Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tập cuối của Anime Isekai Ojisan sẽ được phát song vào 08/03 sau khi trì hoãn do COVID-19

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức cho Anime truyền hình chuyển thể từ Manga Isekai Ojisan của Hotondoshindeiru đã thông báo vào 14/02/2023 rằng tập 13 và cũng là tập cuối của Anime sẽ ra mắt trên kênh AT-X vào 08/03 và các kênh cùng dịch vụ khác vào 09/03. Ngoài ra, AT-X sẽ có một ngày phát sóng liên tục tất cả các tập của Anime vào ngày 18/03. Trang web đang phát video xem trước cho tập 13.

Tập 13 của Anime đã bị trì hoãn so với ngày phát sóng ban đầu là 29/12 do sự lây lan của COVID-19 ở Trung Quốc (thay vào đó, Anime đã chiếu lại tập 12 vào ngày 29/12)

Anime được công chiếu trên toàn thế giới trên Netflix vào tháng 7 năm 2022 và cũng ra mắt trên truyền hình ở Nhật Bản trong cùng tháng. Anime đã bị trì hoãn phát sóng tập thứ năm hai tuần từ ngày 3 tháng 8 sang ngày 17 tháng 8 do sự lây lan của COVID-19 trong studio. Ban sản xuất Anime sau đó đã trì hoãn tập thứ tám vào tháng 9, với lý do số ca nhiễm COVID-19 gia tăng nhanh chóng trong Atelier Pontdarc và các hãng phim khác tham gia sản xuất Anime. Anime sau đó bắt đầu phát sóng lại từ tập đầu tiên vào 06/10.

Shigeki Kawai đang chỉ đạo anime tại Atelier Pontdarc, và Kenta Ihara sẽ giám sát và viết kịch bản cho bộ phim. Kazuhiro Ōta thiết kế nhân vật. Mayu Maeshima trình bày ca khúc chủ đề mở đầu của anime “story”. Yuka Iguchi thể hiện ca khúc kết phim “Ichibanboshi Sonority”.

Câu chuyện được mô tả:

Bị xe tải tông vào năm 17 tuổi, chú của Takafumi bất ngờ tỉnh dậy sau cơn hôn mê kéo dài 17 năm. Khi Takafumi đến thăm anh trong bệnh viện, anh thấy chú của mình đang lẩm bẩm những điều vô nghĩa, quả quyết rằng anh đã trở về từ một thế giới khác có tên là “GRAN-BAHAMAL”.

…Rõ ràng chú của Takafumi điên rồi.

Takafumi không nói nên lời, nhưng chú của cậu đã chứng minh được mình từng ở chiều không gian khác bằng cách sử dụng vài phép thuật. Quyết định sử dụng sức mạnh của chú mình để kiếm sống và không có người thân nào khác để nhờ cậy, Takafumi đón chú mình về ở cùng.

Trong khi sống với người chú của mình, Takafumi biết về những chuyến phiêu lưu kỳ thú và tình yêu vô bờ bến của chú với các trò chơi điện tử SEGA. Nhưng đôi khi, những trải nghiệm cô đơn và tàn nhẫn của người chú khiến Takafumi tràn ngập niềm vui lẫn nỗi buồn.

Hai người đàn ông thuộc các thế hệ khác nhau, cùng làm việc chăm chỉ để trở thành người sáng tạo nội dung video trong bộ phim hài “dị giới” lấy bối cảnh ở một góc khu chung cư mới mẻ và thú vị này!

Hotondoshindeiru đã ra mắt Manga trên trang web ComicWalker của Kadokawa vào tháng 6 năm 2018 và nó vẫn đang tiếp tục.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2023/02/isekai-ojisan-uncle-from-another-world.jpg

Bài liên quan