Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Jujutsu Kaisen 257: Sức mạnh thức tỉnh của Yuji

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 257 sẽ thấy được sức mạnh thức tỉnh của Yuji, diễn biến trận chiến chống lại Sukuna cũng sẽ được tiếp tục với lợi thế nghiêng về chú thuật sư.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 257 đang khiến người hâm mộ vô cùng háo hức khi tiết lộ sức mạnh thức tỉnh của anh chàng Yuji. Chương trước, Yuji đã có một đòn Hắc Thiểm mạnh mẽ giáng xuống Sukuna và làm hắn yếu đi. Liệu trong chương truyện mới, Yuji có bộc phát được toàn bộ sức mạnh để đánh bại Nguyền Vương hay không. Cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chap 257 sắp tới nhé!

Spoiler Jujutsu Kaisen 257: Yuji mạnh hơn, Sukuna gặp khó khăn

spoiler jujutsu kaisen 257 1 jpg

Yuji thức tỉnh sức mạnh đối đầu Sukuna

Spoiler Jujutsu Kaisen 257 sẽ chuyển toàn bộ sự chú ý về phía Yuji và sức mạnh của anh chàng. Bởi ở cuối chương trước, Yuji đã có thể sử dụng Hắc Thiểm và giáng đòn đánh mạnh mẽ này vào người Sukuna. Có vẻ có chút bất ngờ về những gì mà Yuji thể hiện nhưng anh chàng đã từng dùng Hắc Thiểm đến đánh với Hanami và Mahito trong sự kiện Shibuya.

Ở thời điểm hiện tại, Yuji lại thực hiện Hắc Thiểm với phản diện mạnh nhất manga và có thể đây chính là đòn tia chớp đen mạnh nhất của anh chàng. Không chỉ gây thương tổn khủng khiếp cho Sukuna, đòn đánh mà Yuji vừa tung ra đã thực sự đưa anh chàng lên một cấp độ sức mạnh mới.

Cuối chương trước, tác giả đã tuyên bố Yuji vừa bước vào trạng thái thức tỉnh, nhưng đó là gì thì vẫn chưa được tiết lộ. Thế nên có thể trong chương tiếp theo, người hâm mộ sẽ được tận mắt chứng kiến những khả năng mới của anh chàng.

Ngoài ra, chương truyện 256 cũng có khả năng tiết lộ việc Yuji đã hoàn thiện chú thuật “Xích Huyết Thao Thuật”. Dù vậy Choso đã có một vài lời nhắc nhở Yuji về các kỹ thuật phức tạp như “Bách Liễm” nên fan hâm mộ hoàn toàn có thể đoán được phần nào anh chàng vẫn chưa thuần thục Xuyên Huyết.

Yuji giờ đây cần thêm thời gian để nâng tầm “Xích Huyết Thao Thuật” của mình lên một cấp độ mới để có thể thi triển với “Bành Trướng Lãnh Địa”. Một lãnh địa máu sẽ là siêu vũ khí hỗ trợ Yuji đánh hạ Sukuna. Hiện tại, Yuji đang gặp nhiều khó khăn để đánh bại Nguyền Vương nhưng với những khả năng thức tỉnh mới thì ngày chiến thắng của phe chú thuật sư sẽ không còn xa nữa.

spoiler jujutsu kaisen 257 2 jpg

Sukuna sẽ gặp nhiều khó khăn trong trận chiến này

Spoiler Jujutsu Kaisen 257 còn là một trận chiến gay cấn giữa phe chú thuật sư với Vua Lời Nguyền. Trận chiến này đã kéo dài rất lâu và chúng ta cũng đã thấy được sức mạnh và khả năng phục đồi đáng sợ của tên phản diện này. Hắn thành thục trong việc sử dụng Hắc Thiểm, với mỗi đòn đánh trúng sẽ lấy lại được một phần sức mạnh. Tuy nhiên, nếu chịu đòn từ Yuji thì tổng năng lượng nguyền rủa của hắn cũng sẽ bị giảm đi.

Dù tình thế đang xoay chuyển, để Yuji thức tỉnh sức mạnh mới tuy nhiên chúng ta cũng không thể phủ nhận Sukuna đang mạnh hơn rất nhiều so với Yuji. Về phía Yuji anh chàng vừa mới được xác nhận đã thức tỉnh ở cuối chương trước nên để biết được sức mạnh mới đó là gì thì cần phải có thêm một khoảng thời gian nữa.

Nhìn chung, Sukuna có thể sẽ trở nên yếu thế trong chương truyện sắp tới đến khi sức mạnh thức tỉnh của Yuji được tiết lộ rõ ràng. Sự việc này sẽ tạo nên một cái nhìn chuẩn xác về khả năng của Yuji ở thời điểm này với những phần trước.

Cuộc chiến giờ đây không chỉ có mỗi Yuji với Sukuna mà xung quanh Vua Lời Nguyền còn có thêm nhiều chú thuật sư khác. Và tất nhiên, bọn họ sẽ không đứng nhìn mà sẽ cùng nhau hợp tác để đánh hạ tên phản diện. Điều này sẽ mang đến rất nhiều khó khăn cho Nguyền Vương trong chương tới.

Tham khảo: Spoiler Jujutsu Kaisen 256

Thông tin phát hành Jujutsu Kaisen 257

spoiler jujutsu kaisen 257 3 jpg

Chương truyện 257 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 4 năm 2024

Jujutsu Kaisen chap 257 đã được ấn định phát hành vào ngày 22 tháng 4 năm 2024 lúc 12h JST để phục vụ fan hâm mộ. Tùy theo vị trí địa lí mà chương truyện này sẽ có thời gian phát hành khác nhau. Độc giải của Chú Thuật Hồi Chiến có thể đón đọc chương truyện mới ở những múi giờ sau:

  • Múi giờ Thái Bình Dương: 7 giờ sáng chủ nhật, ngày 21 tháng 4 năm 2024
  • Giờ chuẩn phương Đông: 10 giờ sáng chủ nhật, ngày 21 tháng 4 năm 2024
  • Giờ GMT: 3 giờ chiều chủ nhật, ngày 21 tháng 4 năm 2024
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều chủ nhật, ngày 21 tháng 4 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối chủ nhật, ngày 21 tháng 4 năm 2024
  • Giờ chuẩn Philippine: 23:00 chủ nhật, ngày 21 tháng 4 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng thứ hai, ngày 22 tháng 4, năm 2024
  • Giờ Trung tâm Úc: 1:30 sáng thứ hai, ngày 22 tháng 4, năm 2024

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 256

spoiler jujutsu kaisen 257 4 jpg

Sức mạnh Hắc Thiểm đã được tiết lộ

Jujutsu Kaisen chap 256 đã bắt đầu với một phân đoạn hồi tưởng về Gojo đang giải thích cách hoạt động của Hắc Thiểm. Tuy nhiên, câu trả lời cho việc sử dụng thuật thức này vẫn chưa được xác nhận chính thức. Gojo tiết lộ để thực hiện nó không phải là điều đơn giản mà còn phụ thuộc vào may mắn. Nanami đã có thành tích tốt khi sử dụng Hắc Thiểm liên tiếp nhưng Gojo mới là người có số lần sử dụng nhiều hơn.

Trở lại thực tại, trận chiến giờ đây đã bắt đầu, Yuji, Choso Maki tung đòn tấn công Sukuna nhưng Nguyền Vương đã né được và phản công với một đòn Hắc Thiểm vào Maki. Hắn cũng sử dụng đòn chém để khiến Choso mất cảnh giác và một lần nữa sử dụng Hắc Thiểm lên Choso. Tuy nhiên Choso đã nhanh chóng tạo ra một bộ giáp máu và tóm lấy Sukuna, tiếp nối sau đó là một cú đấm vào mặt Vua Lời Nguyền của Yuji.

Sau đó, Choso đã tiết lộ việc Sukuna sử dụng Hắc Thiểm để lấy lại lợi thế không còn là vấn đề bởi các đòn đánh của Yuji đã làm giảm năng lượng nguyền rủa của Sukuna cũng như khả năng kiểm soát cơ thể Megumi. Chương truyện lúc này chuyển sang cảnh Miguel thảo luận với Larue rằng bọn họ nên rút lui nhưng Larue đã từ chối và nói rằng mình còn có việc phải làm.

Ở cuối chap 256, Sukuna bất ngờ tấn công Yuji nhưng anh chàng đã kịp dùng Máu xuyên thấu. Yuji lúc này nhận thất Sukuna chuẩn bị thực hiện Hắc Thiểm, tuy nhiên tâm trí của hắn đã bị chuyên qua nơi khác vì chịu ảnh hưởng bởi kỹ thuật nguyền của Larue. Đây là kỹ thuật cho phép Larue nắm được tâm trí của một ai đó. Và cơ hội của Yuji đã đến, anh chàng giáng một đòn Hắc Thiểm mạnh mẽ vào Sukuna.

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua một số sự kiện có thể sẽ xảy ra trong chương truyện sắp tới. Hy vọng những thông tin Spoiler Jujutsu Kaisen 257chuuniotaku đã dự đoán phần nào sẽ giúp người hâm mộ nắm trước diễn biến của manga này.