Tensei Shitara Slime Datta Ken mùa 2 và phần phụ bị trì hoãn

- Quảng Cáo -

Tensei Shitara Slime Datta Ken (That Time I Got Reincarnated as a Slime) mùa hai và anime Slime Diaries: That Time I Got Reincarnated as a Slime đã bị trì hoãn do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus đang diễn ra.

Tensei Shitara Slime Datta Ken mùa 2 và phần phụ bị trì hoãn

Phần đầu tiên của mùa 2 sẽ phát sóng vào tháng 1 năm 2021 và phần tiếp theo vào tháng 7, trong khi Slime Diaries sẽ được phát sóng vào tháng 4. Thông qua một tuyên bố trên trang web chính thức, đội ngũ sản xuất đã đưa ra lời xin lỗi sâu sắc và yêu cầu sự thông cảm từ người hâm mộ.

Mùa 2 ban đầu được lên kế hoạch phát sóng vào tháng 10 năm nay, với nữa phần sau vào tháng 4 năm 2021. Phần mỡ rộng dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2021.

Bộ phim dựa theo bộ light novel cùng tên của Fuse và Mitz Vah, Tensei Shitara Slime Datta Ken theo chân một anh chàng FA nhiều năm với cuộc sống chán chường và không mấy vui vẻ gì. Một ngày kia, anh bị cướp tấn công và đâm chết. Sau đó được tái sinh thành một thứ chất nhờn ở một thế giới khác. Tại đây, anh có tên là Rimuru, anh cố gắng tạo ra một xã hội mà tất cả các loài có thể sống hạnh phúc cùng nhau. Mùa đầu tiên của Anime được phát sóng từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 3 năm 2019.

Theo AnimeAnime.jp

- Quảng Cáo -

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan