Kênh kết nối

Anime thần tượng hậu tận thế “Gekidol” sẽ khởi chiếu vào tháng 1 năm 2021!

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Anime thần tượng hậu tận thế "Gekidol" sẽ khởi chiếu vào tháng 1 năm 2021!

Có rất nhiều cô gái dễ thương đang làm những điều dễ thương trong anime, và phần tiếp theo là những cô gái tuyệt vời và mạnh mẽ. “Gekidol”, sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 2021, bộ phim tập trung vào một nhóm các cô gái đang cố gắng thành công trong thế giới sân khấu. Ngoài ra, thế giới của họ đã bị tàn phá một cách bí ẩn và giờ đây họ muốn dùng hành động của mình để hỗ trợ việc phục hồi thế giới họ đang sống.

Bối cảnh của “Gekidol” là Tokyo 5 năm sau một thảm họa bí ẩn khiến dân số bị giảm đi rất nhiều và nhiều thành phố biến mất cùng lúc. Thế giới vẫn còn hỗn loạn, nhưng nhiều người đang nỗ lực xây dựng lại nền văn minh của họ. Một nhóm các cô gái đột nhiên bị thu hút bởi diễn xuất trên sân khấu bằng cách sử dụng “Hệ thống vật liệu sân khấu”, sử dụng hình ảnh ba chiều 3D khi diễn trên sân khấu. Câu chuyện và màn trình diễn của họ bắt đầu khi họ nắm lấy niềm tin và hy vọng của chính mình …

Một Teaser Visual và PV đã được công bố và trong cả hai, nhân vật chính Seria và những người bạn của cô ấy đang tưởng tượng một ngày nào đó mình đang biểu diễn trước khán giả.

Đồng thời, “Alice in Deadly School” —được phát trong “Gekidol” — cũng sẽ được chuyển thể thành anime! Nhân vật và diễn viên lồng tiếng vẫn chưa được tiết lộ vì vậy hãy chú ý theo dõi bản tin tiếp theo của Chuuni Otaku nhé!

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/09/anime-than-tuong-hau-tan-the-gekidol-se-khoi-chieu-vao-thang-1-2021.jpg