Kênh kết nối

Toei công bố Movie Dragon Ball Super mới khởi chiếu 2022

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Toei Animation đã chính thức xác nhận vào 09/05/2021 rằng họ đang phát triển bộ Movie thứ hai trong loạt phim Dragon Ball Super với kế hoạch phát hành vào năm 2022.

Toei công bố Movie Dragon Ball Super mới khởi chiếu 2022

Tác giả gốc Akira Toriyama phụ trách phần kịch bản và thiết kế nhân vật. Toriyama đã chia sẻ một thông điệp tới người hâm mộ:

Một bộ phim hoàn toàn mới sau “Dragon Ball Super: Broly” đang được thực hiện!

Cũng giống như bộ phim trước, tôi đang chỉ đạo phần sản xuất câu chuyện và lời thoại cho một bộ phim tuyệt vời khác.

Tôi thực sự không nên nói quá nhiều về cốt truyện, nhưng hãy chuẩn bị cho một số trận đấu cực đoan và giải trí, có thể có một nhân vật bất ngờ.

Chúng tôi sẽ lập lịch trình qua một số lãnh thổ chưa được khám phá về mặt thẩm mỹ hình ảnh để mang đến cho khán giả một chuyến đi tuyệt vời, vì vậy tôi hy vọng mọi người sẽ mong chờ bộ phim mới!

Kế hoạch cho dự án Movie mới đã bắt đầu vào năm 2018, trước khi phát hành Dragon Ball Super: Broly. Bộ phim có mục tiêu kể “một câu chuyện quy mô lớn.” Ngoài bố cục câu chuyện và thiết kế nhân vật, Toriyama còn viết lời thoại cho phim.

Bộ phim sẽ là phim hoạt hình thứ 21 trong tổng thể thương hiệu Dragon Ball.

Bộ phim Dragon Ball Super: Broly khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2018. Phim thu được hơn 120 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới. Tác giả của Dragon Ball, Akira Toriyama đã viết kịch bản và thiết kế các nhân vật. Tatsuya Nagamine (One Piece Film Z) đạo diễn bộ phim, Naohiro Shintani làm đạo diễn hoạt hình và Kazuo Ogura làm giám đốc nghệ thuật. Norihito Sumitomo đã soạn nhạc.

Bộ anime truyền hình Dragon Ball Super được công chiếu vào tháng 7 năm 2015 và được phát sóng trong 131 tập cho đến tháng 3 năm 2018.

Toyotarō đã ra mắt manga Dragon Ball Super trên tạp chí V Jump vào tháng 6 năm 2015 dưới dạng chuyển thể từ anime, mặc dù manga khác với anime một số điểm.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/05/toei-cong-bo-movie-dragon-ball-super-moi-khoi-chieu-2022.jpg