Kênh kết nối

Trailer của Anime Poupelle of Chimney Town hé lộ dàn diễn viên, khởi chiếu ngày 25 tháng 12

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của Anime Poupelle of Chimney Town (Entotsu-chō no Poupelle) của tác giả Akihiro Nishino do Studio 4°C thực hiện đã phát hành đoạn giới thiệu cho bộ phim vào thứ Ba. Đoạn trailer tiết lộ khởi chiếu vào ngày 25 tháng 12 và cho xem trước bài hát chủ đề mở đầu của bộ phim “Halloween Party” thể hiện bởi HYDE và bài hát kết thúc của anime bởi Lozareena. Trang web cũng tiết lộ hình ảnh mới và dàn diễn viên mới cho bộ phim.

Nam diễn viên Masataka Kubota (live-action Tokyo Ghoul, series truyền hình Death Note) góp mặt trong phim với vai Poupelle, một “gã rác rưởi” sinh ra từ rác. Nữ diễn viên Mana Ashida (Children of the Sea, live-action Bunny Drop) đóng vai Lubicchi, một cậu bé tin vào các vì sao. Nghệ sĩ truyện tranh rakugo Tatekawa Shinosuke sẽ vào vai Bruno, cha của Lubicchi – một nhân vật mà tác giả Nishino đã dựa trên chính Tatekawa. Eiko Koike đóng vai Lola, mẹ của Lubicchi.

Trailer của Anime Poupelle of Chimney Town hé lộ dàn diễn viên, khởi chiếu ngày 25 tháng 12

Shingo Fujimori của bộ đôi hài Oriental Radio đóng vai tên trộm nói nhiều Scopp. Tōru Nomaguchi vào vai Reta XV, người cai trị Thị trấn Chimney. Sairi Itō đóng vai Antonio, người cho rằng niềm tin của Lubicchi là buồn cười. Seiji Miyane vào vai Toshiaki, người cai trị bóng tối của thị trấn. Shōsei Ōhira đóng vai Dennis, bạn của Antonio. Kazuki Iio đóng vai Sue quét ống khói, trong khi Takaya Yamauchi đóng vai Eyepatch quét ống khói, và Jun Kunimura đóng vai ông chủ quét ống khói Dan.

Nishino trước đây được thông báo là đạo diễn của bộ phim, nhưng Yusuke Hirota (đạo diễn CGI cho các bộ phim Berserk, Harmony) hiện đã được thông báo là đạo diễn. Nishino vẫn đảm nhiệm vai trò giám sát sản xuất, tác giả gốc và là biên kịch, trong khi Atsuko Fukushima (Genius Party, Robot Carnival) là nhà thiết kế nhân vật.

Bộ phim sẽ có những yếu tố và nhân vật mới chưa từng xuất hiện trong sách tranh gốc. Nishino nói rằng như vậy với những người đã đọc cuốn sách và những người chưa đọc, cả hai vẫn sẽ thích bộ phim.

Câu chuyện lấy bối cảnh một thị trấn được bao quanh bởi một bức tường cao 4.000 mét (khoảng 2,5 dặm). Bởi vì thị trấn có nhiều ống khói, không khí lúc nào cũng đầy khói. Không ai trong thị trấn biết bầu trời trông như thế nào. Vào đêm lễ hội Halloween của thị trấn, một người giao hàng đã vô tình đánh rơi trái tim mà anh ta được yêu cầu giao hàng. Anh ta không thể tìm thấy trái tim trong khói và từ bỏ. Trái tim vẫn tiếp tục đập ở nơi nó rơi xuống trong thị trấn của những ống khói.

Gentosha đã xuất bản cuốn sách tranh tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2016 và đã bán được hơn 420.000 bản cho đến nay. Tổng cộng có 33 họa sĩ và người sáng tạo đã làm việc trên cuốn sách in với Nishino sau khi cố gắng gây quỹ cộng đồng thành công.

Nishino là một nửa của bộ đôi hài King Kong. Anh quyết định bắt đầu vẽ như một cách để truyền tải câu chuyện của mình sau cuộc trò chuyện với diễn viên hài kiêm nhân vật truyền hình Tamori khoảng mười năm trước. Nishino đã xuất bản cuốn sách tranh đầu tiên của mình, Dr. Ink no Hoshizora Kinema (Dr. Ink’s Starry Sky Cinema), vào năm 2009, và kể từ đó ông đã xuất bản tổng cộng năm cuốn sách.

Nishino đóng vai chính trong loạt phim truyền hình live-action của manga Gota Keshi: Jidan Kōshōnin Shirai Torajirō của Shuntarō Ōsawa vào năm 2011. Anh cũng lồng tiếng cho Freddy trong anime Pokémon: Lucario and Mystery of Mew vào năm 2005.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/10/trailer-cua-anime-poupelle-of-chimney-town-he-lo-dan-dien-vien-khoi-chieu-ngay-25-thang-12.jpg