Kênh kết nối

Tác giả Kouji Seo đang chuẩn bị ra mắt manga mới vào mùa xuân

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tác giả manga Kouji Seo đã tiết lộ trên Twitter rằng anh ấy hiện đang làm việc với loạt manga mới của mình dự kiến ra mắt vào mùa xuân này. Anh ấy đã tiết lộ một bảng phân cảnh của trang xem trước và cũng cho biết anh ấy vẫn chưa quyết định tên manga là gì. Anh ấy nói đùa thêm rằng anh ấy thấy tên “Gotōbun no Waitress de Yokunai desu ka?” khá hay, Nhưng đã không được chọn.

Tác giả Kouji Seo đang chuẩn bị ra mắt manga mới vào mùa xuân

Seo đã tiết lộ vào tháng trước vào ngày 10 tháng 12 rằng manga Hitman của anh ấy sẽ kết thúc trong sáu chapter tiếp theo. Số báo thứ sáu năm 2021 của Tạp chí Weekly Shōnen tiết lộ rằng manga sẽ không đăng trên số thứ bảy và thứ tám của tạp chí để Seo chuẩn bị cho phần kết cũng như xuất bản mới của mình, vì vậy nếu không có sự chậm trễ nào khác, manga sẽ kết thúc vào 3/2. Kodansha sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ 13 và cuối cùng của manga vào ngày 17 tháng 3. Seo đã ra mắt manga Hitman trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine vào tháng 6 năm 2018. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 12 của manga vào ngày 17 tháng 12.

Seo đã ra mắt bộ truyện Fuuka trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine vào năm 2014, và bộ truyện đã kết thúc vào tháng 4 năm 2018. Kodansha đã xuất bản 20 tập cho bộ truyện. Anime truyền hình chuyển thể của manga này được công chiếu vào tháng 1 năm 2017.

Seo đã kết thúc bộ truyện tranh 27 tập Kimi no Iru Machi (A Town Where You Live) vào cùng ngày anh ra mắt Fuuka. Bộ manga này đã được chuyển thể thành anime truyền hình bởi GONZO vào năm 2014 cũng như bốn tập video anime gốc.

Bộ truyện tranh 18 tập Suzuka của Seo được phát hành từ năm 2004-2007. Một anime truyền hình chuyển thể từ Manga này được phát sóng vào năm 2005.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/01/tac-gia-kouji-seo-dang-chuan-bi-ra-mat-manga-moi-vao-mua-xuan.jpg

Bài liên quan