Kênh kết nối

Trò chơi nhập vai hành động NieR: Automata sẽ được chuyển thể thành Anime

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Aniplex đã thông báo với một đoạn trailer trong buổi phát trực tiếp kỷ niệm 5 năm NieR: Automata vào 23/02/2022 rằng trò chơi nhập vai hành động NieR: Automata của Square Enix và Platinum Games đang truyền cảm hứng cho một anime truyền hình.

Trò chơi nhập vai hành động NieR: Automata sẽ được chuyển thể thành Anime

Câu chuyện được mô tả:

NieR: Automata kể về câu chuyện của các android 2B, 9S, A2 và cuộc chiến của họ để chống lại sự tàn phá của “Phản Địa Đàng” được những cổ máy mạnh mẽ điều khiển.

Nhân loại đã bị đẩy ra khỏi Trái đất bởi những sinh vật máy móc từ thế giới khác. Trong nỗ lực cuối cùng để lấy lại hành tinh, cuộc kháng chiến của con người đã gửi một lực lượng lính android để tiêu diệt những kẻ xâm lược. Giờ đây, một cuộc chiến giữa máy móc và các android diễn ra ác liệt … Một cuộc chiến có thể sớm tiết lộ sự thật bị lãng quên từ lâu của thế giới.

Công ty phát triển trò chơi Nhật Bản Cavia (hiện đã không còn tồn tại) đã phát triển trò chơi NieR gốc như một phần phụ của loạt Drakengard vào năm 2010. Square Enix đã phát hành phiên bản của trò chơi cho hai hệ máy console khác nhau: NieR Gestalt cho Xbox 360, và NieR Replicant cho PlayStation 3. NieR Replicant có thiết kế nhân vật khác với các nhân vật chính và một vài chi tiết nhỏ trong cốt truyện. NieR là trò chơi cuối cùng mà Cavia phát triển trước khi bị giải tán và được đầu tư vào AQ Interactive Inc. vào tháng 7 năm 2010.

NieR Replicant phiên bản 1.22474487139 …, là một phiên bản làm lại của NieR Replicant, ra mắt cho PS4, Xbox One và PC thông qua Steam vào ngày 22 tháng 4 năm 2021 tại Nhật Bản và ngày 23 tháng 4 trên toàn thế giới.

Phần tiếp theo của NieR: Automata được xuất xưởng cho PS4 tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 2 năm 2017, tiếp theo là Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 3 năm 2017. Square Enix cũng đã phát hành trò chơi trên PC thông qua Steam vào tháng 3 năm 2017 và trên Xbox One vào tháng 6 năm 2018. Trò chơi có tổng số lô hàng và doanh số tải xuống là hơn 6 triệu.

NieR Re [in] carnation, trò chơi điện thoại thông minh đầu tiên trong loạt trò chơi điện tử NieR, ra mắt cho các thiết bị iOS và Android ở Nhật Bản vào ngày 18 tháng 2 năm 2021 và ở phương Tây vào ngày 28 tháng 7.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/02/tro-choi-nhap-vai-hanh-dong-nier-automata-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime.jpg

Bài liên quan