Triển lãm kỹ niệm 25 năm Rurouni Kenshin tiết lộ phần Manga mới

- Quảng Cáo -

Sẽ có một triển lãm mới để kỷ niệm 25 năm Manga Rurouni Kenshin của tác giả Nobuhiro Watsuki trong năm nay, và tài khoản Twitter của triển lãm đã cho xem trước bản phác thảo bố cục phần manga mới mà Watsuki đang vẽ riêng cho triển lãm. Manga này có tựa đề “Sakabatō Shogeki” (Reverse-Blade Katana: First Bout), kể lại lần đầu tiên Kenshin Himura tiếp cận và sử dụng thanh Katana lưỡi ngược.

Triển lãm kỹ niệm 25 năm Rurouni Kenshin tiết lộ phần Manga mới

Manga mới sẽ là phần kết của chapter “Act 081 Shakkū’s Wish.” của manga Rurouni Kenshin.

Triển lãm sẽ diễn ra tại Phòng trưng bày AaMo của Tokyo Dome City từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 7 tháng 3, sau đó chuyển đến địa điểm Bảo tàng Nghệ thuật Kyocera ở Thành phố Kyoto từ ngày 23 tháng 4 đến ngày 6 tháng 6.

Manga của Watsuki được xuất bản từ năm 1994 đến năm 1999 trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha. Một Anime truyền hình được phát sóng tại Nhật Bản từ năm 1996 đến năm 1998 và kéo theo một số dự án video anime và movie anime.

Bộ manga đang được chuyển thể thành hai bộ live-action cho “chương cuối”. Rurouni Kenshin Saishūshō The Final – sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 4, và Rurouni Kenshin Saishūshō The Beginning – sẽ khởi chiếu vào ngày 4 tháng 6. Các bộ phim sẽ có câu chuyện gốc khác với câu chuyện trong manga. Bộ phim đầu tiên sẽ xoay quanh câu chuyện từ phần “Jinchū” của manga, kể về cuộc xung đột của Kenshin với tay buôn vũ khí bí ẩn Enishi.

Phần phim live-action Rurouni Kenshin đầu tiên khởi chiếu vào năm 2012 tại Nhật Bản, và hai phần tiếp theo khởi chiếu vào tháng 8 và tháng 9 năm 2014. Các bộ phim thu về tổng cộng 160 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới.

Dự án video anime Rurouni Kenshin: Trust & Betrayal và Rurouni Kenshin: Reflection được chuyển thể cùng một Arc với hai bộ phim live-action sắp tới của manga.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan