Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 262: Yuta trở lại đối đầu Sukuna

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 262 có thể sẽ được chiêm ngưỡng một trận chiến mãn nhãn giữa Yuta và Sukuna. Yuta giờ đây có thể sử dụng thuật thức của Gojo.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 262 sẽ tiếp nối những diễn biến trong chương truyện trước đó, chứng kiến cuộc chạm trán giữa Yuta và Vua Lời Nguyền. Cả hai đều kích hoạt chú thuật nguyền rủa tối thượng nhưng Yuta lại bị hạn chế chỉ có thể sử dụng thuật thức của Gojo trong 5 phút. Liệu trận chiến này sẽ đi về đâu, Yuta có thành công hay một lần nữa thất bại? Cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chap sắp tới bạn nhé!

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 262: Cuộc đụng độ của miền đỉnh cao

spoiler jujutsu kaisen chap 262 1 jpg

Cuộc đụng độ giữa Yuta trong hình hài Gojo và Sukuna

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 262 sẽ được chiêm ngưỡng cuộc đụng độ giữa các lĩnh vực chú thuật nguyền rủa tối thượng giữa hai phe. Bởi ở chương trước, Yuta đã sử dụng Mở rộng miền của Gojo: Khoảng trống không giới hạn, còn Sukuna thì kích hoạt Đền thờ ác tâm.

Dù các miền thường không tung ra đòn quyết định ngay lập tức nhưng trận chiến này có thể là một bước ngoặt mới của trận chiến. Khả năng mở rộng miền của Yuta cũng rất kinh ngạc trong chương sắp tới. Với khả năng làm yếu Nguyền Vương, sức mạnh này cho phép Yuta đối mặt Đền thờ Ác tâm trở nên công bằng hơn.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 262 sẽ tập trung vào mối quan tâm cấp bách nhất của Yuta đó là giới hạn thời gian 5 phút cho các thuật thức của Gojo. Hạn chế này đưa yếu tố đồng hồ đếm ngược thời gian vào trận chiến, gây ra nhiều căng thẳng cho phe chú thuật sư. Nếu Yuta không giành được chiến thắng ở những phút quyết định, có thể sẽ xảy ra nhiều hậu quả thảm khốc.

Khi thời hạn sắp đến, Yuta buộc phải chiến đấu với sự khẩn trương và tung đòn chính xác. Anh chàng cố gắng tận dụng tất cả những khoảnh khắc, kẽ hở để khai thác mọi khả năng của Gojo và giáng những đòn tấn công về phía Sukuna.

Khi đã chiếm lấy cơ thể của Gojo, liệu Yuta có thể quay trở lại cơ thể ban đầu của mình hay không? Có thể thấy, quyết tâm hiện tại của anh chàng là đánh bại Vua Lời Nguyền hoặc bỏ mạng trong sự nỗ lực này, thế nên lần trở lại thành công có phần trăm rất thấp.

spoiler jujutsu kaisen chap 262 2 jpg

Yuta bị hạn chế về thời gian sử dụng thuật thức

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 262 có thể sẽ chứng kiến thời gian sử dụng thuật thức của Gojo kết thúc. Nếu Yuta không thoát ra được hoặc anh cũng không chết ngay lập tức thì rất có thể sẽ bị mắc kẹt trong cơ thể Gojo vô thời hạn. Nếu cơ thể ban đầu của Yuta được Shoko tái tạo lại tỉ mỉ và tồn tại được, anh có thể sử dụng kỹ thuật nguyền rủa của Kenjaku để lấy lại nó sau trận chiến với Sukuna.

Chú Thuật Hồi Chiến chap 262 có thể cung cấp thêm nhiều đoạn hồi tưởng để tiết lộ thông tin về các nhân vật như những chương trước. Chương truyện này có khả năng tiết lộ những hiểu biết sâu sắc về các nhân vật còn lại trong trận chiến sống còn này.

Ngoài ra, một số người khác như Nobara, Maki, Mei Mei hay Hakari cũng có thể đến để hỗ trợ chống lại Sukuna. Sự hỗ trợ của họ có thể mang đến những lợi thế cần thiết nhằm đánh bại Sukuna. Ngoài ra, trận chiến giữa Hakari và Uraume vẫn đang diễn ra và được xem là cốt truyện tiềm năng không chỉ cho chương 262 mà còn những chương sắp tới.

Thông tin phát hành Jujutsu Kaisen chap 262

spoiler jujutsu kaisen chap 262 3 jpg

Chương truyện 262 một lần nữa được chứng kiến những thuật thức siêu mạnh

Jujutsu Kaisen chap 262 sẽ tiếp tục tập trung vào cuộc chiến chống lại Nguyền Vương với sự quay trở lại của Yuta. Theo đó, chương truyện mới đã ấn định phát hành vào thứ hai, ngày 10 tháng 6 năm 2024 lúc 12 giờ sáng JST trên nền tảng MANGAPlus. Tùy theo vị trí địa lí mà các độc giả ở một số nơi có thể đón đọc chap mới sớm hơn theo những múi giờ sau đây:

  • Giờ chuẩn phương Đông: 10 giờ sáng chủ nhật, ngày 9 tháng 6 năm 2024
  • Giờ GMT: 3 giờ chiều chủ nhật, ngày 9 tháng 6 năm 2024
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều chủ nhật, ngày 9 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối chủ nhật, ngày 9 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Philippine: 23:00 chủ nhật, ngày 9 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng thứ hai, ngày 10 tháng 6, năm 2024
  • Giờ Trung tâm Úc: 1:30 sáng thứ hai, ngày 10 tháng 6, năm 2024

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 261

spoiler jujutsu kaisen chap 262 4 jpg

Sukuna đã kích hoạt Đền thờ Ác tâm ở cuối chương truyện

Jujutsu Kaisen chap 261 với tựa đề “Cuộc thách đấu Makyo Shinjuku vô nhận đạo, phần 33” đã tiếp tục phần truyện dừng lại trước đó. Khi Yuji tung ra đòn tấn công mạnh mẽ vào người Sukuna, nhằm mục đích bóp nát trái tim tên phản diện. Sukuna cố gắng phản đối việc mở rộng lãnh thổ nhưng đột ngột dừng lại vì cảm nhận được sự hiện diện của ai đó. Satoru Gojo bước ra từ làn khói, trên trán có nhiều mũi khâu.

Sukuna đẩy Yuji sang một bên và thừa nhận kế hoạch táo bạo của Yuta Okkotsu nhằm đánh bại hắn bằng cách cấy ghép não anh ta vào cơ thể Gojo. Sau đó, chương truyện tiếp tục với một đoạn hồi tưởng cho thấy cuộc thảo luận của Yuta với đồng minh về kế hoạch nắm quyền kiểm soát cơ thể Gojo. Và điều này khiến cho Maki Zenin cũng như Atsuya Kusakabe vô cùng hoài nghi.

Tuy nhiên, Yuta đẳng có những khẳng định về các biện pháp chống lại Sukuna, đồng thời nói rằng anh sẽ là người kế thừa di sản của Gojo. Sau đó, Yuta tâm sự với Gojo về kế hoạch của mình khiến cho mọi người có phản ứng khá thờ ơ. Giữa cuộc trò chuyện của họ, Gojo suy nghĩ về dòng dõi của Yuta và suy đoán về tính chính xác trong khẳng định của Uro. Họ tin Yuta mang dòng máu Fujiwara và SUGAwara, sau khi động viên học trò của mình tốt hơn, Gojo bắt đầu chiến đấu.

Chú Thuật Hồi Chiến chương truyện 261 sau đó có thêm những thông tin giải thích kỹ thuật nguyền rủa độc đáo của Rin Amai và vai trò của anh chàng trong việc hỗ trợ phục hồi cho Yuta. Khi Yuta đứng trước bờ vực cái chết, anh chuẩn bị tinh thần cho giai đoạn điều trị cuối. Theo lời khuyên của Shoko, anh chuẩn bị kích hoạt kỹ thuật nguyền của mình ở mức tối đa khi chuyển vào cơ thể Gojo.

Ở những phân đoạn cuối cùng của chap, Yuta xin lỗi Gojo vì đã dùng tay phải để sử dụng kỹ thuật nguyền rủa. Quay về thực tại, Yuta và Sukuna bắt đầu mở rộng miền của họ. Và rồi Yuta giải phóng Void không giới hạn còn Sukuna kích hoạt Đền thờ độc ác.

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua một số thông tin spoiler Jujutsu Kaisen chap 262 mà nhiều fan hâm mộ đang vô cùng chờ đợi. Chắc chắn chương tới sẽ là một cuộc chiến khủng khiếp với sự quay trở lại của anh chàng Yuta. Hãy theo dõi trang web chuuniotaku.com để cập nhật thật nhanh những tin tức mới nhất của bộ manga này nhé!