Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler My Hero Academia chap 419: All For One trở lại

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler My Hero Academia chap 419 sẽ tiết lộ rất nhiều điều về sự quay trở lại của All For One, đồng thời một số siêu anh hùng cũng đã quay trở lại để sát cánh cùng Deku.

Spoiler My Hero Academia chap 419 sẽ chứng kiến một bước ngoặt mới của trận chiến khi All For One quay trở lại. Quá khứ đen tối, bị thao túng của Shigaraki cũng được tiết lộ và All For One cho biết rằng Tomura đã không còn nữa. Deku đối mặt với việc mất đi đôi tay do hậu quả của thế giới tưởng tượng.

Cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chap truyện mới sắp ra mắt nhé!

Spoiler My Hero Academia chap 419: All For One tiết lộ mục đích chinh phục thế giới

spoiler my hero academia chap 419 1 jpg

All For One trở lại và mục đích của hắn đã được tiết lộ

Spoiler My Hero Academia chap 419 sẽ có tựa đề “Mục đích” và mở đầu với phân cảnh All For One nói chuyện cùng Izuku về việc anh đã lấy One For All và cướp Yoichi khỏi hắn. Và việc anh chàng tấn công tinh thần của Tomura đã giúp cho All For One có thể lộ diện trở lại.

Ở diễn biến khác, Shigaraki đã nhìn thấy All For One nhưng anh chàng đang tan rã trong thế giới tinh thần. All For One đã tiết lộ về việc Shigaraki chưa bao giờ đưa ra lựa chọn nào trong cuộc đời nhưng All For One đã giúp hắn làm điều này, nghĩa là Shigaraki đã bị điều khiển từ lúc bắt đầu.

All For One tiết lộ về sự thất bại khi 2 lần muốn cướp One For All trước đây. Lần đầu tiên với Lariat và thứ hai với Gaen. Khi All Might ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn thì All For One được cho là thiếu ý chí mạnh mẽ và hắn bắt đầu tìm kiếm một người mà hắn có thể kiểm soát dễ dàng.

All For One đã gặp được cha của Tenko trước khi sinh Tenko, vì chị gái của Tenko đã quá tuổi nên tên phản diện đã thuyết phục cha Tenko sinh thêm một đứa con nữa. Và hắn đã lấy đi Quirk ban đầu của Tenko trước khi cậu được sinh ra rồi trao lại nó khi Tenko đang trong quá trình khôn lớn. Quirk này được tiến sĩ Garaki sao chép từ Quirk phân rã và tái tạo nhưng All For One đã bỏ đi phần tái tạo, hắn chỉ chuyển phần phân rã cho Tomura và bắt đầu kiểm soát cuộc đời của anh.

Spoiler My Hero Academia chap 419 tiếp tục chuyển qua phân cảnh Shigaraki đang tan dần trong thế giới tưởng tượng. All For One sau đó cũng tiết lộ việc hắn đã tiêu diệt dần tâm trí của anh chàng. Deku ở dạng con nít lúc này đã bị đẩy trở lại thế giới thực tại.

spoiler my hero academia chap 419 2 jpg

Shigaraki dần tan biến trong chap 419

All For One tiếp tục là điểm nhấn của chap truyện này khi hắn cho biết việc các trận chiến tâm lý ở thế giới tưởng tượng kia đã ảnh hưởng đến hắn ta. Quirk phân ra, cơn thịnh nộ và sự hận thù cũng đã biết mất. Sau đó hắn nói rằng Tomura đã chết, cái vật chứa mà hắn tạo ra đã bị phá hủy, em trai hắn cũng không ở nơi đó nữa.

Mục tiêu của All For One là chinh phục thế giới, nhưng Deku đã tuyên bố rằng anh chàng sẽ không thể hắn đạt được điều này. Bất ngờ, Deku nhận được một cơn đau dữ dội, và đôi tay của anh chàng đã biến mất. Spoiler My Hero Academia chap 419 tiết lộ về việc đôi tay của Deku biến mất vì anh không thoát khỏi tổn thương khi ở trong thế giới tưởng tượng. Đối mặt với điều này, Deku vẫn không hề bỏ cuộc.

Cuối chương truyện, Sero bất ngờ xuất hiện và tóm lấy All For One nhưng điều này không khiến All For One bật tâm như Deku. Sero trấn an Deku và nói rằng Deku giờ đây không chỉ có một mình. Ojiro và Sato sẽ đến ngay thôi và bọn họ sẽ cùng anh chiến đấu với All For One. Lúc Aizawa vừa bước ra khỏi cánh cổng của Kurogiri, chương truyện cũng tạm dừng và có lẽ trận đấu mới với All For One sẽ được diễn ra trong chap sắp tới.

Thông tin phát hành My Hero Academia chap 419

spoiler my hero academia chap 419 3 jpg

Chap 419 sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 4 năm 2024

Diễn biến của cuộc chiến đang dần đi đến hồi kết, tuy nhiên việc All For One trở lại có vẻ thông báo sẽ có thêm nhiều điều bất ngờ sắp xảy ra. Và My Hero Academia chap 419 đã được ấn định phát hành vào 12h sáng JST, thứ hai ngày 8 tháng 4 năm 2024 để phục vụ fan hâm mộ. Theo đó, độc giả trên toàn cầu có thể đón đọc chương truyện mới để hiểu rõ hơn về nội dung hiện tại của manga theo những múi giờ như sau:

  • JST (Giờ chuẩn Nhật Bản) lúc 12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 8 tháng 4 năm 2024
  • PST (Giờ chuẩn Thái Bình Dương) lúc 7h sáng Chủ Nhật, ngày 7 tháng 4 năm 2024
  • EST (Giờ chuẩn miền Đông) lúc 10 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 7 tháng 4 năm 2024
  • GMT (Giờ chuẩn Greenwich) lúc 3 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 7 tháng 4 năm 2024
  • CET (Giờ Trung Âu) lúc 4 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 7 tháng 4 năm 2024
  • IST (Giờ chuẩn Ấn Độ) lúc 20h30, Chủ nhật, ngày 7 tháng 4 năm 2024
  • PHT (Giờ chuẩn Philippines) lúc 23 giờ trưa, Chủ nhật, ngày 7 tháng 4 năm 2024
  • ACST (Giờ chuẩn miền Trung Úc) lúc 1h30 sáng, Thứ Hai, ngày 8 tháng 4 năm 2024

Tóm tắt My Hero Academia chap 418

spoiler my hero academia chap 419 4 jpg

Deku đã xâm nhập vào thế giới tinh thần của Shigaraki

My Hero Academia chap 418 bắt đầu với hình ảnh Deku thấy được quá khứ của Shigaraki, người thường được gọi là Tenko. Khi năng lực của anh chàng lần đầu tiên được đánh thức, anh đã vô tình đánh chết chó của mình khiến cho em gái Hana vô cùng hoảng sợ khi tiếp cận anh chàng.

Tình tiết tiếp theo của chương truyện này đã nhìn thấy Deku biến thành một đứa trẻ nắm chặt tay của Tenko khi anh ta đang rất tuyệt vọng. Dù bản thân Tenko đang khá suy sụp nhưng Deku vẫn rất cố gắng để xoa dịu nỗi đau của người kia.

Khi bàn tay của Tenko Deku chạm vào nhau Deku đã cảm nhận được sự pha trộn của nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau bên trong Tenko. Sau đó, Tenko được nhìn thấy đang chơi đùa với bạn bè, khung cảnh này gợi lên những điều bình yên trước khi mái tóc của anh chàng bạc trắng cũng là lúc anh trở nên khó chịu hơn.

Cuối chương truyện 418, các ngón tay của Shigaraki dần vỡ vụn. Deku và Shigaraki sau đó nhìn thấy được ký ức của người khác khi gặp Kotaro Shimura. Người này đã hỏi Kotaro về năng lực của Tenko đã xuất hiện hay chưa trong khi đó có một khuôn mặt All For One khổng lồ ngay bên trong thế giới giấc mơ. Nó đã có lời lẽ khiển trách Shigaraki vì suýt để thua Deku.

Trên đây là những thông tin chi tiết Spoiler My Hero Academia chap 419 mà rất nhiều fan hâm mộ đang chờ đợi. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp độc giả nắm được xuyên suốt diễn biến của manga và phần nào đoán trước được những nội dung của chap sắp tới. Hãy cùng theo dõi chuuniotaku để cập nhật thêm nhiều tin tức mới về bộ truyện này nhé!