Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Tác giả Trinity Seven sẽ ra mắt manga Saint Seiya mới vào ngày 19 tháng 12

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trong số tháng 1 của tạp chí Champion Red của Akita Shoten đã tiết lộ rằng Kenji Saito (Trinity Seven) và Shinshu Ueda sẽ ra mắt Manga Saint Seiya Meioiden Dark Wing mới cho series Saint Seiya của Masaki Kurumada trong số tiếp theo của tạp chí này vào ngày 19 tháng 12 tới. Saito đang viết kịch bản và Ueda đảm nhận việc vẽ manga.

Tác giả Trinity Seven sẽ ra mắt manga Saint Seiya mới vào ngày 19 tháng 12

Câu chuyện xoay quanh một nam sinh trung học bình thường. Sau một sự cố nào đó, anh tỉnh dậy ở vùng đất của người chết.

Masami Kurumada đã đăng nguyên tác manga Saint Seiye trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ năm 1986 đến năm 1990. Series Manga này đã được chuyển thể thành một số bộ anime. Phần manga gần đây của series được chuyển thể thành một bộ Anime được ra mắt trên toàn thế giới trên nền tảng Netfix vào ngày 19 tháng 7.

Saint Seiya: The Lost Canvas – Meio Shinwa của Shiori Teshirogi là một phần phụ của Manga Saint Seiya của Kurumada, và nó được phát hành từ năm 2006 đến 2011. Bộ truyện được lấy bối cảnh từ 250 năm trước cốt truyện Saint Seiya được ra mắt đầu tiên. Bộ truyện tập trung vào tình bạn của Tenma và Alone – những hóa thân trước đây của Pegasus Seiya và Hades, hai người đã trở thành kẻ thù truyền kiếp trong Saint Seiya gốc. Saint Seiya: The Lost Canvas – Meio Shiwa đã được chuyển thể thành hai OVA được Discotek phát hành vào năm 2015.

Teshirogi cũng đã ra mắt một Manga phụ khác có tựa đề là Saint Seiya: The Lost Canvas – Meio Shinwa Gaiden vào tháng 5 năm 2011 trên tạp chí Weekly Shonen Champion và kết thúc vào tháng 3 năm 2016.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/11/tac-gia-trinity-seven-se-ra-mat-manga-saint-seiya-moi-vao-ngay-19-thang-12.jpg

Bài liên quan