Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Blue Lock chap 257: Bastard Munchen phản công

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Blue Lock chap 257 mong đợi bàn thắng của Isagi sau khi đón nhận đường chuyền từ Hiori, có thể chương này sẽ chứng kiến bàn thắng cân bằng tỉ số của BM.

Spoiler Blue Lock chap 257 tiếp tục cuộc phản công của Bastard Munchenc với đường chuyền dài của Hiori cho Isagi. Anh chàng Isagi đã nhanh chóng tiến đến vị trí đón bóng và sẽ bắt đầu phản công, ghi điểm cho Bastard Munchen, tuy nhiên vẫn có rất nhiều thử thách đang chờ phía trước. Cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chap truyện sắp phát hành nhé!

Spoiler Blue Lock chap 257: Isagi liệu có ghi bàn được hay không?

spoiler blue lock chap 257 2 jpg

Isagi đón bóng của Hiori và bắt đầu phản công

Spoiler Blue Lock chap 257 nối tiếp đường chuyền của Hiori dành cho Isagi. Nhiều fan hâm mộ đang vô cùng chờ đợi việc Bastard Munchen sẽ gỡ hòa để khiến trận đấu thêm gay cấn hơn.

Một số dự đoán cho rằng chương 257 sẽ được phát hành với tựa đề Two - Gun, Isagi được cho là đã kịp chạy đến để đón bóng trong vòng cấm. Khả năng mà anh chàng ghi được bàn thắng cho Bastard Munchen là rất lớn. Tuy nhiên, trong suốt bộ manga này, có thể thấy mỗi khi Isagi nỗ lực khi bàn thì các đối thủ của anh đều tìm mọi cách để cản phá nó. Vì thế chương truyện mới cũng không loại bỏ khả năng anh chàng bị làm khó trước khi thành công ghi bàn từ màn kiến tạo của Hiori.

Ở chương tước, Isagi đã có chiến lược hợp tác cùng Hiori và Kunigami để đạt được mục tiêu cao nhất. Anh chàng quyết tâm vượt qua các đối thủ như, Shidou, Rin Itoshi và Charles để đi đến chiến thắng. Dù vậy ở chương truyện này, có thể Michael Kaiser sẽ vượt lên để cướp bàn thắng từ phía Isagi.

Cuối chương truyện 256, khi Hiori thực hiện cú tạt dài, Michael Kaiser đã nhanh chóng lao lên khu vực bóng rơi trong khi trước đó anh vừa ngăn chặn Charles. Khi Hiori và Raichi lấy được bóng từ đường chuyền của Charles, Kaiser đã nhanh chóng tiến về phía khung thành. Anh chàng này cũng ấp ủ nhiều mong muốn đánh bại Isagi nên không thể loại trừ khả năng anh ấy sẽ cướp bàn thắng này để ghi điểm cho chính mình.

spoiler blue lock chap 257 3 jpg

Rin có thể sẽ kịp quay trở về và ngăn chặn Isagi

Spoiler Blue Lock chap 257 có thể sẽ thấy được Rin xuất hiện để ngăn cản Isagi ghi bàn. Bởi cuối chương truyện trước, Rin đã được nhìn thấy đang lao về vòng cấm khi Hiori nhận bóng và chuyền cho Isagi. Có thể anh chàng đã nhanh chóng di chuyển khi Charles biết được Charles thực hiện đường chuyền cho Shidou và Hiori đã chặn được bóng và chuyền cho Raichi sau đó.

Nếu Rin tiếp cận Isagi, tất nhiên sẽ có rất nhiều thử thách được đặt ra cho Bastard Munchen về bàn thắng mà toàn đội đang hy vọng. Chúng ta cũng không thể loại trừ trường hợp Rin tranh được bóng và hợp tác cùng Nanase cũng như Tokimitsu để kiến tạo bàn thắng cho mình.

Thông tin phát hành Blue Lock chap 257

spoiler blue lock chap 257 4 jpg

Blue Lock chap 257 chứng kiến trận đấu ở giai đoạn đỉnh cao

Blue Lock giờ đây vẫn chưa chứng kiến Bastard Munchen gỡ hòa, cân bằng tỷ số với Paris X Gen. Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ vẫn rất hy vọng rằng chương truyện 257 sắp tới sẽ được thấy Isagi thể hiện và ghi bàn thắng cho đội của mình. Độc giả của Blue Lock đang rất háo hức cho chương truyện sắp tới và manga cũng đã thông báo thời gian phát hành chap 257 vào thứ tư, ngày 10 tháng 4 năm 2024.

  • Giờ Thái Bình Dương (PT): Thứ Tư, ngày 10 tháng 4 năm 2024, 8:30 tối
  • Giờ Canada (Giờ miền Đông, ET): Thứ Tư, ngày 10 tháng 4 năm 2024, 11:30 tối
  • Giờ Miền Đông Úc (AET): Thứ Năm, ngày 11 tháng 4 năm 2024, 3:30 chiều
  • Giờ chuẩn Greenwich (GMT): Thứ Năm, ngày 11 tháng 4 năm 2024, 3:30 sáng
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): Thứ năm, ngày 11 tháng 4 năm 2024, 12:30 trưa
  • Giờ miền Trung (Hoa Kỳ & Canada, CT): Thứ Tư, ngày 10 tháng 4 năm 2024, 22:30

Tóm tắt Blue Lock chap 256

spoiler blue lock chap 257 5 jpg

Hiori đã có màn thể hiện xuất sắc ở chap 256

Spoiler Blue Lock chap 257 hy vọng sẽ chứng kiện cuộc phản công mạnh mẽ từ phía Bastard Munchen để cân bằng lại thế trận. Bởi ở chương trước, Hiori đã xuất sắc chặn được đường bóng chuyền cho Shidou từ phía Charles.

Cụ thể, chap 256 với tựa đề “Contradict The Contrary” đã chứng kiến Hiori dẫn đầu trong việc vạch nên chiến lược đối phó Charles Chevalier. Anh chàng đã nhanh chóng nhận ra cách di chuyển bóng vô cùng độc đáo của đối thủ. Khi Charles chuẩn bị dẫn bóng đến Shidou, Kaiser và Ness đã ngay lập tức xuất hiện và chặn lại.

Bất chấp sự ngăn chặn từ Kaiser Ness, Charles vẫn thực hiện một đường chuyền cho Shidou, Hiori đã đoán được và thiết lập một pha chặn bóng vô cùng bất ngờ. Cuộc phản công của Paris X Gen bị chặn lại, Bastard Munchen sau đó đã lên kế hoạch cho một màn trình diễn tuyệt đỉnh. Tuy nhiên họ cần phải bảo vệ quả bóng vẫn còn trên sân.

Người nhận bóng là Raichi và anh chàng bắt đầu chuyền cho Hiori để khởi động cuộc phản công. Dù bị đối thủ bao vây những Hiori vẫn thể hiện được kỹ thuật tuyệt vời của mình với một pha tạt bóng mà không cần nhìn. Chương truyện tạm kết thúc và quả bóng giờ đây đang hướng về phía của Isagu khiến fan hâm mộ vô cùng chờ đợi những tin tức Spoiler Blue Lock chap 257 sắp tới.

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua một số dự đoán về diễn biến của trận bóng giữa Bastard MunchenParis X Gen trong chương truyện sắp tới. Hy vọng những nội dung mà chuuniotaku đã tổng hợp sẽ giúp fan hâm mộ Blue Lock nắm được xuyên suốt diễn biến bộ truyện và đoán được phần nào những nội dung mới. Hãy cùng theo dõi chúng tôi để cập nhật nhanh nhất các tin tức mới về manga này nhé!