Kênh kết nối

World Trigger Season 2 tung Teaser Visual mới

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tài khoản Twitter chính thức của Anime World Trigger đã đăng một Key Visual mới của Yuma Kuga được thiết kế bởi họa sĩ minh họa Toshihisa Kaiya cho mùa thứ hai của Anime khoa học viễn tưởng này.

World Trigger Season 2 tung Teaser Visual mới

World Trigger mùa đầu tiên được phát sóng từ 2014 đến 2016 và manga cũng bị gián đoạn một thời gian, nhưng cũng đã có thông báo vào tháng 12 năm 2019 rằng sẽ có mùa thứ hai cho anime, với hình ảnh teaser đầu tiên là một số gương mặt quen thuộc và một vài nhân vật mới được phát hành vào tháng 4 năm 2020.

Morio Hatano sẽ chỉ đạo bộ phim thay cho Kouji Ogawa, Hiroyuki Yoshino sẽ đảm nhiệm biên kịch sáng tác bộ truyện sau khi làm việc trên 48 tập đầu tiên của bộ phim gốc, Kenji Kawai cũng quay trở lại làm âm nhạc cho bộ phim, và tất nhiên, Toshihisa Kaiya sẽ là nhà thiết kế nhân vật.

Cốt truyện World Trigger: Vào một ngày ở thành phố Mikado, một cánh cổng xuất hiện, tạo ra con đường dẫn đến một thế giới ngoài hành tinh. Những người ngoài hành tinh, được gọi là Neighbors, tấn công thành phố. Nhân loại chống lại bằng cách tạo ra một tổ chức gọi là Border. Các thành viên của tổ chức này sở hữu vũ khí được gọi là Trigger để chống lại mối đe dọa từ người ngoài hành tinh. Bốn năm sau cuộc tấn công Neighbor đầu tiên, một học sinh chuyển trường, Yuuma Kuga, kết bạn với Osamu Mikumo. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên phức tạp khi một Neighbor phục kích cặp đôi. Mikumo cố gắng đối phó với Neighbor bằng Trigger của mình, nhưng cuối cùng Kuga lại là người tiêu diệt được Neighbor đó. Sau cuộc chạm trán với Neighbor, Kuga nhận được lời mời tham gia Border.

Chưa có thông tin phát hành bộ phim nhưng sẽ có một buổi phát sóng trực tiếp đặc biệt vào ngày 30 tháng 10 lúc 9:00 tối (JST) trên Kênh YouTube chính thức của Toei Animation, nhóm sẽ chia sẻ thêm chi tiết về dự án và các thành viên.

Tiếp tục theo dõi Chuuni Otaku để biết thêm nhiều chi tiết về phần tiếp theo khi thông tin được tiết lộ nhé!

Teaser Visual đầu tiên:

Bài liên quan