Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

#23 câu nói hay nhất trong Tokyo Ghoul

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Không chỉ mang đến nội dung tuyệt vời mà bộ Manga/Anime Tokyo Ghoul cũng thành công ngay từ những câu thoại của các nhân vật. Cùng Chuuni Otaku điểm qua 23 câu nói hay nhất trong Tokyo Ghoul đây ý nghĩa nhé.

1. “Tôi thà chấp nhận là người bị tổn thương, còn hơn phải làm tổn thương đến người khác.” – by Kaneki Ken

Những câu nói hay trong Tokyo Ghoul

2. “Tôi từng nghĩ thà chấp nhận là người bị tổn tương, còn hơn là làm tổn thương người khác. Nhưng tôi đã sai, nếu tôi không mạnh mẽ, tôi không biết mình còn đánh mất những gì nữa.”

3. “Đến lúc nào đó, cậu sẽ phải bỏ rơi một thứ để cứu lấy thứ còn lại. Mẹ cậu đã không thể làm thế. Đó không phải là lòng tốt. ĐÓ LÀ SỰ YẾU ĐUỐI.” – by Rize Kamishiro

4. “Đừng bao giời lợi dụng lòng tốt của người khác. Nên nhớ ác quỷ cũng từng là một thiên thần.” – by Kaneki Ken

5. “Tôi không phải là người sai. Thứ sai lầm…chính là thế giới này” – by Kaneki Ken

6. “Đừng phụ thuộc quá nhiều vào bất cứ ai trên đời này, thậm chỉ cái bóng cũng bỏ rơi chúng ta khi bước vào bóng đêm.” by Rize Kamishiro

7. “Trên đời này làm gì có thứ được gọi là Định Mệnh. Nó chỉ đơn thuần là sự kết hợp của một tình huống với một tình huống khác. Và ai là người tạo ra những tình huống đó?” – by Rize Kamishiro

8. “Tôi sinh ra không phải để làm hài lòng các người” – by Kaneki Ken

9. “Tôi có thể chinh phục thế giới với một tay. Miễn là bạn đang nắm lấy tay còn lại.”

Những câu nói hay trong ngạ quỷ vùng Tokyo

10. “Tình bạn không phải là tình yêu. Tớ và cậu sẽ không phải ngỏ lời để bắt đầu một tình bạn. Chỉ cần một cái siết tay, một nụ cười, một ánh mắt đồng cảm. Và chúng mình là bạn.” – by Nagachika Hideyoshi.

11. “Mọi thứ đều tồi tệ ư? Đừng có làm cho tôi cười. Nếu thật sự đúng là vậy thì mọi thứ thuộc về tôi chúng đã tồi tệ từ khi tôi được sinh ra.”

12. “Đôi khi người ta lựa chọn sự cô đơn không hẳn vì họ không chịu mở lòng mà vì không có ai cho họ niềm tin và chịu thật lòng với họ.”

13. “Nếu cứ lo làm hài lòng người khác, thì sẽ đánh mất chính mình. Nhưng vẫn có người thà đánh mất bản thân mình, chỉ để có được thứ họ muốn.”

14. “Ngươi không nên chiến đấu khi chưa biết rõ đối thủ của ngươi là ai.” – by Suzuya Juuzou

15. “Nỗi sợ hãi mà ngay cả bản thân mình không giải thích nổi mới thực sự khiến người ta sợ hãi.”

16. “Ác quỷ không hề được sinh ra, mà nó được tạo nên bởi một thứ được gọi là lòng tham vô đáy của con người.”

17. “Ác quỷ và thiên thần luôn đi cùng nhau. Ác quỷ đi cạnh thiên thần vì thiên thần là niềm tin của ác quỷ. Thiên thần đi cạnh ác quỷ vì điều đó sẽ tôn lên vẻ thánh thiện của thiên thần.”

Những câu nói hay nhất Tokyo Ghoul

18. “Nỗi đau được chia thành hai loại trong thế giới. Một sẽ làm bạn tổn thương và một sẽ làm bạn thay đổi.”

19. “Điều khác biệt giữa tôi và bạn, chính là bạn tỉnh dậy, cơn ác mộng của bạn kết thúc.”

20. “Có những thứ quý báu đã từng bị coi rẻ, cho đến khi muốn lấy lại thì đã là cái giá quá đắt.”

21. “Có lẽ đã quá quen với việc một mình. Nên đôi khi cô đơn cũng chẳng còn là cảm giác.”

22. “Nếu ta viết ngược chữ Live ta sẽ có được chữ Evil. Live = Evil. Nên.. đã sống là phải ác. Trên thế gian này, nhân từ quá sẽ không tồn tại được đâu.”

23. “Có một sự thật đáng buồn là môt khi mà bạn đã thay đổi rồi dù muốn hay là không thì việc quay trở lại như xưa gần như là không thể.”

Với những lời thoại đầy ý nghĩa, những câu nói hay trong Tokyo Ghoul có thể mang đến cho bạn một cái nhìn về những sự thật trần trụi trong cuộc sống.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2018/11/nhung-cau-noi-hay-trong-nga-quy-vung-tokyo.jpg