Tác giả của Gunslinger Girl sẽ ra mắt Manga mới vào ngày 26 tháng 2

- Quảng Cáo -

Trong số thứ 2 năm nay của tạp chí Young Animal xuất bản bởi Hakusensha đã tiết lộ rằng tác giả manga Yu Aida sẽ tung ra một manga mới có tựa đề Yūki Aru Mono Yorichire trong số thứ năm của tạp chí vào ngày 26 tháng 2. Tạp chí đã đăng tải teased của manga với dòng chữ: “Một cô gái bất tử. Một cựu chiến binh đã thất bại. Cả hai đều khao khát cái chết. Cuộc sống của họ sẽ bùng cháy như thế nào? Một câu chuyện ý nghĩa của cuộc sống!”

Tác giả của Gunslinger Girl sẽ ra mắt Manga mới vào ngày 26 tháng 2

Vào tháng 11, Aida cho biết rằng anh ấy đang thực hiện một bộ truyện mới. Anh ấy bắt đầu tuyển dụng một trợ lý nền cho một bộ truyện mới vào tháng 10.

Aida ra mắt manga 1518! (phát âm là Ichi Go Ichi Hachi) trên Weekly Big Comic Spirits vào tháng 8 năm 2014 và kết thúc vào tháng 3 năm 2019. Bộ truyện đã bị gián đoạn nhiều lần. Sau lần gián đoạn gần đây nhất vào tháng 10 năm 2016, manga đã tiếp tục trở lại vào tháng 3 năm 2017 dưới dạng một bộ truyện hàng tháng.

Aida kết thúc manga Gunslinger Girl của mình vào tháng 9 năm 2012. Bộ manga đã được chuyển thể thành hai bộ anime truyền hình và một video anime gốc.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan