Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Yuta Okkotsu chết chưa? Nhát chém cắt đứt thế giới của Sukuna

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Jujutsu Kaisen chap 251 đã chứng kiến Yuta lãnh trọn “Nhát chém cắt đứt thế giới” của Sukuna, điều này khiến fan hâm mộ tự hỏi rằng liệu rằng Yuta Okkotsu chết chưa hay còn sống?

Yuta Okkotsu chết chưa hay còn sống và ai đã cứu anh chàng? Đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều fan hâm mộ đặt ra khi chứng kiến Yuta lãnh trọn đòn đánh với sát thương khủng từ phía Nguyền Vương. Cuộc chiến với Vua Lời Nguyền ở thời điểm hiện tại đang dần đi đến hồi kết, tuy nhiên sự vắng mặt của Yuta khiến cho nhiều người thấy lo lắng về số phận anh chàng. Cùng chuuniotaku tìm hiểu câu trả lời chính xác nhất trong bài viết bên dưới nhé!

Yuta đã bị hạ gục như thế nào?

yuta okkotsu chet chua 1 jpg

Yuta Okkotsu đã cùng Yuji kề vai sát cánh chiến đấu với Sukuna

Yuta Okkotsu hiện tại đã rời khỏi trận chiến với Sukuna. Nhiều người liên tục thắc mắc Yuta Okkotsu chết chưa bởi anh là một trong những nhân vật nhận được rất nhiều sự yêu thích từ fan hâm mộ kể từ phần “Tử diệt hồi du”. Trong quá trình kề vai sát cánh với Yuji Itadori chống lại Sukuna, Yuta đã cố gắng thể hiện hết sức mình và tất cả những khả năng mà anh có được để đối mặt Nguyền Vương.

Sau khi xử lý xong Kenjaku, Yuta bắt đầu tham chiến trực tiếp trong trận đánh với Sukuna với mục tiêu hạ gục Vua Lời Nguyền càng nhanh càng tốt. Chiến lược của chàng trai này chính là sử dụng sức mạnh mở rộng lãnh địa để khai phá các kỹ năng sao chép mà không bị hạn chế. Chính điều này đã giúp Yuta trở thành một đối thủ đáng gờm mà Nguyền Vương cũng phải công nhận và khiến hắn bị thương.

Yuta đã sử dụng kỹ thuật “Cleave” để tấn công Sukuna và dường như đã áp đảo được tên phản diện. Yuta cố gắng làm suy yếu Sukuna để Yuji có những đòn tấn công đột phá, thế nhưng sức mạnh của Jacob’s Ladder mà anh tung ra không đạt hiệu quả mong đợi.

yuta okkotsu chet chua 2 jpg

Yuta đã gục ngã khi lãnh trọn đòn World Cut từ Nguyền Vương

Cuộc chiến được đẩy đến cao trào, Yuta thể hiện nhiều kỹ thuật ấn tượng nhưng vẫn không thể khiến Sukuna bị đẩy lùi. Cuối cùng tên phản diện đã tung ra một đòn đánh cực mạnh và khiến Yuta rời sân đến bây giờ vẫn chưa thể biết tung tích như thế nào. Sukuna đã dùng “World Cut” lên Yuta và chúng ta đã thấy anh chàng dường như bị cắt làm đôi. Có thể nói, Sukuna là người thực hiện “World Cut” cực tốt, và với tính cách độc ác của hắn thì những chiêu thức hắn tung ra đều rất hiểm ác, điên cuồng và khó mà né được.

Yuta Okkotsu chết chưa? Liệu anh chàng có quay trở lại hay không?

yuta okkotsu chet chua 3 jpg

Khả năng cao Yuta vẫn chưa chết và được Ui UI cũng như Shoko giải cứu và chữa trị

Sau khi lãnh trọn đòn “Nhát chém cắt đứt thế giới” từ Vua Lời Nguyền, câu hỏi lớn Yuta Okkotsu chết chưa vẫn chưa được trả lời. Đòn đánh này khi tung ra, sát thương có thể gây tử vong cho rất nhiều người. Tuy nhiên nếu, Yuta khi vừa tham chiến đã lãnh ngay đòn đánh và chết ngay thì có lẽ đã quá vội vàng. Có thể Yuta hiện tại chỉ đang bị thương nặng và có thể quay trở lại cuộc chiến chống lại Nguyền Vương với kỹ thuật đảo ngược.

Ở cuối chương truyện 251, lãnh địa Chân Nhạn Tương ÁiYuta thiết lập đã bị xuyên thủng. Tuy nhiên điều này đã tạo cơ hội để những người bên ngoài có thể vào trong và ngay sau đó Maki đã xuất hiện và nhanh chóng tham chiến chống lại Sukuna. Ui Ui cũng sử dụng khả năng dịch chuyển tức thời để đến giải cứu Yuta, đưa Shoko đến để chữa trị cho Yuta. Nếu trường hợp này xảy ra, anh chàng Yuta có thể sẽ được cứu khỏi cửa tử, dù không được quay lại chiến trường nhưng cũng le lói cơ hội sống sót.

Với câu hỏi Yuta Okkotsu chết chưa, anh chàng có thoát khỏi số phận đi lãnh cơm hộp hay không. Nhiều fan hâm mộ vẫn rất mong chờ sự trở lại của chàng chú thuật sư này bởi sẽ rất buồn nếu Yuta - người được cho sẽ thừa kế Gojo không thể quay trở lại. Chúng ta vẫn còn hy vọng bởi chưa có thông tin nào xác nhận cái chết của Yuta từ khi anh nhận đòn “World Cut” đến nay.

Bài liên quan