Tập 19 của Anime ’86’ cũng bị trì hoãn một tuần do “vấn đề sản xuất”

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của anime truyền hình thuộc series light novel 86 của Asato Asato đã thông báo vào Chủ nhật rằng các nhân viên đang trì hoãn tập 19 của anime một tuần do “vấn đề sản xuất”. Tập phim hiện sẽ được phát sóng vào ngày 4 tháng 12, thay vì ngày 27 tháng 11. Một chương trình phiên bản đặc biệt cho thương hiệu này sẽ phát sóng vào ngày 27 tháng 11.

Tập 19 của Anime '86' bị trì hoãn 1 tuần do "vấn đề sản xuất"

Ngoài ra, anime đã lên kế hoạch phát sóng một tập tổng hợp đặc biệt vào ngày 11 tháng 12 thay vì một tập thông thường, nhưng việc phát sóng đó đã bị hủy bỏ.

Phần thứ hai của anime được công chiếu vào ngày 2 tháng 10. Các nhân viên cũng đã trì hoãn tập 18 của chương trình từ ngày 13 tháng 11 sang ngày 20 tháng 11 do “vấn đề sản xuất”.

Câu chuyện được mô tả:

Cộng hòa San Magnolia từ lâu đã bị tấn công bởi vũ khí không người lái từ Đế chế láng giềng. Để chống lại cuộc tấn công dữ dội này, Cộng hòa cũng đã triển khai các loại vũ khí tương tự, có thể tránh được thiệt hại lớn về nhân mạng và thảm họa sắp xảy ra – hoặc ít nhất đó là cách nó có vẻ như vậy.

Sự thật là chưa bao giờ có chuyện không có thương vong. Những người đàn ông và phụ nữ trẻ được rút ra từ quận 86 được cho là không tồn tại của Cộng hòa được tổ chức thành “đơn vị 86” và sau đó được lệnh lái “vũ khí không người lái” khi ra trận.

Anime truyền hình đã khởi chiếu vào ngày 10 tháng 4 và được phát sóng trong hai đợt.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan