Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Trùm cuối One Punch Man là ai? Phơi bày sức mạnh bí ẩn

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trong One Punch Man, God được cho là trùm cuối phản diện. Đây là một thực thể có sức mạnh đáng gờm và nhiều bí ẩn về hình dạng và mục đích chưa được giải mã.

Thông tin về trùm cuối trong One Punch Man đến nay vẫn chưa được xác thực. Nhưng có nhiều khả năng đó chính là God, nhân vật bí ẩn sẽ là đối thủ xứng tầm với Saitama. Chúng ta đều biết nhân vật chính Saitama với quả đầu trọc lốc là người có thể một đấm xử đẹp bất cứ ai. Vậy God trông như thế nào và có mạnh ra sao? Hãy cùng chuuniotaku tìm hiểu ngay bên dưới.

Điểm qua những lần xuất hiện của trùm cuối One Punch Man

trum cuoi trong one punch man la ai 1 jpg

Trùm cuối One Punch Man thường xuất hiện trong hình dạng thực thể khổng lồ

Tần suất xuất hiện của sinh vật này trong One Punch Man còn khá ít và rời rạc. God xuất hiện lần đầu tiên trong cuộc gặp gỡ Hoàng đế vô gia cư. Ở lần xuất hiện này, God đến cùng với cơn gió lốc và chỉ để lộ hình dáng phác họa giống hệ thống mạch máu của con người.

Trong hồi tưởng của Psykos, cô nhận xét bề ngoài của God giống như bề mặt của sao Hỏa, tế bào não hay sơ đồ kết cấu của một vũ trụ nào đó. Lần này God khổng lồ đến mức những đường vân xoáy hiện lên vô cùng rõ nét, đồng thời không thể nhìn thấy toàn bộ dáng hình của nó.

Về sau, trùm phản diện quan trọng nhất One Punch Man xuất hiện với dáng hình là một người khổng lồ có xương có thịt, đầy đủ tứ chi nhưng không có ngũ quan gương mặt. Bề mặt thân thể của God vẫn được lấp đầy bởi những đường vân xoáy chằng chịt như dây thần kinh và mạch máu.

Bức vẽ chân dung God cũng từng xuất hiện trong một ngôi đền cổ xưa dưới lòng đất. Điều đó có nghĩa là sinh vật này đã tồn tại từ rất lâu về trước.

Qua những lần xuất hiện ít ỏi của God, nhiều khả năng God là thực thể không có hình dạng nhất định. Nó có thể xuất hiện với nhiều hình dạng khác nhau tùy theo đối tượng.

trum cuoi trong one punch man la ai 2 jpg

Cận cảnh những đường vân xoáy của nhân vật God One Punch Man

Hệ tư tưởng của God khi đến với thế giới One Punch Man là gì?

trum cuoi trong one punch man la ai 3 jpg

God có kế hoạch cải trang vô cùng xảo quyệt để đạt được mục đích.

Tìm cách để hồi sinh?

Bạn có thắc mắc vì sao God không trực tiếp xâm chiếm Trái Đất và tiêu diệt loài người mà phải thông qua những tay sai của mình hay không? Điều này được lý giải bởi God là sinh vật bên ngoài Trái Đất, không thể trực tiếp vượt qua kết giới bảo vệ hành tinh này mà phải tiến vào bằng con đường khác.

Chính trong ngôi đền cổ dưới lòng đất, Saitama tìm thấy một dòng chữ mô tả dưới bức tranh cổ, cho biết rằng trong tương lai xa xôi, God sẽ hồi sinh trên Trái Đất này nếu một vật hiến tế xứng đáng được dâng lên.

Điều đó phần nào tiết lộ về mong muốn hiện tại của trùm cuối. Hẳn nó đang ráo riết truy tìm một vật hiến tế, một vật chứa để trở lại. Tất nhiên đây cũng chỉ là một giả thuyết từ độc giả.

God bày tỏ thái độ thù địch với loài người

Ở hiện tại, có thể thấy lý tưởng của God hướng đến việc hủy diệt loài người. Trùm cuối One Punch Man đồng tình với nhiều quan niệm tiêu cực về con người. Nó đánh giá Hoàng đế vô gia cư có hệ tư tưởng đúng đắn khi cho rằng con người là dịch bệnh của hành tinh. Chính God cũng công nhận con người là giống loài ngu ngốc.

Hiện tại chúng ta chưa biết vì sao thực thể này lại ghét bỏ và khinh rẻ con người đến như vậy. Nhưng rõ ràng đó chính là cơ sở để God trở thành trùm cuối One Punch Man với động cơ không hề tốt đẹp của mình.

Mặc dù là “Chúa” nhưng trùm cuối lại khá mưu mô và cơ hội

Cách thức lôi kéo đối tượng của boss phản diện God không hẳn là quang minh chính đại. Nó cố gắng dụ dỗ con mồi chấp nhận thỏa thuận với mình bằng việc cải trang thành người thân thiết của họ để tạo dựng niềm tin tưởng.

Như khi muốn lôi kéo Tatsumaki, God đã giả dạng thành Blast và thuyết phục cô nhận sức mạnh từ khối lập phương. Thực thể này cũng sủi tăm ngay sau khi bị lật tẩy là giả mạo.

Sức mạnh không thể đong đếm của phản diện cuối

trum cuoi trong one punch man la ai 4 jpg

Phương thức liên lạc của trùm cuối One Punch Man

God sở hữu quyền năng ban phát như một vị chúa thật sự

Để là trùm cuối của One Punch Man, God không thể mang sức mạnh tầm thường. Sinh vật này có khả năng ban sức mạnh cho con người và biến người đó trở thành quái vật.

God không ban phát sức mạnh vô tội vạ mà có sự tìm kiếm và chọn lựa. Khi tiếp cú với một cá thể, nếu thấy cá thể đó phù hợp và xứng đáng nhận sức mạnh của mình, nó sẽ truyền một nguồn năng lượng cực mạnh, tẩy não họ thành quái vật cấp cao.

Những người được chọn cho đến nay có Hoàng đế vô gia cư, Psykos. Garou, quái vật được cho là nỗi kinh hoàng vũ trụ cũng thừa hưởng sức mạnh của God. Họ trở thành tay sai của trùm cuối này và đã hạ gục hàng loạt các anh hùng, tất nhiên là trừ nhân vật chính Thánh Saitama của chúng ta.

Nhưng có qua cũng phải có lại, God có thể cho đi thì nó cũng có thể thu hồi lại sức mạnh khi cảm thấy người nọ không còn giá trị lợi dụng. Thậm chí, không chỉ tước đi sức mạnh mà trùm phản diện này còn tiện thể tước luôn mạng sống của kẻ đó.

Trùm cuối phản diện One Punch Man có năng lực thần giao cách cảm đặc biệt

Năng lực thần giao cách cảm của God không phải có thể vận dụng tùy ý mà cần thông qua một vật dẫn. Ở đây phương tiện của God là một khối vuông màu đen giúp nó kết nối với đối tượng của mình.

Khi có một cá thể tiếp xúc khối lập phương bí ẩn, God có thể liên lạc với họ, đồng thời đánh giá xem liệu đây có phải là mục tiêu mà mình đang tìm kiếm hay không. God đã giao tiếp với Saitama, Manako và Flashy Flash bằng cách này và gạ gẫm họ chạm tay vào khối lập phương màu đen.

Khả năng thần giao cách cảm cũng đi kèm với năng lực thâm nhập vào tâm trí. God không chỉ giao tiếp mà còn có thể bước vào không gian tâm tưởng của người khác, nơi nó có thể quyết định hình dạng của mình trông như thế nào.

Sinh vật bí ẩn này còn có thể tàng hình tùy theo đối tượng

trum cuoi trong one punch man la ai 5 jpg

Không ai nhìn thấy God trên mặt trăng trừ Hoàng đế vô gia cư

Có vẻ như God không muốn để lộ hàng tung của bản thân quá nhiều. Thông thường nó chỉ xuất hiện với những người được chọn ban cho sức mạnh như Hoàng đế vô gia cư hay Garou, còn lại những người không liên quan không thể nhìn thấy nó.

Khả năng du hành không gian

trum cuoi trong one punch man la ai 6 jpg

God có thể vượt qua giới hạn về không gian để tự do dịch chuyển

Dường như God có thể di chuyển tự do giữa các chiều không gian khác nhau thay vì chỉ mỗi Trái Đất. Song theo Blast, boss phản diện này đang quan tâm đến Trái Đất nhiều hơn và ngày càng can thiệp mạnh mẽ.

Tuy chưa thể vượt qua kết giới không gian bảo vệ hành tinh, nhưng God gần như đã có thể làm được điều đó. Minh chứng ở chỗ bàn chân của God đã xuất hiện từ những vết nứt không gian, đem theo cơn giông và sấm sét.

God có thực sự là trùm cuối của One Punch Man hay không?

Có lẽ nào God và Saitama sẽ đối đầu nhau trong trận chiến lớn cuối cùng của bộ truyện. God sẽ đạt được mục đích hay Saitama tiếp tục khẳng định vị thế kẻ mạnh một đấm của mình? Hoặc biết đâu, tác giả lại quay xe không để God là trùm cuối nữa?

Rất nhiều giả thuyết xoay quanh trùm cuối của One Punch Man đã được đưa ra.Tác giả của bộ truyện cũng chưa đưa ra bất kì thông tin chính thức nào về trùm phản diện cuối cùng cũng như vai trò của God trong tác phẩm. Vì vậy để chứng thực những giả thuyết đó, hãy cùng đón xem diễn biến tiếp theo của One Punch Man nhé!

Bài liên quan