Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Top 5 trái ác quỷ kỳ lạ nhất trong One Piece

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Một trong những hấp dẫn lớn nhất của One Piece chính là hệ thống sức mạnh. Naruto có Ninjustu, Bleach có Bankai và One Piece có trái ác quỷ. Khi ăn trái ác quỷ, nó sẽ cung cấp cho người ăn tương ứng một khả năng đặc biệt. Đây chính là điều thú vị của các trận đánh, để có thể xem các nhân vật sẽ sử dụng sức mạnh của họ một cách sáng tạo như thế nào! Cùng chuuniotaku.com điểm qua 5 trái ác quỷ kỳ lạ trong One Piece nhé.

5. Nikyu Nikyu no Mi (Bartholomew Kuma)

Tất cả những gì Nikyu Nikyu no Mi làm là cho phép người sử dụng sức mảnh để “đẩy” hoặc làm chệch hướng bất cứ thứ gì. Với sức mạnh từ chối, Nikyu Nikyu no Mi có một số cách hoạt động thực sự kỳ lạ, như đưa nạn nhân đi đến một hòn đảo xa xôi với tốc độ cao, loại bỏ nổi đâu và kiệt sức từ một ai đó và đưa nó vào một người khác…

4. Hito Hito no Mi: Model Daibutsu (Sengoku)

Sengoku là một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece, là một tỏng những hải quân duy nhất có thể tuyên bố là mạnh hơn Akainu. Điều đó là do trái ác quỷ Daibutsu thực sụ mạnh mẽ, cho phép người dùng có thể tăng kích thước gấp nhiều lần và làm nổ tung bất cứ ai với sóng xung kích mạnh.

Thế giới One Piece diễn ra bên ngoài cõi thực tế, tuy nhiên “Daibutsu” hoàn toàn được dịch theo nghĩa đen của “Phật” trong tiếng Nhật. Trong Phật giáo, một vị Phật chỉ một người đã giác ngộ. Phật không hẳn là tưởng tượng, điều này khiến cho Hito Hito no Mi: Model Daibutsu cảm thấy tất cả đều xa lạ!

3. Beri Beri no Mi (Very Good)

Là trái ác quỷ thuộc Paramecia cho phép người dùng biến cơ thể thành vô số quả cầu hoặc hình cầu giống như hình tròn cho phép người dùng chống lại các cuộc tấn công cùn (không nhọn). Nó kỳ lạ bởi vì giống như nó được tạo ra với mục đích duy nhất là nâng cao ante trong Buster Call và không còn gì nữa.

2. Hobi Hobi no Mi (Sugar)

Hobi Hobi no Mi không chỉ biết bất cứ ai mà người sử dụng muốn trở thành một món đồ chơi, mà còn buộn người đó thực hiện một bản hợp đồng không thể phá vỡ? và rồi người đó bị loại khỏi ý thức của mọi người, khiến thế giới quên đi người đó tồn tại? và cũng khiến ai ăn trái ác quỷ này biến thành một đứa trẻ?

Không thể phủ nhận sức mạnh của nó, khiến Sugar trở nên quan trọng đối với Doflamingo, nhưng nó thực sự không công bằng khi bao nhiêu khả năng độc đáo, lại hoàn toàn không liên quan đến năng lực mang đến cho Sugar. Sự không nhất quán với mọi thứ mà Hobi Hobi no Mi có thể làm đã đưa nó vào danh sách này.

1. Woshu Woshu no Mi (Tsuru)

Woshu Woshu no Mi ban cho bất cứ ai ăn nó sức mạnh để biến bất kỳ ai đó thành đồ giặt theo nghĩa đen, san phẳng nạn nhân của họ và để ho được giặt như quần áo thực sự.

Thật sự thì chúng ta có thể lập một danh sách lên đến 20 trái ác quỷ kỳ lạ, nhưng điều này cũng cho thấy một sự sáng tạo trong One Piece. Không chỉ là kể chuyển, mà mang đến cho bạn những bất ngờ bởi một thứ mà bạn không bao giờ nghĩ rằng có thể nhìn thấy. Nếu có bất kỳ trái ác quỷ kỳ lạ nào mà bạn yêu thích, hãy để lại ý kiến của bạn trong mục bình luận.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2019/08/nhung-trai-ac-quy-ky-la-trong-one-piece.jpg