Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Top 5 trái ác quỷ yếu nhất trong One Piece

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Trong One Piece, những nhân vật đáng sợ nhất trên thế giới sở hữu những trái ác quỷ có sức mạnh vô cùng như biến thành rồng, phun trào lửa hay thậm chí là có quyền kiểm soát linh hồn. Tuy nhiên, cũng có những trái ác quỷ vô dụng đến mức bạn phải tự hỏi rằng hy sinh khả năng bơi lội có đáng hay không? Cùng Chuuni Otaku điểm qua 5 trái ác quỷ có sức mạnh yếu nhất trong One Piece không chỉ trong chiến đấu mà còn không hữu ích trong đời sống.

5. Doa Doa no Mi (Blueno)

Trái ác quỷ Doa Doa no Mi tạo ra một cách cửa cho người dùng đi vào một chiều riêng biệt. Phải thừa nhận rằng nó có thể được sử dụng cho một số hoạt động lén lút trong việc tấn công kẻ thù, vì vậy nó rất tốt trong chuyện ám sát. Blueno thậm chí còn có một chút sáng tạo với nó bằng cách sử dụng nó để biến đầu của Luffy thành một cách cửa quay và xoay tròn để khiến cậu choáng váng.

4. Kuku Kuku no Mi (Steusen)

Có lẽ không hoàn toàn công bằng khi đưa Kuku Kuku no Mi vào danh sách này. Bởi vì, nó không thực sự là một loại trái ác quỷ chiến đấu, mà phù hợp với một đầu bếp như Steusen. Một người dành cả cuộc đời cho nghệ thuật ẩm thực và sở hữu lợi thế tạo ra thức ăn từ bất cứ thứ gì chỉ với một cái búng tay từ trái ác quỷ Kuku Kuku no Mi.

Vấn đề là Kuku Kuku no Mi chỉ làm cho thức ăn có mùi vị kinh tởm. Steusan sử dụng nó nhiều nhất là để thoát khỏi tất cả cư dân đên đảo Whole Cake. Anh ta thậm chỉ không thể kiểm soát thức ăn như Katakuri hay Bánh quy. Nó gần như là một sự xúc phạm đối với một đầu bếp giàu kinh nghiệm!

3. Fuku Fuku no Mi (Kin’emon)

Thật tốt khi Kin’emon là một người mạnh thực sự, bởi vì anh ta không nhận được bất kỳ hỗ trợ nào từ trái ác quỷ của mình. Tất cả những gì mà Fuku Fuku no Mi có thể làm là tạo ra quần áo bằng cách sử dụng lá hoặc đá. Mặc dù nó đây là một khả năng hữu ích khi bạn cần thêm quần áo, nhưng trên chiến trường nó không giúp ích gì cho Kin’emon. Anh ta có thể thực hiện một số cách ngụy trang như việc đánh lừa một số thủy thủ đoàn Doflamingo nghĩ rằng anh là ông chủ của họ, nhưng nó không thể tạo ra một ảo ảnh hoàn hảo.

2. Jake Jake no Mi (Kelly Funk)

Một sức mạnh dựa trên quần áo khác, nhưng lần này nó biến người dùng thành quần áo. Khi Kelly Funk biến thành áo khoác, anh ta có thể điều khiển bất cứ ai mặc anh ta. Anh ta thực sự đã nhận được nhiều lợi khi bắt đầu, vì người anh em tốt bụng của anh ta đã chiến thắng cuộc chiến với chính mình và vô tình sử dụng Kelly Funk (khi đang biến thành quần áo) để tận dụng sức mạnh tự nhiên của mình.

Jake Jake no Mi nghe khá hay cho đến khi bạn nhận ra rằng nó khiến người dùng nó hoàn toàn bất động một khi họ kích hoạt sức mạnh.

1. Nagi Nagi no Mi (Donquixote Rosinante, a.k.a Corazon)

Ngay cả Corazon cũng thừa nhận loại sức mạnh của riêng mình. Nagi Nagi no Mi cho phép người dùng của nó hút âm thanh ra khỏi môi trường xung quanh hoặc tắt tiếng ai đó vì vậy họ không thể phát ra âm thanh. Law khá biết ơn vì vì nó từng cứu anh khi khiến anh im lặng trong khi Doflamingo giết Corazon.

Nếu bạn không đồng ý với danh sách những trái ác quỷ yếu nhất One Piece? hay nghĩ rằng Chopper với Hito Hito no Mi mới thực sự là tồi tệ nhất? hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận nhé.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2019/08/nhung-trai-ac-quy-yeu-nhat-one-piece.jpg