Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Thỏa mãn trước loạt ảnh Cosplay Mitsuri Kanroji đẹp mê mẩn

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Đúng với cái tên, Luyến Trụ Mitsuri lúc nào cũng xinh đẹp từ manga cho đến đời thực. Những màn cosplay Mitsuri Kanroji luôn nhận được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng.

Kimetsu no Yaiba là một trong những bộ manga, anime có nhiều nhân vật được yêu thích nhất. Trong đó, cô nàng Luyến Trụ là nữ nhân vật không chỉ hớp hồn nhiều anh chàng mà còn là hình tượng mà nhiều nữ coser muốn hóa thân. Đã có rất nhiều bộ hình cosplay Mitsuri Kanroji được ra đời, hầu như tác phẩm nào cũng được chia sẻ rầm rộ và nhận được đánh giá cao từ cộng đồng. Hãy cùng chuuniotaku nhìn ngắm một số bộ ảnh biến hình Luyến Trụ đỉnh cao ngay dưới đây bạn nhé!

Luyến Trụ Mitsuri Kanroji là hình mẫu của các nữ coser theo đuổi phong cách đáng yêu

cosplay mitsuri kanroji 1 jpg

Luyến Trụ Mitsuri Kanroji là cô nàng được nhiều nữ coser yêu thích

Thành công của manga, anime Kimetsu no Yaiba không thể không nhắc đến cách xây dựng nhân vật ấn tượng và độc đáo. Bên cạnh các tuyến nhân vật chính thì những nhân vật phụ cũng sở hữu một lượng fan vô cùng hùng hậu, nhất là nàng Luyến Trụ Mitsuri Kanroji. Ngoài những bức hình fanart, các bộ ảnh cosplay Mitsuri Kanroji cũng được nhiều fan hâm mộ thực hiện để thử thách biến hình thành idol của mình.

Mitsuri Kanroji là nữ nhân vật độc nhất của bộ truyện. Có thể không phải là người tuyệt vời nhất, nổi bật nhất hay mạnh mẽ nhất, Kanroji vẫn gây ấn tượng bởi xuất thân và tính cách của cô nàng. Khác với vẻ ngoài cân đối, hơi có phần nảy nở, Mitsuri là người ăn khỏe nhất manga. Sức ăn của cô nàng có thể sáng với 3 võ sĩ sumo thời bấy giờ.

cosplay mitsuri kanroji 2 jpg

Dù có ăn khỏe cỡ nào thì cô nàng này vẫn rất đáng yêu. Ngoại hình xinh đẹp, thon thả bất chấp bao nhiêu đồ ăn được nạp vào. Không chỉ được yêu thích nhờ tính cách có phần vô tri, Kanroji còn là mẫu hình tượng lý tưởng của nhiều nữ coser bởi vẻ ngoài ấn tượng, mái tóc nổi bật tạo điểm nhấn của cô nàng.

Tổng hợp những màn cosplay Mitsuri Kanroji siêu đỉnh cao

cosplay mitsuri kanroji 3 jpg

Những màn cosplay Mitsuri Kanroji nhìn là chỉ có mê

Cosplay Mitsuri Kanroji là một trong những màn biến hình nhân vật anime được yêu thích nhất của giới coser. Bởi hóa thân thành nàng Luyến Trụ không khó nhưng cũng không dễ. Ngoài việc chuẩn bị phục trang, phục kiện ra sao cho đúng với nhân vật thì thần thái đáng yêu, có phần hơi vô tri của cô nàng này thì không phải ai cũng làm được. Hãy cùng chuuniotaku điểm qua một số màn biến hình Luyến Trụ siêu đỉnh cao ngay dưới đây nhé!

Bộ ảnh cosplay Mitsuri Kanroji bỏng mắt của coser Azami

Luyến Trụ Mitsuri Kanroji trong Kimetsu no Yaiba có thể nói là nhân vật được xây dựng khá đặc biệt, không theo mô típ chị đại. Cô nàng không sử dụng những lời lẽ nghiêm nghị hay động đậy tay chân mà thay vào đó là sự dịu dàng, dễ thương nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Một hình tượng nhân vật nữ quá đỗi đáng yêu đã được nữ coser Azami tái hiện lại vô cùng ấn tượng qua bộ ảnh cosplay đẹp đến nao lòng. Nữ coser đã có một tác phẩm hóa trang hoàn hảo, thể hiện được sự xinh đẹp, duyên dáng, và cũng không kém phần bốc lửa của Mitsuri Kanroji. Chắc chắn các fan hâm mộ khi gặp nữ trụ cột này ngoài đời thì phải xỉu up xỉu down đấy!

cosplay mitsuri kanroji 4 jpg

cosplay mitsuri kanroji 5 jpg

cosplay mitsuri kanroji 6 jpg

cosplay mitsuri kanroji 7 jpg

cosplay mitsuri kanroji 8 jpg

cosplay mitsuri kanroji 9 jpg

cosplay mitsuri kanroji 10 jpg

cosplay mitsuri kanroji 11 jpg

cosplay mitsuri kanroji 12 jpg

cosplay mitsuri kanroji 13 jpg

cosplay mitsuri kanroji 14 jpg

Cosplayer KaYa cosplay Mitsuri đẹp siêu thực

Cùng với Azami, nữ coser KaYa cũng đã có một màn biến hình Luyến Trụ vô cùng ấn tượng. Nữ coser đến từ Đài Loan này đã cosplay Mitsuri Kanroji vô cùng xuất sắc, từ ngoại hình cho đến thần thái đều rất tròn vai. Là một fan cứng của nữ trụ cột dễ thương, vô tri nhất Sát Quỷ Đoàn, chắc chắn bạn sẽ yêu Nori ngay sau khi ngắm nhìn bộ hình này đấy.

cosplay mitsuri kanroji 15 jpg

cosplay mitsuri kanroji 16 jpg

cosplay mitsuri kanroji 17 jpg

cosplay mitsuri kanroji 18 jpg

cosplay mitsuri kanroji 19 jpg

cosplay mitsuri kanroji 20 jpg

Xỉu up xỉu down với bộ hình hóa thân Luyến Trụ siêu dễ thương

Là một trong những nhân vật sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu của Sát Quỷ Đoàn. Luyến Trụ Mitsuri Kanroji hớp hồn rất nhiều người không chỉ bởi vẻ ngoài ấn tượng, xinh đẹp, đáng yêu mà còn nhờ vào tính cách dễ thương, hồn nhiên và có phần hơi vô tri.

Tất nhiên, khi một nhân vật được nhiều fan yêu mến như vậy thì sẽ có rất nhiều coser lựa chọn để hóa thân. Bằng chứng là đã có nhiều bộ ảnh cosplay Mitsuri Kanroji được thực hiện, và tất cả đều ghi được dấu ấn sâu đậm trong cộng đồng. Mỗi tác phẩm đều mang đến một hơi thở mới mẻ, một góc nhìn mới lạ về cô nàng trụ cột tóc hồng dễ mến này.

cosplay mitsuri kanroji 21 jpg

cosplay mitsuri kanroji 22 jpg

cosplay mitsuri kanroji 23 jpg

cosplay mitsuri kanroji 24 jpg

cosplay mitsuri kanroji 25 jpg

cosplay mitsuri kanroji 26 jpg

cosplay mitsuri kanroji 27 jpg

cosplay mitsuri kanroji 28 jpg

cosplay mitsuri kanroji 29 jpg

cosplay mitsuri kanroji 30 jpg

cosplay mitsuri kanroji 31 jpg

cosplay mitsuri kanroji 32 jpg

cosplay mitsuri kanroji 33 jpg

cosplay mitsuri kanroji 34 jpg

Tác phẩm biến hóa Mitsuri Kanroji to tròn của nữ coser xứ Trung

Ngoài những phiên bản cosplay Luyến Trụ ở trên, một tác phẩm nổi bật không kém chính là màn hóa thân của nữ coser người Trung 是你暮歌歌啊. Cô nàng đã thể hiện một Mitsuri Kanroji đúng chất dễ thương, nhìn là yêu ngay.

cosplay mitsuri kanroji 35 jpg

cosplay mitsuri kanroji 36 jpg

cosplay mitsuri kanroji 37 jpg

cosplay mitsuri kanroji 38 jpg

cosplay mitsuri kanroji 39 jpg

cosplay mitsuri kanroji 40 jpg

cosplay mitsuri kanroji 41 jpg

cosplay mitsuri kanroji 42 jpg

cosplay mitsuri kanroji 43 jpg

cosplay mitsuri kanroji 44 jpg

Loạt ảnh cosplay Mitsuri cùng Iguro vô cùng đẹp đôi

Trong Kimetsu no Yaiba, Mitsuri Kanroji là một cặp với Iguro Obanai. Cặp đôi Xà - Luyến nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu thích từ fan hâm mộ. Obanai đã phải lòng Mitsuri ngay từ lần gặp đầu tiên, và tất nhiên nhiều fan hâm mộ cứng của cô nàng này cũng vậy đúng không.

Có thể nói, trong suốt bộ manga Kimetsu no Yaiba, mỗi lần tới phân cảnh của hai anh chị này thì con dân đều được ăn cơm chó thỏa thích. Chính vì thế, một số coser đã lên ý tưởng để thực hiện bộ ảnh riêng cho hai anh chị này. Hãy cùng chuuniotaku chiêm ngưỡng màn cosplay Mitsuri Kanroji bên cạnh Iguro Obanai siêu tình tứ ngay dưới đây bạn nhé!

cosplay mitsuri kanroji 45 jpg

cosplay mitsuri kanroji 45 1  jpg

cosplay mitsuri kanroji 46 jpg

cosplay mitsuri kanroji 47 jpg

cosplay mitsuri kanroji 48 jpg

cosplay mitsuri kanroji 49 jpg

cosplay mitsuri kanroji 50 jpg

cosplay mitsuri kanroji 51 jpg

cosplay mitsuri kanroji 53 jpg

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua một số bộ ảnh cosplay Mitsuri Kanroji - nàng Luyến Trụ xinh đẹp, đáng yêu và cũng rất mạnh mẽ của Sát Quỷ Đoàn. Hy vọng những hình ảnh mà chuuniotaku đã tổng hợp sẽ giúp anh em thỏa mãn được niềm yêu thích của mình với nữ nhân vật này. Hãy theo dõi website chuuniotaku.com để có thể chiêm ngưỡng thêm nhiều bộ hình cosplay xuất sắc khác nữa nhé!