Tiểu thuyết Isekai Black Summoner sẽ được chuyển thể thành Anime trong năm nay

- Quảng Cáo -

Overlap đã thông báo vào 17/02/2022 rằng bộ light novel Black Summoner (Kuro no Shōkanshi) của Doufu Mayoi và Kurogin đang truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình sẽ ra mắt trong năm nay.

Tiểu thuyết Isekai Black Summoner sẽ được chuyển thể thành Anime trong năm nay

Câu chuyện được mô tả:

Tỉnh dậy ở một nơi xa lạ mà không có ký ức về tiền kiếp của mình, Kelvin biết rằng anh ta đã trao đổi chính những ký ức đó để đổi lấy những khả năng mới mạnh mẽ. Bước vào một thế giới hoàn toàn mới với tư cách là một Triệu hồi sư – với Người theo dõi đầu tiên của anh ấy là chính nữ thần đã đưa anh ấy đến! – Kelvin bắt đầu cuộc sống mới của mình, và không lâu sau anh ta phát hiện ra tính cách tiềm ẩn của mình là một kẻ nghiện chiến đấu. Từ Hiệp sĩ đen của Lâu đài Cổ xưa của các Linh hồn Ác ma cho đến con quỷ trong Động ẩn của Hiền nhân, anh say sưa trong cuộc chiến chống lại kẻ thù ghê gớm này đến kẻ thù đáng gờm khác. Cùng nhà thám hiểm này tham gia vào một câu chuyện đầy phấn khích và sử thi khi anh ta và các đồng minh của mình khắc sâu vào biên niên sử của lịch sử!

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Kouki Uchiyama as Kelvin
  • Manaka Iwami as Efil
  • Reina Ueda as Melfina

Yoshimasa Hiraike là đạo diễn cho anime tại Satelight, đồng thời giám sát kịch bản bộ phim. Miwa Oshima đang thiết kế các nhân vật cho phim hoạt hình.

Mayoi bắt đầu đăng truyện gốc trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 10 năm 2014, và vẫn đang tiếp tục. Overlap đã phát hành tập in đầu tiên với hình minh họa của Kurogin (DIGS) vào tháng 6 năm 2016, và sẽ phát hành tập thứ 16 vào ngày 25 tháng 2.

Gin Ammo đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web Comic Gardo của Overlap vào tháng 1 năm 2018 và Overlap sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ 12 của manga vào ngày 25 tháng 2.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan