Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Blue Lock chap 261, cách Kaiser tạo ra Kaiser Impact

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Blue Lock chap 261 sẽ bật mí cách mà Kaiser trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, đồng thời mối quan hệ của anh ấy với Ray Dark cũng được tiết lộ.

Spoiler Blue Lock chap 261 tiếp tục tập trung vào nhân vật Michael Kaiser và việc anh ấy đến với bóng đá cũng như trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Mối quan hệ của Kaiser và người giám hộ anh ấy, cứu anh ấy khỏi ngục tù là chủ tịch Ray Dark cũng sẽ được thể hiện rõ ràng hơn. Cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chương truyện sắp tới bạn nhé!

Spoiler Blue Lock chap 261: Hành trình trở thành cầu thủ của Kaiser

spoiler blue lock chap 261 1 jpg

Spoiler Blue Lock chap 261 cuối cùng chứng kiến sự trở lại của Kaiser sau khi tuổi thơ dữ dội của anh được tiết lộ ở chương truyện trước. Sau sự thật đau lòng ấy, người hâm mộ của Kaiser có lẽ ngày càng tăng lên. Giờ đây, sự căm ghét của Kaiser đối với Isagi cũng đã vượt quá giới hạn và chắc chắn những chương tới chúng ta có thể thấy rõ ràng sự tức giận của anh chàng.

Ở chương trước, chúng ta chỉ mới biết được việc Kaiser bắt đầu với bóng đá như thế nào. Ray Dark đã mời anh ấy đến với bóng đá, đổi lại ông ấy sẽ cứu anh khỏi ngục tù. Và hiện tại, Kaiser đã là một cầu thủ nên có nhiều giải định trong khoảnh khắc định mệnh ấy, anh chàng đã chấp nhận thỏa thuận của Ray Dark.

Tuy nhiên, Kaiser chưa bao giờ chơi và tập luyện bóng đá với các tuyển thủ khác nên dù có tài năng thiên phú thì anh chàng cũng không thể biết được nhiều kỹ thuật. Chính vì thế, spoiler Blue Lock chap 261 sẽ giải thích việc anh chàng bắt đầu tập luyện và đến với vị trí tiền đạo như thế nào.

Sau khi Kaiser sử dụng Kaiser Impact, có lẽ tất cả độc giả đều đã biết vũ khí chính của anh chàng này là gì. Có thể đây chính là tài năng của anh chàng khi anh sút mạnh vào thứ gì đó. Chương truyện này được dự đoán sẽ tiết lộ việc Kaiser đã tìm ra phong cách sút bóng độc đáo đó và áp dụng vào lối chơi của mình. Dù vậy, không thể loại bỏ khả năng chủ tịch Ray Dark đã huấn luyện anh chàng xuất sắc như vậy.

Vì Ray Dark đã ngỏ lời mời Kaiser nên có thể ông ấy sẽ là người giám hộ cho anh chàng vì mẹ Kaiser đã bỏ rơi anh, còn cha thì không đủ khả năng đuổi nuôi anh ấy. Chương truyện sắp tới có thể sẽ khai thác nhiều hơn về mối quan hệ của cả hai nhân vật này.

spoiler blue lock chap 261 2 jpg

Thỏa thuận giữa chủ tịch Ray Dark và Kaiser

Sau khi tiết lộ nhiều thông tin về Kaiser, chương truyện có thể quay trở lại trận đấu giữa Bastard Munchen và Paris X Gen. Giờ đây, Noel Noa là đội trưởng của BM và phụ trách Kaiser, việc tuyển dụng Kaiser cũng có thể là một điều bí ẩn và Noel Noa là người đứng đằng sau nó.

Noel Noa trước đây đã từng cảnh báo Kaiser không nên bị ám ảnh bởi Isagi, do đó giờ đây là lúc Noa nhắn nhủ Kaiser nên quên đi mối thù địch này. Khi hai cầu thủ này chơi cùng nhau, Bastard Munchen sẽ trở nên bá đạo hơn và không thể ngăn cản. Điều này sẽ khiến chương truyện tiếp theo vô cùng thú vị, thúc đẩy trận đấu trở nên nóng hơn và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tham khảo: Spoiler Blue Lock chap 260: Quá khứ buồn bã của Kaiser

Thông tin phát hành Blue Lock chap 261

spoiler blue lock chap 261 3 jpg

Chương truyện mới sẽ tiếp tục tập trung vào câu chuyện của Kaiser

Spoiler Blue Lock chap 261 sẽ có tựa đề “Ác ý” được dự đoán sẽ tập trung vào nhân vật Kaiser. Chương truyện mới đã được ấn định phát hành vào thứ tư ngày 14 tháng 5 năm 2024. Tùy theo vị trí địa lý, độc giả có thể theo dõi chương mới theo từng múi giờ khác nhau như sau:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương lúc 8 giờ sáng thứ ba ngày 14 tháng 5 năm 2024
  • Giờ ban ngày ở phương đông lúc 11 giờ sáng thứ ba ngày 14 tháng 5 năm 2024
  • Giờ mùa hè của Anh lúc 4 giờ chiều thứ ba ngày 14 tháng 5 năm 2024
  • Giờ mùa hè Trung u lúc 5 giờ chiều thứ ba ngày 14 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ lúc 8.30 tối thứ ba ngày 14 tháng 5 năm 2024
  • Giờ Chuẩn Philippine lúc 11 giờ tối thứ ba ngày 14 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản lúc 12 giờ sáng thứ tư ngày 15 tháng 5 năm 2024
  • Giờ Chuẩn Miền Trung Úc lúc 12:30 sáng thứ tư ngày 15 tháng 5 năm 2024

Tóm tắt Blue Lock chap 260

spoiler blue lock chap 261 4 jpg

Quá khứ của Kaiser được tiết lộ

Blue Lock chap 260 đã tiết lộ quá câu chuyện quá khứ bi thảm của Kaiser. Điều này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi biết được anh chàng này lớn lên trong hoàn cảnh khắc nghiệt như thế. Cha của Kaiser là một đạo diễn còn mẹ của anh ấy là nữ diễn viên nổi tiếng.

Vì mãi theo đuổi sự nghiệp, mẹ của Kaiser đã chia tay với chả của anh ấy. Từ đó, cha của Kaiser rơi vào cảnh nghiện rượu rất nặng, ông thường xuyên bạo hành anh chàng và bắt anh ấy phải đi trộm cắp để kiếm sống. Ông ta kiên quyết không sử dụng cái tên Michael dù cái tên đó là do mẹ anh chàng đặt.

Tuổi thơ của Kaiser trải qua những cuộc trộm cắp và bị bạo hành. Tuy nhiên với số tiền ít ỏi kiếm được, Kaiser đã không ngần ngại mua cho mình một quả bóng đá. Đó là thứ duy nhất giúp anh tìm thấy niềm vui khi ở nhà. Khi rảnh, anh sẽ chơi với quả bóng để trút bỏ những thất vọng về gia đình của mình.

Chương truyện này cũng đã chứng kiến Kaiser bị buộc tội một vụ trộm dù không tham gia. Khi cảnh sát ập đến nhà để bắt anh ấy, cha của Kaiser đã cố gắng để đâm thủng quả bóng, điều này khiến Kaiser vô cùng tức giận. Ngay lúc này, Kaiser đã sút thật mạnh quả bóng vào cha mình.

Tại đồn cảnh sát, chủ tịch Ray Dark đã đến gặp Kaiser và bảo lãnh anh chàng. Ray Dark hỏi Kaiser có thích đá bóng hay không, và ông ấy ngỏ lời nếu Kaiser muốn chơi bóng, ông sẽ đưa anh chàng ra khỏi ngục tù.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Spoiler Blue Lock chap 261. Có thể những nội dung sắp tới của manga sẽ không chú trọng đến trận đấu giữa Bastard Munchen mà sẽ tiếp tục chuyển trọng tâm đến nhân vật Kaiser. Hy vọng những điều mà chuuniotaku đã cung cấp sẽ giúp các fan hâm mộ có thể nắm bắt được những diễn biến tiếp theo của bộ manga này.

Bài liên quan