Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Top 20 bộ Manhua Tu Tiên hay nhất sẽ truyền cảm hứng cho bạn phát triển kỹ năng của mình

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Manhua tu tiên, hay còn gọi là Xianxia (tiên hiệp), được ghép từ xian (仙) và Xia (侠). Xian có nghĩa là bất tử, không phải theo nghĩa trường sinh bất tử, mà là ý nghĩa của một sinh vật siêu việt trong thần thoại Trung Quốc và các yếu tố truyền thống khác của Trung Quốc.

Vì vậy, các manhua (truyện tranh Trung Quốc) tu tiên chủ yếu dựa trên việc trau dồi kỹ năng của nhân vật và trở thành người giỏi nhất trong thế giới của họ. Nếu không muốn bị chế giễu, bắt nạt hoặc không ai biết đến, các nhân vật phải nỗ lực để chứng minh cho mọi người thấy rằng họ có thể phát triển và mạnh hơn.

20. Star Martial God Technique (Tinh Vân Thần Kỹ)

Star Martial God Technique

Thể loại: Adventure/ Martial Arts/ Action/ Romance/ Fantasy/ Shounen/ Drama

Một truyền thuyết kể rằng trên toàn thế giới có mười hai con đường để leo lên Tháp Thần, chinh phục được chúng sẽ được bất tử. Tuy nhiên, những con đường này trong Tháp Thần quá dài mà không có hồi kết. Thời cổ đại có rất nhiều loại võ thuật. Thế giới đã trải qua những thay đổi khủng khiếp, và chỉ còn lại ba kỹ thuật võ thuật: Ngọn lửa, Rồng và Ngôi sao. Nhiều bậc thầy của ba môn võ này đang cố gắng tìm ra con đường trường sinh bất lão. Một ngôi sao võ thuật trong cuộc hành trình của cuộc đời mình có kế hoạch trở thành Vị thần tối cao.

19. Battle Through the Heavens (Đấu Phá Thương Khung)

Battle Through the Heavens

Thể loại: Fantasy/ Martial Arts/ Action/ Comedy/ Romance/ Harem/ Adventure/ Shounen/ Drama

Ở một vùng đất không có phép thuật, một vùng đất mà kẻ mạnh nhất là luật lệ và kẻ yếu phải tuân theo. Một vùng đất có kho báu và vẻ đẹp quyến rũ, nhưng cũng chứa đầy những nguy hiểm không lường trước được. Từng phi thường và mạnh mẽ, Xiao Yan đã mất tất cả mọi thứ một cách bí ẩn nhiều năm trước. Anh ta đã đánh mất quyền lực, danh tiếng và lời hứa với mẹ mình.

18. The Heaven’s List

The Heaven’s List

Thể loại: Adventure/ Martial Arts/ Supernatural/ Comedy/ Romance/ Fantasy/ Shounen/ Drama/ Action

Ước mơ của mọi thiếu niên là có tên trong “Danh sách con đường thần thánh”, nhưng chỉ những ai là thiên tài mới có thể lọt vào đó. Jiang Yi Nian là một đệ tử Chi phái cấp thấp, nguyện vọng không có gì khác những người khác, nhưng dù có cố gắng bao nhiêu đi nữa, trong tu luyện cũng chưa từng có tiến bộ. Một lần, lão sư của Jiang Yi Nian bảo anh ta băng kín cánh tay trái của mình mà không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào. Nhưng sau thảm kịch trên Chi phái, Jiang phát hiện ra môn phái ẩn sau bàn tay băng bó và sức mạnh của mình.

Với sức mạnh mới của mình, anh ta bắt đầu tìm cách trả thù cho cái chết của lão sư bằng cách tiêu diệt Ma tộc Tinh linh. Ngoài ra, anh ấy đang trên con đường thần thánh, để trau dồi sức mạnh của mình và trở nên mạnh mẽ hơn.

17. Eternal Reverence

Eternal Reverence

Thể loại: Action/ Adventure/ Xianxia/ Based on a Novel

Li Fu Chen, người từng được gọi là thiên tài, đã rơi xuống vực thẳm, đánh mất tất cả tài năng của mình. Sống như một tên rác rưởi và bị sỉ nhục vì bị gọi là rác rưởi. Bị đánh đập bởi những người từng là bại tướng của anh, cuộc sống trở nên tồi tệ hơn khi hôn ước của anh cũng bị hủy bỏ. Một lần đứng trên vách đá, anh nói: “Nếu một ngày, tôi có thể chọc thủng đám mây bằng một cú đấm”, đột nhiên một tia sáng từ bầu trời đã khôi phục tài năng và cuộc sống của anh. Anh bắt đầu trở thành người tu luyện mạnh mẽ nhất với những kỹ năng phi thường.

16. Chaotic Lof World

Chaotic Lof World

Thể loại: Action/ Adventure/ Fantasy/ Martial Arts

Trong khoảng không giữa trái đất và thiên đường, có một nơi được gọi là Thế giới Luofu. Tại đây đã xảy ra một cuộc chiến chết chóc với Ác ma vương, và cùng với đó, một nửa thế giới đã bị hủy diệt. Mười ngàn năm sau, thủ lĩnh phái Ôn Kiến, người đã đánh bại quỷ vương được đầu thai thành Lâm Phi. Hơn nữa, anh ta tạo ra mười hai đỉnh của môn phái Ôn Kiến, và giờ anh ta là một trong những đệ tử ưu tú của đỉnh ngọc giác ngộ. Câu chuyện theo chân Lâm Phi khi anh khám phá thế giới Loufu mới, với những gì đã xảy ra sau chiến tranh.

Bộ manhua wuxia (võ hiệp) này hơi buồn cười mặc dù nó không thuộc thể loại hài. Nhưng có vẻ như Art của manhua wuxia này không quá tệ cũng không tốt với màu sắc và hình nền. Nếu bạn thích những câu chuyện phiêu lưu chắc chắn bạn sẽ thích bộ manhua này.

15. Master of Gu

Master of Gu

Thể loại: Action/ Fantasy/ Martial Arts/ Time Travel/ Based on a Novel

Quỷ Fang Yuan sở hữu Spring Autumn Cicada – một khẩu Gu cho phép anh ta vượt qua thời gian. Fang Yuan sử dụng Gu và được sinh ra vào quá khứ 500 năm, tại đây anh được gọi là một đứa trẻ thiên tài. Đó là điều mà mọi người đều nghĩ đến, nhưng sau đó trong buổi lễ thức tỉnh, mọi thứ đã thay đổi. Anh ấy hóa ra là một cậu bé bình thường. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi anh ấy phát hiện ra cuốn sách Spring Autumn Cicada Gu của mình rằng nó vẫn ở đó. Với kiến thức về kinh nghiệm và kỹ năng sống trong quá khứ của mình, anh ta sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được mục tiêu của mình. Trong một thế giới tàn khốc, nơi mọi người tu luyện bằng cách sử dụng Gu (sinh vật huyền bí của thế giới), Fang Yuan phải vượt lên trên tất cả bằng sức mạnh của chính mình.

14. Seeking the Flying Sword Path

Seeking the Flying Sword Path

Thể loại: Action/Adventure/ Fantasy/ Romance/ Martial Arts/ Based on a Novel

Một thế giới nơi sinh sống của các linh hồn cáo, thần sông, ác quỷ quyền năng và những người tu tiên, những người tìm kiếm bí mật để trường thọ. Khi người tu tiên mở Chân kinh, họ sẽ có thể nhìn thấy những thứ mà không phải ai cũng có thể nhìn thấy được ẩn giấu – ma quỷ và linh hồn. Nếu một người tu tiên tinh luyện một thanh kiếm bay, họ có thể tấn công kẻ thù của họ từ hàng trăm cách. Thiếu gia Tần Vân của Tần gia là một người trẻ tuổi có tài tu tiên. Những người tu tiên tìm kiếm bí mật để trường thọ và sức mạnh, và Tần Vân có tham vọng trở thành người đứng đầu.

Seeking the Flying Sword Path được viết bởi I Eat Tomatoes, là một tác giả thường thấy với các bộ manhua tu tiên. Hầu hết các tác phẩm của anh ấy là về tu tiên, vì vậy câu chuyện này sẽ không có gì đặc sắc nếu bạn đã đọc một số tác phẩm của anh ấy. Nhưng câu chuyện này rất hứa hẹn với thể loại này nên sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

13. Ex Strongest Swordsman Long For Magic In Different World (Moto Saikyou No Kenshi Wa, Isekai Mahou Ni Akogareru)

Ex Strongest Swordsman Long For Magic In Different World

Thể loại: Isekai/ Fantasy/ Adventure/ Action/ Comedy/ Martial Arts/ Romance/ Harem/ Shounen

Soma, kiếm sĩ mạnh nhất thế giới, đã bị giết trong trận chiến với đối thủ mạnh nhất mà bạn không thể nghĩ đến: Thần Rồng. Trên bờ vực của cái chết, điều ước duy nhất của anh ta —— có thể sử dụng được phép thuật —— được Chúa ban cho …. nhưng bất hạnh thay. Anh ta phải được chuyển đến một thế giới khác, nơi anh ta phải mang hình dạng của một đứa trẻ sáu tuổi dường như không có chút kỹ năng nào!

Vì vậy, người đàn ông từng được gọi là Thần Kiếm, kiếm sĩ mạnh nhất trong lịch sử, phải bí mật giấu đi tất cả sức mạnh trước đây của mình và cố gắng đạt được kỹ năng duy nhất mà anh ta quan tâm là …. Phép thuật.

Truyện thuộc thể loại manhua tu luyện cơ bản khó có thể làm nên “độc nhất vô nhị”, tác giả khắc họa tốt cảm xúc và tâm lý con người thời trung đại. Văn phong có phần hơi nhàm chán, có lẽ là vì nó không màu mè, nhưng chắc chắn đây là câu chuyện rất thú vị.

12. Lord Xue Ying (Tuyết Ưng Lĩnh Chủ)

Lord Xue Ying

Thể loại: Fantasy/ Adventure/ Action/ Martial Arts/ Seinen

Lord Xue Ying được biết đến là một người tu luyện tầm thường ở Tranquil Sun của đế quốc, không phải ai cũng biết cậu là một thiếu niên nhanh nhẹn và trẻ trung. Đó cũng là quê hương của tộc Dong Bo, tộc của nhân vật chính của chúng ta. Cha cậu là một thường dân đã trở thành quý tộc, mẹ cậu là một phụ nữ quý tộc đã từ bỏ gia tộc của mình vì tình yêu, và em trai cậu là một đứa trẻ ngây thơ. Nhưng thế giới yên bình của Xue Ying đã thay đổi khi cha mẹ cậu bị bắt rời bỏ lại cậu và em trai vừa mới biết đi, cách duy nhất còn lại đối với cậu là trở thành người mạnh mẽ nhất. Sau đó cùng với em trai Qing Shi và người bạn trung thành, Xue Ying đi khắp thế giới để làm những việc tốt. Một cuộc phiêu lưu hoang dã để trở thành một hiệp sĩ siêu việt và cứu cha mẹ của mình.

Lord Xue Ying là một bộ manhua tu tiên tuyệt vời, nó rất khác so với những câu chuyện thông thường mà tác giả viết. Quá trình xây dựng nhân vật rất ngoạn mục và ngay cả cốt truyện cũng rất chân thực. Hơn nữa, nhân vật chính không chịu khuất phục. Cậu ấy bị đánh bại nhưng rồi vẫn đứng dậy.

11. Chaotic Sword God

chaotic sword god manhua banner jpg

Thể loại: Fantasy/ Martial Arts/ Action/ Romance/ Harem/ Adventure

Jian Chen, bậc thầy số một được công nhận rộng rãi của Jianghu. Kỹ năng sử dụng kiếm của anh ấy vượt ra ngoài sự hoàn hảo và không thể đánh bại trong mọi trận chiến, Tuy nhiên sau một trận chiến với một bậc thầy xuất chúng Dugu Qiubai, kẽ đã mất tích hơn một trăm năm trước, Jian Chen bị thương và chết.

Sau khi chết, linh hồn của Jian Chen đã được chuyển đến một thế giới hoàn toàn xa lạ. Anh nhanh chóng tăng tiến sức mạnh, kẻ thù của anh chồng chất lên nhau trước nhưng rồi anh bị thương nặng thêm một lần nữa. Trên cánh cổng tử thần, linh hồn của anh ta đã đột biến, và kể từ thời điểm đó, anh ta sẽ bước trên một con đường hoàn toàn khác của kiếm thuật để trở thành thần kiếm trong thế hệ của mình.

Hệ thống sức mạnh, từ thấp đến cao – Thánh, Đại thánh, Thánh chủ, Đại thánh chủ, Địa thánh chủ, Thiên thánh chủ, Thánh cai trị, Thánh vương, Thánh đế.

Chaotic Sword God có một câu chuyện thú vị. Đây là một tác phẩm kinh điển của thể loại tu tiên. Nếu bạn không thích bộ này, thì chắc chắn bạn không thích thể loại này. Mặc dù có loại phụ lãng mạn, nhưng bạn sẽ không thấy bất kỳ sự lãng mạn nào ngay từ đầu. Không giống như các nhân vật chính khác trong những câu chuyện khác, Jian Chen phải trải qua những thử thách và khổ nạn, và anh ấy không có khoảng thời gian dễ dàng nào để trở nên mạnh mẽ hơn.

10. The Great Ruler (Đại Chúa Tể)

The Great Ruler (Đại Chúa Tể)

Thể loại: Adventure/ Martial Arts/ Action/ Supernatural/ Comedy/ Romance/ Fantasy/ Shounen/ Drama

Trong Đại Thiên thế giới, chỉ những người sở hữu sức mạnh tuyệt đối mới được coi là có giá trị. Mu Chen là nhân vật chính của The Great Ruler. Mu Chen sinh ra ở một trong chín lãnh thổ của Bắc Linh cảnh. Cha của cậu, Mu Feng, là Lãnh chúa của Lãnh thổ Mu. Tốc độ phát triển đáng kinh ngạc và danh tính của mẹ cậu ấy là bí ẩn và có một nền tảng quyền lực. Mẹ cậu, Qing Yanjing, buộc phải ra đi để bảo vệ con trai và chồng khi cậu còn nhỏ.

Cứ ba năm một lần, một cuộc xét xử linh đường được tiến hành để tuyển chọn nhân tài vào năm học viện lớn. Cậu ta là người duy nhất ở Bắc Linh học viện bước vào Tinh linh đường, nhưng cậu ta đã bị trục xuất khỏi sau một năm vì cuộc “tắm máu” mà cậu ta đã gây ra ở Tinh linh đường. Vì vậy, cậu ta được gọi là “Tai họa đẫm máu”. Trên con đường tu luyện, cậu đã gặp Luo Li và cứu mạng Luo Li. Họ đã yêu nhau. Họ đồng ý vào Học viện Bắc Linh cảnh. Ở Bắc linh viện, trong cuộc thi học viện, anh ta đánh bại Liu Yang.

09. Martial Movement Upheaval (Vũ Động Càn Khôn)

Martial Movement Upheaval (Vũ Động Càn Khôn)

Thể loại: Fantasy/ Martial Arts/ Action/ Harem/ Adventure/ Shounen

Đây là câu chuyện của Lin Dong ở thời kỳ đỉnh cao của Võ thuật. Anh ta sẽ phá vỡ bầu trời và làm rung chuyển vũ trụ. Ling Dong là một cậu bé bị chế giễu vì cha của cậu đã bị đánh bại một cách dễ dàng. Anh ta đang trong hành trình Tu luyện bản thân, cậu muốn điều khiển được Âm Dương, đoạt lấy tạo hóa, để đạt đến Niết bàn, làm chủ sự sống và cái chết, quyền năng đối với Luân hồi. Sau khi tìm thấy một lá bùa bí ẩn, võ thuật của anh ta trở nên mạnh mẽ hơn. Một câu chuyện võ thuật hành động về sự tu dưỡng bản thân sẽ đưa Lin Dong trở nên mạnh mẽ hơn.

Bộ manhua này là một bộ manhua tu tiên điển hình với nhân vật chính yếu đuối và bị bắt nạt. Nhưng sau đó anh ta trở nên mạnh mẽ thông qua tu luyện.

Ghi chú: Có một bộ live-action chuyển thể từ Wu Dong Qian Kun. Ngoài ra, còn có một bộ phụ của Vũ Động Càn Khôn có tên là Bộ lạc Băng Linh.

08. Strongest Abandoned Son

Strongest Abandoned Son

Thể loại: Action/ Fantasy/ Martial Arts/ Based on a Novel

Câu chuyện bắt đầu khi Ye Mo tỉnh dậy trong một thế giới xa lạ, anh nhận thấy mọi thứ xung quanh mình dường như đều thay đổi. Cô chủ xinh đẹp của anh đã biến mất; anh trở thành đứa con trai bị bỏ rơi bởi một gia đình. Thậm chí, anh còn trở thành đối tượng bị một người phụ nữ đứng trên bục vinh danh làm nhục bằng bức thư tình của mình. Nhưng những điều này không quan trọng chút nào. Điều quan trọng nhất là anh nhớ ra một điều khủng khiếp khác không thuộc về mình.

Câu chuyện kể về nhân vật chính đang cố gắng tu luyện và lấy lại sức mạnh của mình trong thế giới này. Đây là một manhua tu luyện rất khác thường, và không giống như những tiểu thuyết khác, Ye Mo thực sự gặp khó khăn trong việc kiếm tiền và sống qua ngày.

07. The Gateway of Revolution

The Gateway of Revolution

Thể loại: Action/ Adventure/ Fantasy/ Reincarnation/ Based on a Novel

Fang Zheng, người đứng đầu Bộ Tư pháp trong triều đại Da Xi ghê tởm cái ác, lập trường khiến nhiều người chống lại ông ta. Bị kẻ thù bao vây và tấn công từ mọi phía, Fang Zheng chết trên núi Cang Luan. Nhưng linh hồn của anh ta sẽ sống lại trong một đứa trẻ yếu ớt, cùng với những ký ức về kiếp trước, khát khao công lý đầy nhiệt huyết và niềm tin của anh ta vào việc trừng trị cái ác bằng cái ác. Fang Zheng sẽ tấn công những kẻ trên đường đi của mình không thương tiếc cho đến khi anh ta trở thành người được tôn sùng và kính trọng nhất trên cả trời và đất.

06. My Apprentice: Game Over Again!

My Apprentice: Game Over Again!

Thể loại: Fantasy/ Romance/ Apprenticeship/ Based on a Novel/ Reincarnation

Zhu Yao là một nhân viên 24 tuổi trong ngành công nghiệp game PC, du hành ngược thời gian. Một lần khi cô ấy tham gia bài kiểm tra tháng mười hai ở Qiuguschool với một đứa trẻ và vô tình tham gia vào cuộc tuyển chọn và hóa ra cô ấy có linh lực hiếm có. Được tôn sùng là người có quyền lực nhất trong tu luyện, Đại sư Yu Yan cuối cùng đã nhận cô làm học trò của mình sau hơn 16.000 năm chờ đợi.

05. Marked for Failure, the World’s Strongest Sage

Marked for Failure, the World’s Strongest Sage

Thể loại: Harem/ Martial Arts/Action/ Comedy/ Romance/ School Life/ Adventure/ Fantasy/ Magic/ Shounen/ Drama

Có một thế giới, nơi người ta nói rằng người xuất sắc trong chiến đấu phép thuật được gọi là “Hiền nhân”. Tìm kiếm nghệ thuật chiến đấu mạnh nhất, anh ấy dành hết tâm sức để nghiên cứu mọi phép thuật và nghệ thuật chiến đấu có tồn tại. Và kết luận mà anh ta nhận được rất tàn nhẫn, “Cơ thể tôi không phù hợp để chiến đấu với ma thuật”, được sinh ra với một dấu hiệu dành cho người yếu. Bất chấp dấu ấn đó, anh vẫn có thể phát huy hết khả năng của mình, vẫn còn yếu, nhưng anh vẫn chưa bỏ cuộc. Anh ta đã phong ấn linh hồn của mình bằng ma thuật và được tái sinh trong một tương lai xa. Và lý thuyết ma thuật trong thế giới mới hoàn toàn thay đổi, mà anh thấy ở đó có mức độ thấp đến khó tin.

Nếu bạn là một người kén đọc, thích phân tích truyện, thì manhua này không dành cho bạn.

04. Overgeared (Thợ Rèn Huyền Thoại)

Overgeared (Thợ Rèn Huyền Thoại)

Thể loại: Action/ Martial Arts/ Harem/ Shounen/ Drama/ Sci-Fi/ Slice of Life/ Webtoons

Nhân vật chính của câu chuyện này không thường thấy và thực tế, điều mà chúng ta không thấy trong hầu hết các webtoon. Shin Young-woo, người có một cuộc sống bất hạnh và mắc kẹt trên các công trường xây dựng, “Grid”, đó là tên anh ấy. Anh ấy là một người mới, và cách anh ấy bắt đầu chắc chắn là một “noob”. Chúng ta thường gọi là người mới, nhưng anh ta đã đạt đến giới hạn để được gọi là Ultimate Noob. và được gọi là Overgreared.

Overgled là một tiểu thuyết Hàn Quốc đang phát hành của “Park Saenal”. Cuốn tiểu thuyết hiện có khoảng hơn 900 chương. Nhưng webtoon mới chỉ khoảng 70 chương.

03. I Shall Seal the Heavens

I Shall Seal the Heavens

Thể loại: Fantasy/ Adventure/ Martial Arts/ Supernatural/ Action/ Comedy/ Drama

Meng Hao là nhân vật chính của chúng ta trong “I Shall Seal the Heavens”, từng là một học giả trẻ tuổi ở Yunjie Country. Ai đã trượt kỳ thi hoàng gia lần thứ ba? Anh được người yêu tương lai của anh, Xu Qing, lôi kéo tham gia Giáo phái Tu luyện Reliance. Anh bắt đầu theo đuổi mục tiêu mới là tinh luyện chi và kỹ năng của mình, cuối cùng đã gây ấn tượng với đồng môn của mình. Chẳng bao lâu, niềm đam mê học thuật của Meng Hao đưa anh lên một tầm cao mới với tư cách là một nhà tu luyện tài năng mới. Sau khi Meng Hao có được di sản của League of Demon Sealers trở thành Người phong ấn quỷ thế hệ thứ chín. Meng đang trên đường trở thành người bất tử nhưng Mountain và Sea Realm đã bị phá hủy bởi Allheaven. Kể từ ngày đó, anh ta chọn con đường trở thành Ác ma

Câu chuyện của I would SEal the Heaven chắc chắn có một cốt truyện bắt đầu khác và bất thường so với những manhua tu tiên khác. Hầu hết các tiểu thuyết khác có nhân vật chính có một số loại kiến thức siêu việt về tiền kiếp hoặc sinh ra trong một gia tộc. Không có gì giống như vậy trong manhua tu tiên này, nhân vật chính chỉ là một người bình thường và tự tàn phá bản thân.

02. Soul Land (Đấu La Đại Lục)

Soul Land (Đấu La Đại Lục)

Thể loại: Isekai/ Fantasy/ Action/Martial Arts/ Romance/ Adventure/ Shounen

Soul Land I

Đường Tam đã dành cả cuộc đời của mình trong Đường ngoại môn, chuyên tâm vào việc chế tạo và làm chủ các loại ám khi. Một lần, anh ta đã đánh cắp bí mật của Môn phái Nội để đạt đến đỉnh cao nghệ thuật của mình. Cách duy nhất để trốn thoát là nhảy khỏi đỉnh núi; anh ta không biết rằng anh ta sẽ không chết. Tỉnh dậy trong thế giới mới, được gọi là “Đấu La Đại Lục”, một thế giới mà mỗi người đều có một tinh thần của riêng mình. Những người có tinh linh mạnh mẽ có thể trở thành Hồn Sư sau khi đào tạo. Nhưng Đường Tam lại sở hữu một vũ hồn vô dụng nhất là Lam Ngân Thảo.

Soul Land II

Câu chuyện lấy bối cảnh một thế giới nơi có vũ hồn. Một cậu bé bị chế giễu là một đứa trẻ vô dụng tên là Hao Yuhao. Tự cam kết trở thành một hồn sư sau cái chết của mẹ mình. Một cuộc hành trình hoành tráng của nhân vật chính của chúng ta, người đã trở thành anh hùng trong cuộc phiêu lưu của mình.

Soul Land III

Sau sự tiến bộ của vũ hồn, con người của Đấu La Đại Lục đã chinh phục đại dương và khám phá ra hai lục địa mới. Sau khi bị săn đuổi bởi các chủ nhân vũ hồn quá mức, các hồn thú gần như tuyệt chủng. Sau vô số năm nằm im bất động, Vua của các Hồn thú đã thức tỉnh. Nó sẽ dẫn dắt những gia tộc còn lại của hồn thú để báo thù loài người.

Trong khi đó, Wu Lin phát hiện ra rằng anh ta có sức mạnh khổng lồ; tuy nhiên, nó cũng đồng nghĩa với rất nhiều rắc rối. Anh quyết định đến một lớp học chuyên đào tạo những đứa trẻ có năng lực đặc biệt. Sau đó, anh gặp một cô gái mà gia đình anh đã nhận nuôi cách đây rất lâu, nhưng cô ấy hóa ra lại là hồn thú của mình.

01. The Grandmaster of Demonic Cultivation (Ma Đạo Tổ Sư)

The Grandmaster of Demonic Cultivation (Ma Đạo Tổ Sư)

Thể loại: Action/ Adventure/ BL/ Comedy/ Mystery/ Romance/ Shounen-ai/ Ancient China/ Martial Arts/ Supernatural

Ngụy Vô Tiện là nhân vật chính của bộ truyện, người có trí thông minh và sức mạnh với khả năng phát minh ra các kỹ năng mới không phải bằng phương pháp tu luyện thông thường. Anh là một đệ tử cũ của phái Vân Môn Giang và sau đó đã tạo ra Quỷ đạo, do đó Anh được phong là Di Lăng Lão Tổ.

Ngụy Vô Tiện đã bị đâm sau lưng bởi sư đệ thân yêu nhất của mình và bị giết bởi các gia tộc hùng mạnh kết hợp để chế ngự anh ta. Sau đó anh được tái sinh vào cơ thể của Mạc Huyền Vũ thông qua một nghi lễ hiến tế. Sau đó, anh đi khắp nơi cùng với Lam Vong Cơ để giải quyết một vụ án về một xác chết biết đi mạnh mẽ và trên đường đi, anh đã tìm lại được tên của mình. Hơn nữa, anh ta bắt đầu yêu Lam Vong Cơ.

The Grandmaster of Demonic Cultivation là một trong những Manhua tu luyện vĩ đại nhất với cốt truyện ấn tượng. Mặc dù là BL manhua, nhưng nó chứa đầy những cuộc phiêu lưu và hành động, chưa kể đến hình ảnh nghệ thuật. Tất cả các nhân vật được vẽ đẹp.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/03/the-grandmaster-of-demonic-cultivation-ma-dao-to-su-manhua-banner.jpg