Kênh kết nối

Sword Art Online: Progressive Light Novels sẽ được chuyển thể thành anime!

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Sword Art Online: Progressive Light Novels sẽ được chuyển thể thành anime!

Tập cuối cùng của Sword Art Online: Alicization – War of Underworld đã phát sóng vào tuần trước và khi kết thúc, một điều bất ngờ đang chờ đón người xem. Một video thông báo rằng Sword Art Online: Progressive light novel sẽ được chuyển thể thành anime!

Trong đoạn video teaser ngắn, chúng ta thấy một Asuna mùa đầu tiên khi chính cô ấy kể lại “Ngày 6 tháng 11 năm 2022. Ngày tất cả bắt đầu”. Trong hình ảnh chính, Aincrad lơ lửng ở hậu cảnh trong khi Asuna đứng ở tiền cảnh, dường như đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc phiêu lưu của cuộc đời.

Sword Art Online: Progressive light novel là tác phẩm kể lại toàn bộ câu chuyện của Sword Art Online, bắt đầu lại từ đầu của Reki Kawahara. Lần này, tập trung hơn vào cách Kirito đối mặt với từng tầng trong lâu đài Aincrad. Ngoài ra còn có nhiều thông tin cơ bản về Asuna được tiết lộ và khám phá; cách cô ấy vào trò chơi và hơn thế nữa.

Hiện chưa có thông tin về ngày phát hành hay bất kỳ thông tin nào khác, vì vây hãy theo dõi Chuuni Otaku để cập nhật mới nhất nhé!

Nguồn: Official Website

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/09/sword-art-online-progressive.jpg

Bài liên quan