Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 263: Yuta và Sukuna đụng độ Miền

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 263 tiếp tục trở lại với cuộc đụng độ Miền giữa Yuta và Sukuna, liệu ai sẽ là người chiến thắng ở màn so găng này để giành được lợi thế cho mình.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 263 sẽ là một bước ngoặt mới của cuộc chiến chống lại Sukuna sau khi Yuta trở lại trong thân xác của Gojo. Cả hai đang có một cuộc đụng độ Miền khá gắt và ngang tài ngang sát. Dự đoán nếu ai giành được chiến thắng ở kỹ năng này có thể sẽ giành được rất nhiều lợi thế, dù vậy Yuta vẫn phải đối mặt với thời gian 5 phút hạn chế.

Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chap truyện sắp phát hành ngay dưới đây nhé!

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 263: Yuta và Sukuna đụng độ Miền

spoiler jujutsu kaisen chap 263 1 jpg

Yuta đụng độ Miền với Sukuna

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 263 chắc chắn sẽ tiếp tục diễn ra cuộc chiến giữa Yuta Sukuna bên trong Miền của họ. Bởi ở chương trước, cả hai đều đã mở rộng phạm vi miền đến mức tối đa. Giải pháp Yuta sẽ thực hiện để ngăn chặn Đền thờ độc ác của Nguyền Vương có giống với Gojo cũng đã được tiết lộ.

Có thể nói, đây là một cuộc chiến cực kỳ khó khăn và người nào chiến thắng trong trận chiến Miền sẽ nhận được lợi thế rất lớn. Yuta đã gây ra một lượng sát thương đủ lớn để Vua Lời Nguyền không thể sử dụng Đền thờ độc ác. Còn Sukuna thì đang đặt mục tiêu phá vỡ Rào cản từ bên ngoài và giết hết tất cả mọi người.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 263 sẽ chứng kiến cuộc chiến bước qua một giai đoạn mới. Cuộc đụng độ Miền giữa hai bên có thể sẽ kéo dài lâu hơn cả lần cuối Gojo đối đầu với Sukuna trước đó là 2 phút 40 giây. Còn ở thực tại, có lẽ nội dung của manga chuyển hướng tập trung nhiều hơn vào cuộc so tài tay đôi. Sukuna sẽ dùng sức mạnh khuếch đại để vượt qua Vô cực. Yuta trong chương này tiếp tục làm quen với phong cách chiến đấu của tên phản diện.

Chú Thuật Hồi Chiến chương truyện 263 có thể sẽ kết thúc cuộc xung đột Miền của hai phe. Tất cả còn phụ thuộc vào lựa chọn của tác giả, ông ấy muốn như thế nào. Bởi khi Gojo đụng độ Sukuna, bọn họ đã chiến đấu trong 5 hiệp. nên trong trận chiến này, nếu cần có chỗ cho nhiều thuật thức khác thì phải kết thúc cuộc đụng đồ Miền tại đây. Điều này phần lớn cũng dựa vào Yuta khi anh sử dụng Kỹ thuật nguyền rủa ngược để nạp lại kỹ năng của mình.

spoiler jujutsu kaisen chap 263 2 jpg

Sukuna lên kế hoạch để giết hết tất cả mọi người khi đối đầu với Yuta

Dù cuộc đụng độ này diễn ra thế nào trong chương tới, fan hâm mộ vẫn có thể yên tâm vì họ còn có thể chiêm ngưỡng thêm khá nhiều màn đánh tay đôi khác. Yuta rồi cũng sẽ tận dụng tối đa sức mạnh của anh ấy trong chương sắp tới và cố gắng tránh được các đòn của Sukuna khi giáp lá cà.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 263 có thể sẽ có một số tình tiết liên quan đến Rika. Bởi trước đây, người hâm mộ đang không rõ chuyện gì đang xảy ra khi Rika ôm cơ thể của Yuta và khóc nức nở. Có lẽ cô tưởng Yuta đã chết, thế nên nếu hết 5 phút rất có thể Rika sẽ quay trở lại chiến trường.

Nếu Yuta thật sự chết, có thể chúng ta sẽ thấy được Rika nổi cơn thịnh nộ của cô ấy và điều này tạo được lợi thế cho các chú thuật sư. Họ sẽ cố gắng hết sức để đánh bại Vua Lời Nguyền.

Thông tin phát hành Jujutsu Kaisen chap 263

spoiler jujutsu kaisen chap 263 3 jpg

Jujutsu Kaisen tạm nghỉ 3 tuần và phát hành trở lại vào đầu tháng 7/2024

Manga này không may phải tạm dừng một thời gian vì tác giả bị ốm và cần có thời gian nghỉ ngơi. Người hâm mộ sẽ phải chờ đợi 3 tuần kể từ ngày phát hành Jujutsu Kaisen 262 để được tiếp tục với những diễn biến tiếp theo của bộ truyện. Theo đó, Chú Thuật Hồi Chiến chương 263 đã ấn định phát hành vào thứ hai, ngày 1 tháng 7 năm 2024 lúc 12 giờ sáng JST.

Tùy theo từng khu vực mà thời gian lên kệ của chương truyện mới sẽ có sự chênh lệch ở từng múi giờ khác nhau như sau:

  • Giờ chuẩn phương Đông: 10 giờ sáng chủ nhật, ngày 30 tháng 6 năm 2024
  • Giờ GMT: 3 giờ chiều chủ nhật, ngày 30 tháng 6 năm 2024
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều chủ nhật, ngày 03 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối chủ nhật, ngày 30 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Philippine: 23:00 chủ nhật, ngày 30 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng thứ hai, ngày 1 tháng 7, năm 2024
  • Giờ Trung tâm Úc: 1:30 sáng thứ hai, ngày 1 tháng 7, năm 2024

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 262

spoiler jujutsu kaisen chap 263 4 jpg

Yuta đã sử dụng thân xác của Gojo để quay trở lại đối đầu với Sukuna

Jujutsu Kaisen chap 262 đã chứng kiến sự quay trở lại của Gojo và màn đối đầu của vị chú thuật sư vĩ đại với Nguyền Vương. Chương truyện mở đầu với việc Ryomen Sukuna và Yuta Okkotsu đang ở trong cơ thể của Satoru Gojo kích hoạt miền mở rộng của họ. Yuta đã thu nhỏ rào cản Unlimited Void xuống còn kích thước của một quả bóng rổ, đây cũng là điều mà Gojo từng làm.

Sau đó, chương truyện tiếp tục với một số thông tin giải thích về biện pháp đối phó với miền Sukuna. Nơi có thể chịu được các cuộc luyện tập hoán đổi cơ thể với Gojo trong timeskip và anh chàng Yuta giờ đây khá tự tin vào những khả năng của bản thân.

Về phía Sukuna, hắn đã loại bỏ lời thề ràng buộc khỏi Đền thờ độc ác bằng cách thu hẹp phạm vi hiệu quả. Giờ đây, nó chỉ bao quanh lớp vỏ bên ngoài Rào chắn của Yuta. Trong 3 phút tới, mục tiêu của anh chàng Yuta chính là tấn công và gây sát thương lên cho Sukuna, đủ để khiến hắn không thể sử dụng Malevolent Shrine. Còn mục tiêu của Sukuna chính là phá hủy Rào chắn và mở rộng phạm vi của Malevolent Shrine và giết tất cả mọi người.

Trong chương truyện này, Yuta đã cố gắng chuẩn bị một cuộc tấn công, tuy nhiên Sukuna đã lao thẳng vào người hắn ta với Khuếch đại miền cùng với Mở rộng miền. Sukuna đã nói Yuta và những người khác không nên biết về nó vì hắn chỉ sử dụng nó bên trong rào chắn của Gojo mà thôi, nơi mà những con quạ của Mei Mei không thể nhìn thấy được. Sau đó, chương truyện kết thúc với một số tình tiết về Rika đang ôm cơ thể vô hồn của Yuta và khóc nức nở.

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua một số thông tin spoiler Jujutsu Kaisen chap 263. Chương truyện sẽ còn nghỉ thêm một thời gian dài nữa và phải tới cuối tháng 6, đầu tháng 7 năm 2024 mới trở lại với fan hâm mộ. Hy vọng những nội dung mà chuuniotaku.com đã cung cấp sẽ giúp bạn đọc nắm trước một số diễn biến của manga này. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức về Chú Thuật Hồi Chiến nhé!