Tập 7 của Anime Học Viện Ma Vương 2 bị trì hoãn do COVID-19

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của Học Viên Ma Vương 2 đã thông báo vào 12/02/2023 rằng tập 7 của Anime đã bị trì hoãn. Ủy ban sản xuất của Anime đã trích dẫn tác động của việc gia tăng các ca nhiễm COVID-19 đối với lịch trình sản xuất của bộ phim.

Tập 7 của Anime Học Viện Ma Vương 2 bị trì hoãn do COVID-19

Thay vào đó, Anime sẽ phát sóng lại sáu tập đầu tiên bắt đầu từ ngày 18/02. Trang web và tài khoản Twitter của Anime sẽ thông báo lịch phát sóng và phát trực tuyến các tập từ tập 7 trở đi khi có quyết định.

Shin Oonuma đảm nhiệm vai trò đạo diễn chính cho Anime, Masafumi Tamura sẽ giữ vai trò đạo diễn. Hoạt hình tiếp tục được phỏng theo thiết kế nhân vật gốc của Yoshinori Shizuma. Jin Tanaka phụ trách kịch bản của bộ phim. Ryousuke Naya giữ vị trí đạo diễn âm thanh và Keiji Inai là nhà soạn nhạc.

Mùa đầu tiên của Anime được ra mắt vào 07/2020.

Anime dựa trên light novel The Misfit of Demon King Academy: History’s Strongest Demon King Reincarnates and Goes to School with His Descendants (Maō Gakuin no Futekigōsha ~Shijō Saikyō no Maō no Shiso, Tensei Shite Shison-tachi no Gakkō e Kayō) của tác giả Shu. Tác giả đã ra mắt bộ tiểu thuyết trên trang web Shōsetsu ni Narō vào tháng 4 năm 2017.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan