Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Jinx chap 52, Kim Dan bị nghi ngờ là gián điệp

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Jinx chap 52 sẽ đẩy cảm xúc của Kim Dan lên đỉnh điểm khi Jaekyung nghi ngờ anh chàng là gián điệp và nói rằng Dan nên tránh xa anh ấy trong tương lai.

Spoiler Jinx chap 52 có thể tập trung nhiều hơn vào Kim Dan và cảm xúc của anh chàng. Đứng trước những nghi ngờ của Jaekyung, Kim Dan dù đã nói ra sự thật nhưng vẫn bị từ chối. Liệu mối quan hệ giữa hai người sẽ đi về đâu? Jaekyung có nhận ra tình cảm của Kim Dan đang dần lớn hơn mỗi ngày hay không? Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chap truyện mới nhé!

Spoiler Jinx chap 52: Jaekyung nghi ngờ Kim Dan

spoiler jinx chap 52 1 jpg

Jaekyung nghi ngờ Kim Dan là gián điệp

Ở Jinx chap 51, người hâm mộ đã được chứng kiến cuộc tranh tài vô cùng gay gắt giữa Jaekyung Joo Min. Mặc dù bị thương khá nặng ở chân, tuy nhiên Jaekyung vẫn mở đầu với hàng loạt cú đấm khiến Joo Min bất ngờ bị đẩy lùi. Tuy nhiên, tên Joo Min đã biết được vết thương ở chân của Jaekyung nên cứ thế tấn công vào điểm yếu đó khiến tình hình của Jaekyung trở nên tệ hơn.

Cuối cùng trận đấu kết thúc với kết quả hòa nhau, mặc dù ngang tài ngang sức nhưng với Jaekyung đó là thua cuộc. Jaekyung gặp Kim Dan ở phòng thay đồ và chất vấn Dan về việc trở thành gián điệp cho King of MMA. Dan đã nói rằng bản thân anh sẽ không bao giờ làm điều này nhưng Jaekyung vẫn không nguôi ngoai sự nghi ngờ và nói rằng Dan không nên gặp anh ấy nữa.

Đứng trước tình hình căng thẳng của mối quan hệ giữa Jaekyung Kim Dan, Spoiler Jinx chap 52 có thể sẽ đẩy cảm xúc của Kim Dan lên cao hơn nữa. Giờ đây, anh chàng này đang gặp quá nhiều vấn đề trong cùng một lúc. Từ gia đình cho đến công việc, đặc biệt là đối mặt với sự nghi ngờ từ người mà anh ấy mang ơn, và đã nảy sinh tình cảm trong thời gian gần đây.

spoiler jinx chap 52 2 jpg

Kim Dan đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống của anh ấy

Chương truyện mới sẽ tập trung vào Kim Dan và nội tâm của anh chàng. Đứng trước những nghi ngờ ấy, có thể Kim Dan sẽ lặng lẽ rời khỏi ngôi nhà của Jaekyung trong chap tới. Về phía Jaekyung, hiện tại anh vẫn chưa rõ điều gì đã diễn ra với Dan nhưng khi Dan rời đi, anh ấy sẽ cảm thấy thiếu thốn gì đó.

Dự đoán những diễn biến mới nhất của manhwa cũng sẽ tiết lộ thêm tình trạng của bà Kim Dan. Trường hợp xấu nhất người bà không thể qua khỏi, chàng chuyên viên trị liệu sẽ trở nên bế tắc hơn bao giờ hết, và cảm xúc của anh sẽ được đẩy lên cao trào.

Vì là hai nhân vật chính của manhwa nên Jaekyung Kim Dan sớm thôi sẽ gặp lại nhau. Họ sẽ có một bước ngoặt nào đó trong tương lai để giải quyết những vấn đề hiện tại. Tuy nhiên Spoiler Jinx chap 52 có lẽ sẽ chưa được chứng kiến điều này.

Về phía tuyển thủ Jaekyung, sau trận đấu với Joo Min với kết quả hòa chung cuộc, điều này đồng nghĩa với việc anh đã thua sau nhiều lần giữ vững ngôi vương. Cú sốc đó đã được thể hiện rất rõ ở chap 51 và chap 52 có thể sẽ tiết lộ thêm một số thông tin về quá khứ của anh chàng.

Thông tin phát hành Jinx chap 52

spoiler jinx chap 52 3 jpg

Jinx chap 52 sẽ được phát hành vào ngày 2/4/2024

Jinx chap 52 đang khiến con dân vô cùng mong mỏi để được biết mối quan hệ giữa Jaekyung và Kim Dan sẽ đi đến đâu khi cả hai đã có cuộc gặp gỡ căng thẳng ở chap trước. Theo đó, chương truyện mới đã được ấn định phát hành vào ngày 2 tháng 2024 để phục vụ độc giả trên toàn cầu. Tuy nhiên tùy theo từng khu vực mà chương truyện sẽ được phát hành theo những múi giờ khác nhau.

  • Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 3 tháng 4 năm 2024 lúc 12:00 (giờ Hàn Quốc)
  • Múi giờ Thái Bình Dương ngày 2 tháng 4 năm 2024 lúc 07:00 (PST)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 2 tháng 4 năm 2024 lúc 18:30 (IST)
  • Giờ Trung Âu ngày 2 tháng 4 năm 2024 lúc 16:00 (CET)
  • Giờ chuẩn Úc ngày 3 tháng 4 năm 2024 lúc 1 giờ sáng (WIB)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 3 tháng 4 năm 2024 lúc 12:00 (giờ Nhật Bản)

Trên đây là những thông tin chi tiết về Spoiler Jinx chap 52 mà rất nhiều fan hâm mộ của cặp đôi Jaekyung và Kim Dan đang chờ đợi. Hy vọng những dự đoán mà chuuniotaku đã tổng hợp sẽ giúp bạn nắm được xuyên suốt diễn biến của bộ truyện và có thể phần nào đoán trước những nội dung tiếp theo. Hãy theo dõi trang web chúng tôi để cập nhật nhanh nhất những tin tức mới của Jinx nhé!