạnh Rewind của Eri, chúng ta có thể an tâm về tình trạng hiện tại của Deku và sẽ sớm thôi anh chàng lại tiếp tục tham gia vào cuộc chiến chống All For One.

spoiler my hero academia chap 420 2 jpg

Eri sẽ cố gắng chữa trị cho Deku

Spoiler My Hero Academia chap 420 sẽ được chứng kiến Deku quay trở lại trận chiến nếu như tác giả muốn câu chuyện kết thúc sớm. Nếu đúng như dự đoán, Deku có thể quay lại vào cuối truyện bởi chương truyện này sẽ tập trung nhiều hơn vào Sero, Sato Ojiro cũng như Aizawa.

Sau khi được chữa trị và quay trở lại, Deku sẽ khoác lên mình một trách nhiệm lớn hơn, không chỉ đánh bại All For One mà còn cứu Shigaraki khỏi All For One. Điều này không sớm thì muộn, Deku cũng sẽ thực hiện mà thôi bởi quyết tâm của anh chàng rất lớn, cộng thêm hào quang nhân vật chính nên chúng ta không cần phải quá lo lắng.

Dù vậy, đừng bỏ qua khả năng Deku chưa thể quay lại trong chương truyện này. Anh chàng giờ bị thương khá nặng nên việc chữa trị có thể cần được thực hiện trong thời gian dài. Tất nhiên, điều này không ảnh hưởng đến cốt truyện của manga, Deku chắc chắn sẽ trở lại chiến trường để kết thúc cuộc chiến này mãi mãi.

Tham khảo: Spoiler My Hero Academia chap 419

Thông tin phát hành My Hero Academia chap 420

spoiler my hero academia chap 420 3 jpg

Chương truyện mới sẽ phát hành vào ngày 15/4/2024

My Hero Academia chap 420 đã được ấn định phát hành chính thức vào thứ hai ngày 15 tháng 4 năm 2024 lúc 12h sáng JST. Tùy theo từng khu vực, fan hâm mộ của manga có thể đón đọc chương mới ở những múi giờ như sau:

  • JST (Giờ chuẩn Nhật Bản) lúc 12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 15 tháng 4 năm 2024
  • PST (Giờ chuẩn Thái Bình Dương) lúc 7h sáng Chủ Nhật, ngày 4 tháng 4 năm 2024
  • EST (Giờ chuẩn miền Đông) lúc 10 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 14 tháng 4 năm 2024
  • GMT (Giờ chuẩn Greenwich) lúc 3 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 14 tháng 4 năm 2024
  • CET (Giờ Trung u) lúc 4 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 14 tháng 4 năm 2024
  • IST (Giờ chuẩn Ấn Độ) lúc 20h30, Chủ nhật, ngày 14 tháng 4 năm 2024
  • PHT (Giờ chuẩn Philippines) lúc 23 giờ trưa, Chủ nhật, ngày 14 tháng 4 năm 2024
  • ACST (Giờ chuẩn miền Trung Úc) lúc 1h30 sáng, Thứ Hai, ngày 15 tháng 4 năm 2024

Tóm tắt My Hero Academia chap 419

spoiler my hero academia chap 420 4 jpg

Deku đã bị thương nặng ở chap trước

My Hero Academia chap 419 đã chứng kiến All For One có những lời chỉ trích Deku vì đã hy sinh Yoichi. Tuy nhiên hắn vẫn có lời cảm ơn Deku vì đã tạo cơ hội để hắn có thể lấy lại quyền kiểm soát ý thức.

Chương truyện này đã tiết lộ khi All Might lên nắm quyền, All For One đã thuyết phục Kotaro Shimura nên có thêm một người con nữa. Lý do đó là chị gái của Tenko đã quá tuổi, vì thế, All For One muốn Kotaro có thêm một người con nữa đó chính là Tenko để hắn có thể thực hiện kế hoạch của bản thân. All For One bỏ lại Kosei và nhờ Kyodai Garaki sửa đổi, sau đó trao cho Tenko.

Khi tên phản diện tiết lộ những bí mật động trời này, Shigaraki đã sụp đổ hoàn toàn. Trong khi đó, Deku bị đẩy ra khỏi thế giới tưởng tượng của Shigaraki. Ở thế giới thực tại, All For One đã tiết lộ mục đích của hắn về việc thống trị thế giới. Deku khi ngay điều này đã cố gắng đứng dậy để chống trả và anh tuyên bố sẽ không để All For One đạt được mong muốn.

Chịu thương tổn từ thế giới tưởng tượng, cánh tay của Deku giờ đây đã biến mất. Mặc dù không còn tay nhưng anh chàng Deku vẫn rất ngoan cường chiến đấu chống lại All For One. Khi All For One chuẩn bị tấn công Deku, Hanta Sero, Mashirao Ojiro và Rikido Sato đã cùng xuất hiện để giải cứu Deku. Cuối chương truyện, Shota Aizawa đã xuất hiện và có lời xin lỗi tất cả mọi người vì đến muộn.

Nhìn chung, cuộc chiến chống lại phản diện của các siêu anh hùng vẫn còn rất nhiều gian nan. Với sự trở lại của All For One, chúng ta sẽ được chứng kiến rất nhiều trận đánh mãn nhãn của các siêu anh hùng với phản diện vĩ đại nhất bộ truyện. Hy vọng nội dung Spoiler My Hero Academia chap 420 này sẽ giúp fan hâm mộ phần nào đoán trước được những diễn biến sắp tới của manga.