Kênh kết nối

Review phim Tu La Võ Thần, thiếu niên dùng tu la thành võ thần

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Tu La Võ Thần là bộ phim hoạt hình của Trung Quốc kể về hành trình tu chân để trở thành võ thần của Sở Long đệ tử đệ nhất của Thanh Long Tông.

Tu La Võ Thần bộ phim kể về hành trình tu đạo của Sở Long, đệ tử đệ nhất của Thanh Long Tông, trước đây hắn có tu vi yếu kém chỉ ở nằm phái ngoại môn nên bị mọi người coi thường. Sở Long đã trải qua quá trình rèn luyện trong thời gian dài để trở thành võ thần có sức mạnh bất khả chiến bại.

Hãy cùng chuuniotaku tìm hiểu nội dung tóm tắt và đánh giá bộ phim hoạt hình đình đám ngay dưới đây nhé.

Thông tin phim Tu La Võ Thần:

Phim Tu La Võ Thần.

Nhân vật chính

Sở Phong

Thể loại

Tu Chân, Huyền Ảo, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Quốc gia

Trung Quốc

Số tập

16

Tác giả

Thiện Lương Mật Phong

Đạo diễn

Phát hành

2023

Tu La Võ Thần là bộ phim tu chân tiên hiệp được các nhà làm phim Trung Quốc phát hành vào năm 2023, bộ phim kể về con đường tu đạo đầy gian lao cực khổ của Sở Long để trở thành một Võ Thần có sức mạnh vô địch.

Tóm tắt nội dung phim Tu La Võ Thần

tu la vo than 1 jpg

Review phim Tu La Võ Thần.

Bộ phim kể về hành trình tu đạo của nhân vật chính Sở Long, đệ tử đệ nhất của Thanh Long Tông. Sở Long sinh ra tại Thanh Châu ngày mà anh sinh ra bầu trời Thanh Châu xuất hiện tượng dị thường nên những đứa trẻ sinh ra vào ngày đó bị triều đình bắt đi.

Sở Long là người có mệnh lớn ngay từ khi anh sinh ra đã bị sét đánh trúng khi đó đạo thần lôi đó đã xâm nhập vào đan điền trong cơ thể của anh. Nhưng điều này không ảnh hưởng đến anh, thấm thoát trải qua một thời gian anh đã trưởng thành và xin gia nhập vào làm đệ tử của Thanh Long Tông.

Thanh Long Tông được xem là môn phái độc bá tại Thanh Châu, môn phái này được chia thành 2 phái đó chính nội môn và ngoại môn. Nội môn là nơi các đệ tử chân chính được truyền thụ các bí kíp võ công còn ngoại môn là nơi thu nhận là nơi thu nhận các phế vật, Sở Phong nhập môn quá lâu nhưng vẫn cứ ở mãi ngoại môn nên anh bị các đệ tử khác coi thường.

Trải qua một thời gian dài luyện tập thì anh đã đạt tới linh võ tam trùng và các cấp bậc cao hơn nên quyết định thi vào nội môn, trong kỳ thi vào nội môn anh đã giết chết được 3 con linh thú và để lộ ra cấp bậc tu luyện của mình. Để che dấu khả năng của mình đã đạt tới bậc ngũ trùng nên Sở Phong đã cố gắng chiến đấu tới giây phút cuối cùng mới hạ gục những con linh thú. Sau khi hạ gục chúng anh đã thành công gia nhập vào đệ tử nội môn và bắt đầu quá trình tu luyện của bản thân.

Anh đã cùng Đản Đản đến Huyền Vũ Tam Trọng và gặp được Thanh Long Đạo Nhân người đã giúp anh khai mở Tinh thần lực của anh ấy. Anh đã dùng tu la để trở thành võ thần bất khả chiến bại, anh đã dùng chiêu linh võ thiên nhất để đánh bại cha con nhà Hứa gia và những kẻ khác để xưng bá võ lâm.

Đánh giá về anime Tu La Võ Thần

tu la vo than 3 jpg

Bộ phim có kịch bản lôi cuốn hấp dẫn người xem.

Kịch bản kịch tính cuốn hút người xem

Nội dung phim thu hút người xem bởi kịch bản chi tiết, phát triển theo chiều tâm lý của nhân vật chính. Diễn biến phim chậm nhưng logic không bị gượng ép như các bộ phim võ thuật khác, nam chính trong phim cũng trải qua quá trình rèn luyện lâu dài mới trở thành đệ tử đệ nhất của Thanh Long Tông.

Tạo hình nhân vật đẹp, âm thanh sống động

Tạo hình nhân vật được chăm chút kỹ lưỡng, từng chi tiết mang đến cho người xem hình ảnh nhân vật đẹp mắt từ các nhân vật chính đến các nhân vật phụ.

Âm thanh trong phim cũng được đánh giá cao bởi cách lồng tiếng vô cùng chuyên nghiệp và tinh tế phù hợp với phim võ thuật.

Hình ảnh chất lượng cao, kỹ xảo mãn nhãn

Với chất lượng hình ảnh 3D giúp cho bộ phim trở nên sắc nét hơn với những hình ảnh sống động như thật, ngoài ra các chiêu thức mà các nhân vật trong phim sử dụng cũng được lồng ghép những kỹ xảo để trở nên đẹp mắt và cuốn hút hơn.

Như vậy bài viết trên đây của chuuniotaku.com đã tóm tắt bộ phim Tu La Võ Thần một cách chân thật nhất, nếu bạn yêu thích bộ phim này thì hãy theo dõi ngay trang website của chúng tôi để cập nhập những tin tức mới nhất về bộ phim này nhé.