Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Jujutsu Kaisen 256: Yuji sử dụng Hắc Thiểm cực mạnh

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Jujutsu Kaisen 256 chứng kiến sức mạnh khủng khiếp của Sukuna khi tung ra nhiều đòn Hắc Thiểm liên tiếp, chuối chap Yuji cũng đã triển khai được đòn đánh này.

Spoiler Jujutsu Kaisen 256 tiếp tục với trận đấu giữa các chú thuật sư với Sukuna, giờ đây họ không còn phải chiến đấu riêng lẻ nữa. Phe chú thuật sư gồm Yuji, Choso, Maki, Miguel và Larue sẽ liên hiệp để chống lại Sukuna. Cuối chương truyện, chúng ta sẽ thấy được Yuji tỏa sáng với đòn tấn công cực mạnh giáng xuống Sukuna. Cùng chuuniotaku dự đoán những diễn biến trong chương truyện mới nhé!

Spoiler Jujutsu Kaisen 256: Sức mạnh của Hắc Thiểm được bật mí

spoiler jujutsu kaisen chap 256 1 jpg

Sukuna liên tục tung ra nhiều đòn Hắc Thiểm đáng sợ

Từng người một của phe chú thuật sư đều đã nếm mùi thất bại trước sức mạnh khủng khiếp của Nguyền Vương. Giờ đây, manga đã chứng kiến sự quay trở lại của rất nhiều “chiến binh” với mục đích đánh bại Vua Lời Nguyền. Tuy nhiên ở chap 255, Sukuna đã mạnh tay giáng một đòn Tia chớp đen thứ 2 xuống Larue và ám chỉ rằng phe chú thuật sư sẽ phải diệt vong.

Spoiler Jujutsu Kaisen 256 sẽ có phần mở đầu nhẹ nhàng với những phân cảnh hồi tưởng về Gojo lúc anh chàng dạy về Hắc Thiểm khi được hỏi Hắc Thiểm có thể sử dụng tùy ý được không. Gojo đã câu hỏi ngược lại vì sao họ nghĩ rằng anh đủ khả năng để thực hiện điều này. Sau đó, Gojo nhận ra bản thân có Lục Nhãn nên nhiều người mới cho rằng anh có thể làm được.

Gojo nói rằng mọi thứ đều không hề đơn giản, anh không có một đáp án nào cho việc kích hoạt Hắc Thiểm một cách tùy ý. Khi Gojo sử dụng thuật thức này thì cơ thể anh bao bọc Chú Lực ở nắm đấm. Tuy nhiên đòn Hắc Thiểm cũng cần có sự may mắn mới có thể mang đến hiệu quả đánh trúng cao. Gojo đã chia sẻ về việc Nanami là người giữ kỷ lục khi sử dụng Hắc Thiểm trong một trận đánh. Gege lúc này cũng có một điều lưu ý rằng Yuji sẽ có thể vượt qua được Gojo nhưng không rõ khi nào.

Kết thúc phân đoạn hồi tưởng, chương truyện trở về với chiến trường nơi Sukuna đang trong thể phòng thủ để chờ Miguel, Choso, Maki và Yuji tiến đến. Giờ đây, mỗi người trong phe chú thuật sư đều có những suy nghĩ của riêng họ. Miguel cho rằng tình hình lúc này đang khá tệ và Sukuna không dễ đối phó. Yuji thì lạc trong suy nghĩ về việc Nguyền Vương có sử dụng lại Phản Chuyển như Gojo hay không. Còn Choso thì muốn tất cả mọi người liên thủ thật nhanh để đánh bại tên phản diện.

Spoiler Jujutusu Kaisen 256 tiết lộ Yuji và Choso là người khai chiến trước. Trong khi Yuji cố gắng giữ chặt Sukuna với 1 cái lan can trong số tạp vật gần đó thì Choso khởi thức Siêu Tân Tinh. Maki tiếp sức cho 2 người đồng đội với 1 đòn tốc độ siêu nhanh để đâm Sukuna, tuy nhiên Vua Lời Nguyền đã bắt được thanh kiếm và phản đòn Hắc Thiểm thứ 3.

Sau đòn đánh của phản diện số 1 Jujutsu Kaisen, Maki nhận ra Chú Lực của Sukuna đã trở lại. Giờ đây cô nàng lãnh trọn những đòn tấn công liên tiếp của hắn. Sau khi tấn công Maki, Sukuna chuyển mục tiêu sang Choso với nhiều đòn cắt liên tiếp nhưng với Siêu Tân Tinh, Choso đã bảo vệ được bản thân. Sukuna không dễ đối phó, hắn di chuyển chớp nhoáng ngay phí sau Choso và tung Hắc Thiểm lần 4.

Choso đã nhanh chóng sử dụng máu để tạo một lớp màng bảo vệ, cố gắng giữ chặt cánh tay của Sukuna. Nhìn thấy Choso đang gặp nguy, Yuji đã nhanh chóng di chuyển và tung 1 cú đấm vào mặt Nguyền Vương để giải vây cho mọi người. Choso lúc này nhận ra Sukuna có thể sử dụng nhiều Hắc Thiểm, nhưng khi Yuji đánh trực diện thì hắn không thể nào khống chế được Chú Lực và cơ thể của Megumi.

spoiler jujutsu kaisen chap 256 2 jpg

Yuji giáng đòn Hắc Thiểm cực mạnh xuống Sukuna

Larue, sau khi trúng đòn Hắc Thiểm đã được Miguel đỡ dậy và anh vẫn còn sống. Miguel đã cho rằng 2 người bọn họ nên rút lui vì đã làm xong nhiệm vụ nhưng Larue nói anh vẫn còn 1 việc để làm. Spoiler Jujutsu Kaisen 256 tiếp tục nhìn thấy Yuji tung loạt đòn tấn công vào Sukuna, anh chàng thành công cắt 1 đoạn dài trên mặt Vua Lời Nguyền với Xuyên Huyết. Choso cũng nói ngay sau đó việc Yuji không thể sử dụng Mạch Liễm nên phải hy sinh thứ gì đó để Yuji triển khai Xuyên Huyết.

Tên phản diện đã cố gắng đẩy Yuji ra những chàng trai này vẫn bám rất chắc và đang vận sức mạnh để tung đòn Hắc Thiểm. Chú thuật của Larue không chỉ giúp anh ấy bắt được cơ thể vật lý và nếu anh tóm được ai đó thì anh vẫn có thể điều khiển ý thức của họ. Chính vì thế mà Sukuna cảm nhận được đòn đánh tiếp của Yuji nhưng sự chú ý của hắn đã bị chuyển đến một nơi khác. Cuối chương truyện, Sukuna đã lãnh trọn đòn Hắc Thiểm siêu khủng khiếp mà Yuji triển khai.

Thông tin phát hành Jujutsu Kaisen 256

spoiler jujutsu kaisen chap 256 3 jpg

Chương truyện sẽ được phát hành vào ngày cuối tuần đầu tiên trong tháng 4

Trận chiến với Sukuna trở nên gay cấn hơn bao giờ hết khi Yuji, Maki và Choso đã trở lại, cùng với đó là sự góp mặt của Miguel và Larue. Cuộc chiến này rồi sẽ đi về đâu, hãy cùng chờ đón chap truyện mới phát hành vào ngày 7 tháng 4 năm 2024 sắp tới.

  • Múi giờ Thái Bình Dương: 7 giờ sáng chủ nhật, ngày 7 tháng 4 năm 2024
  • Giờ chuẩn phương Đông: 10 giờ sáng chủ nhật, ngày 24 tháng 4 năm 2024
  • Giờ GMT: 3 giờ chiều chủ nhật, ngày 7 tháng 4 năm 2024
  • Giờ Trung u: 4 giờ chiều chủ nhật, ngày 7 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối chủ nhật, ngày 7 tháng 4 năm 2024
  • Giờ chuẩn Philippine: 23:00 chủ nhật, ngày 7 tháng 4 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng thứ hai, ngày 8 tháng 4, năm 2024
  • Giờ Trung tâm Úc: 1:30 sáng thứ hai, ngày 8 tháng 4, năm 2024

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 255

spoiler jujutsu kaisen chap 256 4 jpg

Miguel và Larue đã tham gia vào cuộc chiến trong chap trước

Jujutsu Kaisen chap 255 đã tiết lộ việc Yuta cùng Larue thành công thuyết phục Miguel tham chiến để chống lại Sukuna. Sự xuất hiện của Miguel đã khiến nhiều fan hâm mộ ngỡ ngàng sau thời gian dài anh chàng này ở ẩn.

Sau khi Miguel tham chiến, anh ấy đã cùng Larue hợp lực và câu kéo thời gian của Vua Lời Nguyền. Họ đã chờ được Maki, Choso cùng với Yuji quay trở lại chiến trường một lần nữa và sẵn sàng một trận chiến tàn khốc với Vua Lời Nguyền.

Phe chú thuật sư đã có ý nghĩ về việc Sukuna không thể hoàn thành ấn chú bởi bây giờ hắn chỉ còn hai tay phải nên không sử dụng được Thuật Thức. Và Yuji nghĩ rằng bọn họ có thể dễ dàng giành chiến thắng và Sukuna sẽ sớm bị đánh bại mà thôi, Tuy nhiên, Sukuna đã không để bọn họ phải chờ đợi, hắn tung một đòn Hắc Thiểm và khiến Larue phải ngã gục.

Những thông tin Spoiler Jujutsu Kaisen 256 đã được bật mí. Hy vọng những nội dung mà chuuniotaku cung cấp sẽ thỏa lòng chờ đợi của fan hâm mộ và giúp bạn đọc nắm trước những diễn biến sắp xảy ra trong chương mới. Đừng quên theo dõi trang web của chúng mình để cập nhật nhanh nhất những thông tin về manga này!