Thương hiệu Nanatsu no Taizai (Seven Deadly Sins) sẽ có Movie Anime gồm 2 phần mới trong năm 2022

- Quảng Cáo -

Netflix đã tiết lộ trong buổi phát trực tiếp Netflix Festival Japan 2021 vào 09/11/2021 rằng thương hiệu manga The Seven Deadly Sins (Nanatsu no Taizai) của Nakaba Suzuki sẽ có một bộ Movie Anime gồm hai phần hoàn toàn mới có tựa đề The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh (Nanatsu no Taizai: Ensa no Edinburgh). Movie sẽ tập trung vào Tristan, con trai của Meliodas. Netflix sẽ phát trực tiếp cả hai phần vào năm 2022.

Bob Shirahata là đạo diễn cho anime, với Noriyuki Abe là đạo diễn giám sát. Rintarou Ikeda đang viết kịch bản cho bộ phim. Alfred Imageworks và Marvy Jack đang làm hoạt hình cho bộ phim.

Nakaba Suzuki đã ra mắt manga The Seven Deadly Sins trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào năm 2012, và kết thúc nó vào tháng 3 năm 2020. Kodansha đã xuất bản tập thứ 41 và là tập cuối cùng của manga vào tháng 5 năm 2020.

The Seven Deadly Sins: Dragon’s Judgement (Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan), loạt phim hoạt hình truyền hình mới nhất của thương hiệu, được công chiếu trên TV Tokyo ở Nhật Bản vào ngày 6 tháng 1. Netflix đã bắt đầu phát trực tuyến anime vào ngày 28 tháng 6. Bộ phim đã bị trì hoãn so với ngày dự kiến chông chiếu trước đó là tháng 10 năm 2020 do sự lây lan của bệnh coronavirus mới (COVID-19). The Seven Deadly Sins: Cursed By Light (Nanatsu no Taizai: Hikari ni Norowareshi Mono-tachi) là bộ Movie anime gốc hoàn toàn mới, đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 7. Netflix đã bắt đầu phát trực tuyến phim vào ngày 1 tháng 10.

Suzuki đã ra mắt phần tiếp theo của manga với tựa đề The Seven Deadly Sins: Four Knights of the Apocalypse (Mokushiroku no Yon-kishi) trên Tạp chí Weekly Shōnen vào ngày 27 tháng 1.

- Quảng Cáo -

1 BÌNH LUẬN

  1. sao lại là 3D z trời, vẽ xấu h chuyển qua 3D hay j, mấy ng phá nát tuổi thơ tuii quá trớn roifi đó nha

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan