Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Jinx chap 53: Dan đối mặt với việc mất đi người thân

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Jinx chap 53 sẽ tiết lộ Kim Dan đang ở đâu và những điều gì đang xảy ra với anh chàng, ngoài ra Jaekyung có thể rời giường bệnh đi tìm Kim Dan trong chương này.

Spoiler Jinx chap 53 sẽ tập trung nhiều hơn vào nhân vật Kim Dan sau khi anh vừa biến ở mất chương truyện trước. Tình hình hiện tại của anh chàng sẽ được tiết lộ và có thể anh ấy đang đối mặt với việc mất đi người thân yêu nhất là bà. Cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chương truyện sắp tới nhé!

Spoiler Jinx chap 53: Jaekyung biết được tình hình hiện tại của Dan

spoiler jinx chap 53 1 jpg

Kim Dan đối mặt với việc mất đi người thân nhất là bà

Spoiler Jinx chap 53 sẽ tiết lộ tình hình của Kim Dan hiện tại sau khi Jaekyung vừa hỏi anh chàng ở cuối chương trước. Sau khi mọi người biết được Dan không phải là gián điệp, huấn luyện viên cũng đã chỉ trích Jaekyung vì có những lời lẽ nặng nề với Dan. Giờ đây tất cả mọi người đều rất lo lắng cho anh chàng này.

Huấn luyện viên có thể đã nói với Jaekyung về việc Kim Dan đến bệnh viện vì bà của cậu ấy không qua khỏi, hiện giờ cậu ấy đang vô cùng đau buồn. Chỉ có điều này mới khiến cho Jaekyung bất ngờ bởi ở thời điểm hiện tại, ngoài những thứ liên quan đến Dan thì Jaekyung quan tâm đến thi đấu hơn cả. Khi không thể thi đấu tiếp và biết mình có lỗi với Kim Dan, việc nghe ngóng tình hình không ổn của Dan là điều khiến anh ấy đau lòng.

Spoiler Jinx chap 53 sẽ chuyển sự chú ý đến nhân vật Kim Dan, cảm xúc của anh ấy sau khi trải qua tổn thương vì bị Jaekyung nghi ngờ và giờ đây đối diện với việc mất đi người thân thiết nhất. Có thể, chương truyện này sẽ thấy Jaekyung đến tìm Kim Dan, anh chàng dù lạnh lùng nhưng sẽ có những lời an ủi với Kim Dan về những mất mát hiện tại.

Đối với việc Jaekyung bị chơi xấu, có thể chương truyện này sẽ chưa được chứng kiến team Black làm rõ mọi chuyện với King of MMA. Giờ đây, sau khi Jaekyung khỏe lại, tất cả mọi người mới cùng nhau tìm kiếm thêm nhiều chứng cứ để có những tố cáo xác thực nhất.

Thông tin phát hành Jinx chap 53

spoiler jinx chap 53 2 jpg

Jinx chap 53 sẽ tập trung nhiều hơn vào Kim Dan

Jinx chap 53 đã được ấn định phát hành vào thứ bảy ngày 13 tháng 4 năm 2024 để phục vụ độc giả trên toàn cầu. Fan hâm mộ của cặp đôi Jaekyung và Kim Dan có thể đón đọc phần tiếp theo từng múi giờ như sau:

  • Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 13 tháng 4 năm 2024 lúc 12:00 (giờ Hàn Quốc)
  • Múi giờ Thái Bình Dương ngày 12 tháng 4 năm 2024 lúc 07:00 (PST)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 12 tháng 4 năm 2024 lúc 18:30 (IST)
  • Giờ Trung Âu ngày 12 tháng 4 năm 2024 lúc 16:00 (CET)
  • Giờ chuẩn Úc ngày 13 tháng 4 năm 2024 lúc 1 giờ sáng (WIB)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 13 tháng 4 năm 2024 lúc 12:00 (giờ Nhật Bản)

Tham khảo: Spoiler Jinx chap 52, Kim Dan bị nghi ngờ là gián điệp

Tóm tắt Jinx chap 52

spoiler jinx chap 53 3 jpg

Jaekyung hỏi tình hình của Kim Dan ở chap 52

Jinx chap 52 bắt đầu với những tổn thương ở chân của Jaekyung sau trận thi đấu, bàn chân bị chảy máu nhiều do chịu đòn liên tục. Việc điều trị sẽ giúp chân của anh nhanh lành nhưng sẽ để lại sẹo. Tuy nhiên chấn thương ở vai của anh chàng có lẽ phải đến bệnh viện lớn để khám và điều trị. Jaekyung đã bày tỏ sự không đồng ý trước lời đề nghị này bởi như vậy thì anh sẽ không thể thi đấu tiếp tục.

Lúc này Ju Min ở kế bên đã có những lời khiêu khích Jaekyung khi hắn biết được số tiền phí thi đấu của hắn tăng vọt. Hắn nói rằng nếu có lần sau sẽ không nương tay với Jaekyung nữa. Điều này khiến Jaekyung tức điên là cho tên cặn bã này một trận và đồng thời anh cũng đã nhận tin bị loại khỏi cuộc thi vì xô xát ngoài trận đấu.

Cuối cùng Jaekyung cũng nhận lệnh phẫu thuật vai. Việc Jaekyung nghỉ tập đã khiến cho phòng tập của team Black trở nên vắng lặng hơn. Hầu như các thành viên của team đều chuyển qua King of MMA vì có những khuất mắc với Jaekyung và một phần vì King of MMA có những chính sách hấp dẫn cho họ.

Chương truyện chuyển qua phân cảnh Khoai Tây gặp gỡ Seon Ho và sau đó cả hai người đi đến quán nướng. Ở đây, Khoai Tây đã biết được một bí mật động trời về chấn thương của Jaekyung. Một tuyển thủ trong nhà hàng đã bật mí về phía phòng tập King of MMA chơi xấu Jaekyung.

Khoai Tây lập tức về nói chuyện với Jaekyung và các huấn luyện viên. Anh chàng nhớ lại lần kiểm tra thuốc cùng Dan và cả hai đều đã xác nhận nó không có vấn đề gì. Lúc này, tất cả mọi người đều biết Dan không phải là gián điệp và Jaekyung cũng đã hỏi về tình hình của thầy Dan.

Cuối chương truyện, Jaekyung đã vô cùng bất ngờ với những gì mà huấn luyện viên nói. Tuy nhiên câu chuyện này vẫn chưa được tiết lộ. Có lẽ Kim Dan giờ đang ở đâu thì phải chờ chương truyện 53 sắp tới chúng ta mới biết được.

Trên đây là những thông tin chi tiết Spoiler Jinx chap 53 mà rất nhiều fan hâm mộ đang háo hức. Hy vọng những nội dung mà chuuniotaku đã dự đoán sẽ phần nào khỏa lấp sự mong đợi của các bạn đọc. Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật nhanh nhất tin tức mới của manhwa này nhé!