Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Blue Lock chap 260: Quá khứ buồn bã của Kaiser

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Blue Lock chap 260 không phải là một chương truyện tiếp tục trận đấu như mong đợi mà là những câu chuyện về quá khứ của Kaiser trong hành trình đến với bóng đá.

Spoiler Blue Lock chap 260 chuyển sự chú ý vào anh chàng Michael Kaiser sau cú sút không thành công ở chương trước. Chúng ta sẽ được biết rõ hơn về quá khứ của chàng cầu thủ này và con đường mà anh ấy đến với bóng đá chuyên nghiệp. Vậy Kaiser bắt đầu chơi bóng đá từ lúc nào, cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán về diễn biến của chương truyện mới ngay nhé!

Spoiler Blue Lock chap 260: Kaiser và tuổi thơ bị ngược đãi

spoier blue lock chap 260 1 jpg

Chương truyện 260 chuyển sự chú ý vào anh chàng Kaiser và quá khứ đầy đau buồn

Spoiler Blue Lock chap 260 sẽ có tựa đề “Worthless Thing” với nhân vật trung tâm là anh chàng Michael Kaiser. Kaiser được sinh ra ở Đức với cha là một đạo diễn sân khấu, mẹ là nữ diễn viên chính. Vì ham mê sự nổi tiếng, mẹ của Kaiser đã rời bỏ anh chàng để theo đuổi sự nghiệp khi anh còn rất nhỏ. Điều này khiến cho cha của Kaiser vô cùng suy sụp, ông ấy chìm trong rượu chè, cờ bạc và dần dần đánh mất chỗ đứng trong sự nghiệp của mình.

Mẹ bỏ đi, Kaiser sống với cha và thật không may tuổi thơ của anh chỉ toàn là sự ngược đãi. Nhưng đó chưa phải là tất cả, cha của Kaiser ép anh ấy trộm thức ăn và nhiều thứ khác, đẩy anh chàng vào con đường tội phạm. Tuy nhiên, kỹ năng trộm cắp ấy đã giúp Kaiser thoát khỏi những cơn thịnh nộ của cha mỗi ngày.

Spoiler Blue Lock chap 260 còn tiết lộ việc cha của Kaiser vô cùng phẫn nộ con trai của ông. Ông ấy chưa bao giờ gọi cậu là Michael, tên do mẹ anh chàng đặt và dần coi con trai mình là một đứa trẻ vô giá trị. Ông ấy không xem Kaiser là con người bởi anh được sinh ra từ sự bẩn thỉu của mình và lòng tham của người mẹ.

Chính vì những điều này, Kaiser đã ấp ủ dấu hiệu nổi loạn và hy vọng một ngày nào đó lớn lên sẽ rời khỏi cha của mình. Kết quả anh ấy đã bán những món đồ trộm được, mua một quả bóng trong lần sinh nhật thứ 12 và theo đuổi niềm đam mê. Kaiser rất yêu thích bóng đá, điều này thể hiện khi anh bị cha đánh đập nhưng vẫn ôm quả bóng trong tay.

Quá khứ từ một đứa trẻ với tuổi thơ bị ngược đãi đến một cầu thủ cừ khôi của Kaiser cũng được đi sâu hơn trong chương truyện này. Cụ thể, khi cha của Kaiser phát hiện két tiền của con mình, ông ấy đã định phá nát của bóng của anh chàng. Tuy nhiên, trong cơn tức giận pha lẫn tuyệt vọng, Kaiser đã tung cú sút Kaiser Impact trung ngay mặt người cha và anh cũng bị bắt giữ sau đó.

spoier blue lock chap 260 2 jpg

Kaiser bị cha của mình ngược đãi, đánh đập mỗi ngày

Khi ở trong tù, Kaiser may mắn gặp được Chủ tịch FIFA Ray Dark. Ông ấy đã ngỏ lời đề nghị giúp đỡ Kaiser và đưa anh chàng ra ngoài. Ray Dark cũng hứa hẹn mở ra một cơ hội mới nếu Kaiser yêu thích đá bóng và giúp anh thoát khỏi cuộc đời đen tối và đi đến con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Spoiler Blue Lock chap 260 không phải là một tập truyện tiếp tục trận đấu giữa Paris X Gen và Bastard Munchen. Đây là một chương hồi tưởng về một nhân vật có tuổi thơ không mấy bình yên. Có thể sau chương này, Kaiser sẽ được tác giả hướng đến kịch bản để anh tỏa sáng trong trận đấu đầy căng thẳng ở thời điểm hiện tại.

Tham khảo: Spoiler Blue Lock chap 259

Thông tin phát hành Blue Lock chap 260

spoier blue lock chap 260 3 jpg

Anh chàng Kaiser yêu thích bóng đá từ khi còn nhỏ

Spoiler Blue Lock chap 260 không xoay quanh trận đấu giữa Bastard Munchen và Paris X Gen. Thay vào đó, chương truyện này tập trung vào quá khứ buồn bã và hành trình đến với bóng đá của anh chàng Michael Kaiser. Chương truyện mới đã được ấn định phát hành vào thứ tư ngày 8 tháng 5 năm 2024. Tùy theo vị trí địa lý, độc giả có thể theo dõi chương mới theo từng múi giờ khác nhau như sau:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương lúc 8 giờ sáng thứ ba ngày 7 tháng 5 năm 2024
  • Giờ ban ngày ở phương đông lúc 11 giờ sáng thứ ba ngày 7 tháng 5 năm 2024
  • Giờ mùa hè của Anh lúc 4 giờ chiều thứ ba ngày 7 tháng 5 năm 2024
  • Giờ mùa hè Trung u lúc 5 giờ chiều thứ ba ngày 7 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ lúc 8.30 tối thứ ba ngày 7 tháng 5 năm 2024
  • Giờ Chuẩn Philippine lúc 11 giờ tối thứ ba ngày 7 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản lúc 12 giờ sáng thứ tư ngày 8 tháng 5 năm 2024
  • Giờ Chuẩn Miền Trung Úc lúc 12:30 sáng thứ tư ngày 8 tháng 5 năm 2024

Tóm tắt Blue Lock chap 259

spoier blue lock chap 260 4 jpg

Kaiser đã sử dụng vũ khí bí mật của anh ấy ở chương truyện trước

Blue Lock chap 259 đã được phát hành với tựa đề “Thử thách bất khả thi” chứng kiến cảnh Kaiser vật lộn với thử thách từ kỹ thuật mà Isagi khám phá ra. Điều này khiến cho anh chàng cũng như Rin bị lu mờ trong trận đấu. Từ đó, Kaiser quyết tâm giành lại sự chú ý từ mọi người mà anh đã nghĩ ra một kế hoạch với Ness.

Chương truyện tiếp tục trở lại trận đấu của Paris X GenBastard Munchen. Cả Kaiser lẫn Ness đều bị thúc đẩy bởi sự cấp bách và giờ đây họ cần phá vỡ thế hòa. Phía Paris X Gen, Rin đã dẫn bóng và cố gắng xuyên thủng hàng phòng ngự của Bastard Munchen nhưng phải đối mặt với một cú ép từ Raichi cùng Hiori.

Ngay lúc này, Charles yêu cầu được Loki hoán đổi, tranh thủ tình hình trận đấu đang hỗn loạn, Kurona đã nắm bắt cơ hội, chặn bóng và bắt đầu phản công. Anh chàng ra hiệu cho Isagi tiến lên để tung đường chuyển, tuy nhiên đà của anh chàng đã bị chặn bất ngờ bởi Kaiser.

Khi Kaiser Ness phối hợp để cùng nhau ghi bàn, chương truyện bắt đầu chuyển sang một đoạn hồi tưởng nơi bọn họ lập chiến lược cho phản ứng hóa học mới. Họ đang bàn luận về cách để đánh bại kẻ thù. Họ sử dụng hiệu ứng magnus, một chiến thuật chuyền ngắn nhanh và Kaiser cùng Ness xuyên qua hàng phòng ngự của đối thủ. Hai người sẽ tận dụng kỹ thuật Kaiser Impact: Magnus mới ứng biến của Kaiser. Mặc dù kế hoạch này khá tỉ mỉ nhưng nỗ lực ghi bàn của Kaiser không thành công.

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua một số nội dung Spoiler Blue Lock chap 260 sắp được phát hành. Có thể thấy chương truyện mới sẽ tập trung chủ yếu và nhân vật Kaiser nên có thể sau chương này anh chàng Kaiser sẽ lập nên một thành tích gì đó. Hy vọng những thông tin mà chuuniotaku đã cung cấp sẽ giúp các fan hâm mộ nắm trước phần nào nội dung mới của bộ manga bóng đá siêu hot này.