Kênh kết nối

Trailer Anime Gokushufudou tiết lộ ra mắt toàn cầu ngày 08/04 trên Netflix và giới thiệu 2 diễn viên mới

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Netflix đã bắt đầu phát trực tuyến đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh cho bộ anime chuyển thể từ Manga The Way of the Househusband (Gokushufudō) của Kousuke Oono vào 02/03/2021. Đoạn trailer tiết lộ hai diễn viên mới cho anime, cũng như buổi ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 8 tháng 4 trên Netflix.

Trailer Anime Gokushufudou tiết lộ ra mắt cầu ngày 08/04 trên Netflix và giới thiệu 2 diễn viên mới

Shizuka Itou sẽ đóng vai Miku, vợ của Tatsu. Kazuyuki Okitsu đóng vai Masa, thuộc hạ cũ của Tatsu. Kenjiro Tsuda đóng vai nhân vật chính Tatsu. Tsuda vừa là đạo diễn vừa đóng vai chính Tatsu trong một video quảng cáo live-action chuyển thể từ manga vào tháng 12 năm 2019.

Chiaki Kon là đạo diễn cho anime tại J.C. Staff, và Susumu Yamakawa sẽ giám sát kịch bản của bộ phim.

The Way of the Househusband kể về một thành viên yakuza đã nghỉ hưu được gọi là “Immortal Tatsu”, anh đang sống với vai trò là một người chồng lo việc nhà.

Oono đã ra mắt manga trên trang web Kurage Bunch của Shinchosha vào tháng 2 năm 2018 và Shinchosha sẽ xuất bản tập thứ bảy vào ngày 9 tháng 3. Manga đã truyền cảm hứng cho một bộ live-action được công chiếu vào tháng 10 năm 2020.

Bộ manga đã giành được giải thưởng Best Humor Publication tại giải thưởng Will Eisner Comic Industry Awards năm ngoái. Bộ truyện đã được công nhận là á quân trong hạng mục truyện tranh trên web của Tsugi ni Kuru Manga Awards 2019 và đứng ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng Web Manga General Election năm ngoái. The Kono Manga ga Sugoi! guidebook năm 2019 đã xếp hạng manga ở vị trí thứ 8 cho danh sách những bộ manga hàng đầu dành cho nam giới. Bộ truyện cũng được xếp hạng trong danh sách “Nationwide Bookstore Employees’ Recommended Comics” của Câu lạc bộ Honya cho năm 2018 và 2019.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/03/trailer-anime-gokushufudou-tiet-lo-ra-mat-cau-ngay-08-04-tren-netflix-va-gioi-thieu-2-dien-vien-moi.jpg

Bài liên quan