Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Top 5 bộ Anime những cô gái dễ thương làm những điều dễ thương để sưởi ấm trái tim của bạn

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Có khá nhiều chủ đề để mang đến các danh sách anime đề cử tuyệt vời, tuy nhiên, lần này chúng tôi quyết định chọn một thể loại ngọt ngào nhưng hiếm khi được nổi bật: những cô gái dễ thương làm những điều dễ thương. Đây là một thể loại anime mà trong đó tất cả hoặc hầu hết các nhân vật đều là những cô gái dễ thương, và tất cả những gì họ làm là những điều dễ thương. Thể loại này cũng rất phổ biến bởi vì xem những cô gái dễ thương thực hiện thói quen hàng ngày của họ hoặc có những sở thích rất kỳ quặc sẽ gây cười với sự quyến rũ nữ tính của họ.

Vì vậy, chuuniotaku.com sẽ mang đến 5 bộ anime với những cô gái dễ thương làm những điều dễ thương để sưởi ấm trái tim của bạn nhé!

5
new game

New Game!

  • Số tập: 12
  • Ngày phát sóng: 07/2016 – 09/2016

Câu chuyện kể về một học sinh vừa mới tốt nghiệp trung học là Suzukaze Aoba, có được một công việc là một thiết kế đồ họa tại nhà phát triển trò chơi điện tử Eagle Jump, nơi đã biến giấc mơ về những trò chơi yêu thích mọi thời đại của cô thành hiện thực. Khi còn là một tân binh, Aoba có rất nhiều điều để học hỏi và với sự giúp đỡ của đồng nghiệp và người cố vấn của cô và trưởng nhóm thiết kế trò chơi của Eagle Jump là Yagami Kou, Aoba dần theo được các hoạt động của công ty và xây dựng được tình bạn với mọi người khi tham gia phát triển trò chơi.

Một trò chơi điện tử thường là sử phản ánh của những người đã tạo ra nó (bạn có thể phân biệt một trò chơi được tạo ra bởi một công ty chỉ vì lợi nhuận và trò chơi được tạo bởi những người muốn tạo ra một trò chơi hay) và New Game! cho bạn thấy loại trò chơi mà được phát triển bởi một nhóm toàn nữ có thể làm. Mỗi tập phim không đi sâu vào chi tiết chính xác về cách thức phát triển trò chơi, nhưng nó cho bạn thấy trò chơi điện tử sắp tới của họ được thực hiện như thế nào và mỗi tính cách nhân vật ảnh hưởng đến cách trình bày tổng thể của trò chơi. Và giống như bất kỳ bộ anime slice of life nào, New Game! chủ yếu là kể về các nhân vật: Aoba – một nghệ sĩ tân binh; Hifumi, một nghệ sĩ hướng nội nhưng giàu kinh nghiệm; Yun từ đội ngũ thiết kế, người mặc quần áo diềm xếp nếp; Hajime, một otaku từ nhóm animation; Rin, giám đốc nghệ thuật cũng là người hỗ trợ cảm xúc cho nhóm; và cuối cùng là Kou, nhà thiết kế trò chơi chính và là cố vấn cho Aoba. New Game! chỉ là một bộ anime slice of life, nhưng nó có một phần về phát triển trò chơi điện tử.

4
Hakumei to Mikochi (Hakumei and Mikochi)

Hakumei to Mikochi (Hakumei and Mikochi)

  • Số tập: 12
  • Ngày phát sóng: 01/2018 – 03/2018

Trong phần rừng yên tĩnh của một khu rừng không bị con người chạm tới, hình thành trong một cộng đồng nhỏ gồm những người tí hon và những con vật biết nói về ngày của chúng. Câu chuyện cổ tích nhỏ của chúng ta kể về câu chuyện của Hakumei và Mikochi và những cuộc phiêu lưu của họ trong khu rừng và các cộng đồng nhỏ mà họ ghé thăm mỗi ngày.

Thế giới của Hakumei to Mikochi không chỉ là những cô gái dễ thương làm những điều dễ thương mà thôi. Mà đây là một thế giới tràn đầy sức sống ngay dưới những tán cây và trong những bụi cây rậm rạp. Hakumei to Mikochi, giống như bất kỳ bộ phim anime slice of life nào, tập trung vào cuộc sống hàng ngày của hai nhân vật chính, Hakumei và Mikochi, khi họ đến thị trấn để làm việc, mua đồ dùng trong chợ, nói chuyện với động vật và côn trùng, tìm thức ăn trong rừng với các loại thảo mộc và gia vị, sau đó trở về nhà trên cây dễ thương đáng yêu của họ và chuẩn bị một số bữa ăn ngon. Hakumei trước đây là một người lang thang và khá giỏi trong công việc xây dựng và lao động chân tay, trong khi đó Mikochi giỏi nấu ăn và cực kỳ nổi tiếng trong thị trấn vì lòng tốt, vẻ đẹp và chuyên môn nấu ăn của cô.

3
kobayashi san chi no maid dragon avatar jpg

Kobayashi-san Chi no Maid Dragon (Miss Kobayashi’s Dragon Maid)

  • Số tập: 13
  • Ngày phát sóng: 01/2017 – 04/2017

Kobayashi là một nữ văn phòng làm việc quá sức và một ngày nọ, cô ấy bối rối không biết tại sao lại có một con rồng khổng lồ ngay trước cửa nhà mình. Hóa ra, Kobayashi, khi trong trạng thái say xỉn, đã giải cứu con rồng Tooru khỏi bị thương vào đêm hôm trước và mời con rồng ốm yếu ở lại làm người giúp việc cá nhân cho mình. Tooru, con rồng có thể biến hình thành người, đang sống hạnh phúc với Kobayashi và không có một ngày nào mà Tooru không dành cho Kobayashi sự ân cần không đáng có.

Maid Dragon không phải là kiểu bộ phim hoạt hình gia đình điển hình bởi vì tất cả các nhân vật chính, bao gồm cả nhân vật chính Kobayashi, đều là phụ nữ. Tuy nhiên, Maid Dragon mang đến một cách khác biệt cho “những cô gái dễ thương làm những điều dễ thương” trong bộ phim anime slice of life tập trung vào gia đình. Cuộc sống là phụ nữ độc thân của Kobayashi là điều cô ấy không nghĩ đến, nhưng cuộc sống của cô ấy dần thay đổi khi cô ấy bắt đầu sống với những con rồng Tooru và Kanna. Tooru giống như người bạn gái ám ảnh, Kobayashi là người đàn ông thẳng thắn đưa ra những cú đấm và Kanna giống như con gái của Kobayashi. Trong hầu hết bộ phim, các tập phim là sự kết hợp của slice of life, ma thuật, lãng mạn và một chút yuri.

2
Gochuumon wa Usagi Desu ka? (Is the Order a Rabbit?)

Gochuumon wa Usagi Desu ka? (Is the Order a Rabbit?)

  • Số tập: 12
  • Ngày phát sóng: 04/2014 – 06/2014

Hoto Cocoa chuyển đến sống cùng gia đình Kafuu trong một thị trấn nhỏ cổ kính để đi học. Gia đình Kafuu sở hữu một quán cà phê nhỏ nơi Cocoa làm việc bán thời gian và kết bạn với cháu gái của chủ cửa hàng là Kafuu Chino. Hai cô gái ngay lập tức trở thành bạn bè và với sự giúp đỡ của một người bán thời gian khác, Riza, ba người làm việc tại quán cà phê Rabbit House sau giờ học, pha những tách cà phê ngon nhất tại thị trấn nhỏ này.

Gochuumon wa Usagi Desu ka? là đỉnh cao của sự dễ thương từ những địa phương đẹp như tranh của nó gợi nhớ đến thành phố cổ Venice, Ý, những nhân vật với mọi trò cười đáng yêu mà bạn có thể nghĩ ra, và một câu chuyện về những cô gái đi làm bán thời gian và ở trường. Tất cả mọi thứ đều dễ thương; từ sự hướng nội của Chino và sự nhiệt tình ấm áp của Cocoa và bảng màu đầy sức sống của bộ phim và một bản nhạc sẽ làm ấm lòng của bạn. Khi nói đến một “cô gái dễ thương thuần khiết làm những điều dễ thương” hãy trải nghiệm, Gochuumon wa Usagi Desu ka? là hoàn hảo.

1
girls and panzer avatar jpg

Girls & Panzer

  • Số tập: 12
  • Ngày phát sóng: 10/2012 – 03/2013

Nishizumi Miho là một nữ sinh trung học điển hình, cô không có gì nổi bật. Miho đăng ký vào trường trung học nữ Ooarai, gặp gỡ những người bạn mới và mọi thứ dường như hoàn toàn bình thường. Nhưng thật không may cho cô, hội học sinh đã nhận ra họ của cô và cô buộc phải tham gia Câu lạc bộ Tankery, một câu lạc bộ về chỉ huy xe tăng chiến đấu và thi đấu trong các giải đấu với các trường khác. Hóa ra, Miho xuất thân từ một gia đình nổi tiếng vì thành thạo các xe tăng chỉ huy và Trường trung học nữ Ooarai cần một chỉ huy xe tăng giỏi để cạnh tranh với các trường khác. Nhưng Miho không muốn tham gia Câu lạc bộ Tankery vì cô ấy chỉ muốn trở thành một nữ sinh trung học bình thường!

những bộ anime những cô gái dễ thương làm những điều dễ thương

Những cô gái dễ thương đã chiếm lĩnh mọi thể loại phim hoạt hình mà người ta có thể nghĩ đến, nếu có một thể loại tồn tại, những cô gái dễ thương sẽ ở đó, và dù điều đó có ngớ ngẩn đến đâu, các cô gái sẽ biến nó thành điều dễ thương nhất. Girls & Panzer thật ngớ ngẩn với tiền đề là các nữ sinh trung học tham gia một câu lạc bộ tập trung vào việc cưỡi xe tăng và các cô gái tham gia các trò chơi chiến tranh sử dụng đạn dược chống lại các trường lân cận như một hoạt động của trường, nhưng anime xoay sở để biến hành động nổ tung xe tăng thành điều dễ thương nhất từng được con người nghĩ ra. Tất nhiên, có những điểm không chính xác, giống như, những chiếc xe tăng trong Girls & Panzer rất nhanh nhẹn mặc dù được bọc thép nặng nề, nhưng, thôi nào, bộ phim này đã vô lý ngay từ câu lạc bộ xe tăng…Vì vậy, đừng băn khoăn về các chi tiết nhé!

Tổng kết

Phew, bạn đã có danh sách của chúng tôi! Bạn nghĩ gì về danh sách này? Xin vui lòng cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ bằng cách để lại nhận xét trong phần bình luận bên dưới nhé! Ồ và nếu bạn đã xem tất cả những tựa phim này, thì có bộ anime “cô gái dễ thương làm gì với những điều dễ thương” nào khác mà bạn muốn giới thiệu không? Chúng tôi thực sự rất thích nghe ý kiến từ bạn!

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/05/nhung-bo-anime-nhung-co-gai-de-thuong-lam-nhung-dieu-de-thuong.jpg