Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Tiểu thuyết Spice & Wolf sẽ có Anime mới

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của tác giả Isuna Hasekura đã bắt đầu phát trực tuyến một video vào 25/02/2022 để thông báo rằng một bộ anime mới dựa trên bộ light novel Spice & Wolf của anh ấy đã được chấp thuận. Thông báo không nói rõ liệu anime là phần tiếp theo, bản làm lại hay nguyên tác, nhưng nó có dòng giới thiệu, “Chúng ta sẽ bắt tay vào một cuộc hành trình lần nữa chứ?” và “Holo the Wisewolf và câu chuyện của Lawrence the Merchant tiếp tục.” Bộ truyện hiện đang kỷ niệm 15 năm thành lập.

Tiểu thuyết Spice & Wolf sẽ có Anime mới

Câu chuyện được mô tả:

Holo là một vị thần sói mạnh mẽ được ca tụng và tôn kính ở thị trấn nhỏ Pasloe vì đã ban phước cho mùa màng hàng năm. Tuy nhiên, khi nhiều năm trôi qua và dân làng trở nên tự chủ hơn, Holo, người tự phong cho mình là “Sói khôn ngoan của Yoitsu”, đã bị thu gọn thành một câu chuyện dân gian đơn thuần. Khi một thương gia du lịch tên là Kraft Lawrence dừng lại ở Pasloe, Holo đề nghị trở thành đối tác kinh doanh của anh ta nếu anh ta đưa cô đến ngôi nhà phía bắc Yoitsu của cô. Nhà thương gia hiểu biết nhận ra khả năng bất thường của Holo trong việc đánh giá tính cách của một người và chấp nhận đề xuất của cô. Giờ đây, đã sở hữu cả kỹ năng kinh doanh nhạy bén và một nhà đàm phán lôi cuốn, Lawrence tiến gần hơn đến mục tiêu mở cửa hàng của riêng mình. Tuy nhiên, khi Lawrence đi du lịch vùng nông thôn với Holo để tìm kiếm cơ hội kinh tế, anh bắt đầu nhận ra rằng khát vọng của mình đang dần biến thành một điều gì đó bất ngờ.

Hasekura ra mắt loạt tiểu thuyết Spice and Wolf với minh họa của Jū Ayakura vào năm 2006. Tiểu thuyết tạm nghỉ sau tập thứ 17 vào năm 2011, và trở lại với tập thứ 18 vào năm 2016. Tập thứ 23 và mới nhất được xuất bản vào tháng 9 năm 2021. Hasekura đã bắt đầu một phần ngoại truyện, Wolf & Parchment: New Theory Spice & Wolf, vào tháng 4 năm 2016.

Bộ tiểu thuyết cũng truyền cảm hứng cho hai mùa anime truyền hình từ đạo diễn Takeo Takahashi và biên kịch Naruhisa Arakawa. Phần đầu tiên được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2008, và mùa thứ hai (Spice and Wolf II) từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2009.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/02/tieu-thuyet-spice-wolf-se-co-anime-moi.jpg

Bài liên quan