Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Blue Lock chap 258: Mục tiêu mới của Isagi

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Blue Lock chap 258 sẽ là những khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng của Isagi. Sau đó, chương truyện này sẽ cho thấy sự thay đổi người từ phía Bastard Munchen.

Spoiler Blue Lock chap 258 được chờ đợi sau bàn thắng đáng kinh ngạc của Isagi ở chương trước. Một cú sút fake kết hợp vô lê giữa không trung đẹp mắt đã giúp Bastard Munchen gỡ hòa. Giờ đây, Bastard Munchen sẽ có sự thay đổi người và fan hâm mộ đang hóng chờ để biết được ai sẽ ghi bàn tiếp theo. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chap truyện sắp tới bạn nhé!

Spoiler Blue Lock chap 258: Isagi tiết lộ cảm hứng cho bàn thắng gỡ hòa

spoiler blue lock chap 258 1 jpg

Isagi đã thành công gỡ hòa cho Bastard Munchen ở chương 257

Ở chương truyện trước, Isagi đã cùng Hiori Kunigami có một đòn phối hợp tuyệt đẹp. Điều này tạo cơ hội để Isagi ghi được một bàn thắng đưa tỷ số về lại tình thế cân bằng cho Bastard Munchen. Cả Rin và Kaiser đều bám sát Isagi nhưng cuối cùng anh chàng vẫn có thể thực hiện một cú chốt hạ khiến ai cũng phải kinh ngạc.

Tiếp nối những diễn biến của chương truyện 257, Spoiler Blue Lock chap 258 sẽ có tựa đề “Liên hợp, phát kiến, vũ khí mới”. Phần tiếp sẽ chứng kiến một vài sự thay đổi người của trận đấu giữa Bastard Munchen và Paris X Gen.

Kunigami vẫn là một quân bài có vị trí chủ chốt nhưng chưa được tận dụng tối đa, tuy nhiên anh chàng cuối cùng cũng đã cho thấy được khả năng của mình. Từ việc chặn Shidou đến hoàn thành tốt nhiệm vụ hỗ trợ Isagi ghi bàn. Giờ đây, ai sẽ là người ghi được nhiều bàn thắng nhất?

Theo đó, chương truyện mới sẽ để người hâm mộ thấy được những khoảnh khắc anh mừng bàn thắng của Isagi. Anh chàng nhận được lời khen từ những người đồng đội và cả đối thủ bởi khả năng phân tích và quyết định phi thường của mình. Hiori không ngần ngại góp vui cùng Isagi và chúc mừng mục tiêu của anh chàng đã thành công, sau đó hỏi bí mật và ý tưởng đằng sau kỹ thuật tuyệt vời ấy.

Spoiler Blue Lock chap 258 sẽ tiết lộ bí mật đằng sau pha ghi điểm của Isagi, rằng anh chàng tin tưởng tuyệt đối vào Kunigami sẽ giành được thắng lợi khi đối đầu Shidou. Về phía anh chàng, khi bị cả Rin và Kaiser bắt được, chặn đường chuyền và đường sút đã nghĩ đến bàn thắng tuyệt vời của Nagi trong trận đấu với đội tuyển Anh. Đây chính là nguồn cảm hứng để Isagi tạo ga Two-Gun.

spoiler blue lock chap 258 2 jpg

Isagi tin tưởng Kunigami có thể vượt qua Shidou

Hiori không ngừng ngại tiếp thêm nhiều lời khen cho mục tiêu của Isagi và nói rằng mục tiêu này có thể áp dụng trong bất kỳ tình huống khó khăn nào. Sau đó, chương truyện chứng kiến sự thay đổi người từ phía Bastard Munchen. Noel Noa đã đưa Grimm ra khỏi sân đấu, người được thay vào chính là Kurona Ranze.

Cuối chương truyện, Isagi tiết lộ mục tiêu chính của mình là đánh bại Kaiser và đưa Bastard Munchen trở thành một đội bóng lý tưởng của anh chàng. Giờ đây, Isagi không chỉ muốn giành chiến thắng mà còn hướng đến một quả Hat Trick và chiếm trọn vị trí số 1 tại Blue Lock.

Thông tin phát hành Blue Lock chap 258

spoiler blue lock chap 258 3 jpg

Chương truyện 258 sẽ tiết lộ mục tiêu tiếp theo của Isagi

Blue Lock chap 258 sẽ tiết lộ mục tiêu của Isagi sau khi anh chàng thành công gỡ hòa cho Bastard Munchen với cú dứt điểm kinh ngạc. Giờ đây fan hâm mộ đang vô cùng mong mỏi chương truyện mới để biết được đội này sẽ ghi bàn tiếp tục trong trận đấu này. Theo đó, Blue Lock đã ấn định ngày phát hành chương 258 vào 16 tháng 4 năm 2024. Tùy theo vị trí địa lý, độc giả có thể theo dõi chương mới theo từng múi giờ khác nhau như sau:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương lúc 8 giờ sáng thứ ba ngày 16 tháng 4
  • Giờ ban ngày ở phương đông lúc 11 giờ sáng thứ ba ngày 16 tháng 4
  • Giờ mùa hè của Anh lúc 4 giờ chiều thứ ba ngày 16 tháng 4
  • Giờ mùa hè Trung Âu lúc 5 giờ chiều thứ ba ngày 16 tháng 4
  • Giờ chuẩn Ấn Độ lúc 8.30 tối thứ ba ngày 16 tháng 4
  • Giờ Chuẩn Philippine lúc 11 giờ tối thứ ba ngày 16 tháng 4
  • Giờ chuẩn Nhật Bản lúc 12 giờ sáng thứ tư ngày 17 tháng 4
  • Giờ Chuẩn Miền Trung Úc lúc 12:30 sáng thứ tư ngày 17 tháng 4

Tóm tắt Blue Lock chap 257

spoiler blue lock chap 258 4 jpg

Isagi đã có bàn thắng tuyệt đẹp giúp Bastard Munchen cân bằng tỷ số

Blue Lock chap 257 với tựa đề “Two-Gun” đã chứng kiến Isagi nhận đường chuyền siêu mượt mà từ phía Hiori. Khi đón được bóng, Isagi đã rất tự tin và nói mọi chuyện còn lại cậu ấy sẽ là người đảm nhiệm. Thế nhưng rất nhanh chóng Isagi đã bị chặn bởi 2 cầu thủ của Paris X Gen.

Tham khảo: Spoiler Blue Lock chap 257

Trước lá chắn phòng thủ này, Isagi đã nhanh chóng di chuyển sang một bên và thoát khỏi bọn họ tuy nhiên Shidou đã lui về kịp thời và bám lấy anh chàng. Điều này đã được Isagi đoán từ trước, anh chàng lập tức thả bóng về phía sau. Thật bất ngờ khi Kunigami như một mũi tên lao đến và hỗ trợ Isagi vượt qua Shidou.

Khi nhận được đường chuyền của Kunigami, Isagi đã cho rằng Kunigami luôn thi đấu với một mục tiêu riêng thế nên khó ai có thể học được đường bóng của anh ấy. Sự kết hợp giữa hai người họ đã đánh bại được hàng phòng thủ của Paris X Gen, bây giờ là lúc Isagi tung đòn kết liễu.

Không để Isagi có được bàn thắng, Rin Kaiser đã nhanh chóng áp sát. Kaiser đã nói với Isagi rằng nên quỳ gối cầu xin hắn. Tuy nhiên điều này chỉ khiến cho Isagi nghĩ rằng anh có thực lực nên họ mới để ý đến vậy. Thay vì quan sát và phân tích trận đấu thì hai người này lại muốn đè bẹp anh ấy, điều này không nằm trong dự tính.

Trước sự tấn công dồn dập, Isagi do dự một hồi, sau đó anh phân tích khoảng cách từ vị trí của mình đến khung thành để quyết định tung một cú sút. Rin và Kaiser đã có những lời lẽ khiến Isagi lung lay nhưng cuối cùng Isagi quyết định để lại một bàn thắng vĩ đại nhất trong trận đấu này. Chương truyện 258 kết thúc với một cú sút nhử chân trái, sau đó là một cú vô lê bằng chân phải của Isagi, anh chàng đã ghi bàn gỡ hòa cho Bastard Munchen.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau điểm qua một số thông tin Spoiler Blue Lock chap 258 sắp được phát hành. Hy vọng những điều này sẽ giúp fan hâm mộ hiểu được toàn bộ những diễn biến đang diễn ra của manga và đoán trước phần nào nội dung bộ truyện. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật nhanh nhất tin tức mới của Blue Lock bạn nhé!